ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน เรื่อง Hamefura

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน เรื่อง Hamefura

อนิเมะ Hametsu 

ดูการ์ตูนออนไลน์ มังงะภาคแยกได้รับการจัดลำดับตั้งแต่พฤศจิกายน 2019 ถึงเดือนกรกฎาคม 2021 ซีรีย์อนิเมะทางโทรทัศน์ที่ดัดแปลงแก้ไขโดย Silver Link ถ่ายทอดตั้งแต่เมษายนถึงเดือนมิถุนายน 2020 แล้วก็ซีซันลำดับที่สองกระจายเสียงตั้งแต่ก.ค.ถึงกันคุณยายน 2564 ฉันมีความรู้สึกว่า Hamefura บางทีอาจเป็นจุดแปลงสำหรับ จำพวก isekai แล้วก็ดังนั้นพวกเราก็เลยจะได้มองเห็นซีรีย์ isekai สไตล์ Otome ที่ดัดแปลงแก้ไขเยอะขึ้น ถึงแม้ฉันจะถูกใจรายการ MC ของเพศชายที่เป็น OP ตามเดิม แม้กระนั้นการได้เปลี่ยนแปลงจังหวะ ฉากที่ต่างกัน รวมทั้งเรื่องราวจำพวกต่างๆเป็นช่วงๆก็เกิดเรื่องที่ดี


ดูอนิเมะ เว็บเปิดเมื่อวันเสาร์เพื่อประกาศว่ายูริเป็นงานของฉัน! (Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu!) มังงะกำลังสร้างแรงผลักดันให้กับอนิเมะทางโทรทัศน์ Yui Ogura แล้วก็ Sumire Uesaka เล่นบทเป็น Hime Shirasagi รวมทั้ง Mitsuki Ayanokōji เป็นลำดับ จากวิดีโอโปรโมตของมังงะเล่มที่เจ็ด ในพฤษภาคม 2020 เจ็ดใน 10 จุดของ “โพลคู่ครองที่ได้รับความนิยมรายสัปดาห์” โดย Anime Trending เสนอ Catarina จับคู่กับนักแสดงส่วนมาก

ดูการ์ตูนออนไลน์ มันปวดมากมายที่จำเป็นต้องนั่งมองประเด็นนี้ ในเวลาที่ฉันรอบอกตนเองทุกตอนว่าจะกลับมาสู่ความเจริญในสมัยก่อนของตอนต้นแต่ว่าก็ไม่เคยทำ โอโตเมะยังมีส่วนแบ่งที่เที่ยงธรรมของผู้แสดงหญิงในเวลาที่พวกเรารู้จักกับแมรี่ โซเฟีย และก็มาเรีย ในไทม์ไลน์และก็เรื่องราวเดี๋ยวนี้ Katarina ผูกมิตรที่สำคัญกับพวกเขาทั้งหมดทั้งปวง ตรงกันข้ามกับความข้องเกี่ยวที่เป็นศัตรูกับ Fortune Lover เป็นด้วยเหตุว่าธรรมชาติรวมทั้งคำกล่าวเชิดชูที่เอื้อเฟื้อของ Katarina ซึ่งทำให้คุณมีสหายและไม่มีคนไหนฉงนใจ คุณก็เลยได้รับความยินดีจากพวกเขา หรืออาจจะมากยิ่งกว่านั้นด้วย แม้กระนั้นอย่าพลาด อนิเมะประเด็นนี้มิได้เน้นย้ำเรื่องรักๆใคร่ๆแม้กระนั้นมุ่งเป้าไปที่ Katarina อย่างเป็นไปได้มากที่สุด


ดูการ์ตูน แม้ว่าจะรู้ถึงความรู้สึกของจอร์จิโด แม้กระนั้น Catarina เห็นด้วยว่าคุณมิได้รู้สึกเหมือนกันและไม่อยากได้สมรสกับวงศ์สกุลเพราะเหตุว่ามันจะหมายคือจุดสิ้นสุดของวิถีชีวิตที่ไร้กังวลของคุณ เมื่อได้ยินความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจของคุณ มาเรียชี้แนะว่า Catarina ควรจะร่วมกับคุณที่ Department of Magic ช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ในกระต๊อบตอนที่ฝนตก Catarina, Mary แล้วก็ Sophia บอก Maria เกี่ยวกับวัยเด็กของพวกเขาเมื่อพวกเขาอยู่ที่บ้านพักตากอากาศของ Stuarts เป็นครั้งแรก


แม้เป็นแบบนั้น แฟนอนิเมะควรจะมุ่งมาดให้ HameFura Season 3 ออกฉายในปี 2024 

อย่างรวดเร็วที่สุด ถึงแม้ปี 2025 จะมองมีลักษณะท่าทางมากยิ่งกว่าก็ตาม ในตอนปิดภาคการศึกษาหน้าร้อน Geordo คิดแผนที่จะพา Catarina ไปที่ทะเลสาบกับเขาเพื่อออกเดท แม้กระนั้น Catarina ซึ่งหลงผิดเกี่ยวกับเหตุการณ์ก็เลยกลับเชิญชวนคนอื่นไปด้วย ถัดมา Catarina ไปช็อปปิ้งกับ Sophia และก็ Nicol ซึ่ง Catarina รู้สึกสนเท่ห์ใจกับความเจริญทันทีทันใดของ Nicol ต่อไป Catarina ร่วมกับ Mary สำหรับในการดูการแสดงเปียโนโดย Alan ซึ่งบอกเป็นนัยว่า Alan มีความรู้สึกต่อ Catarina ซึ่งเขาลืมไปเหตุเพราะการคั่นแซงของ Mary ต่อจากนั้น Catarina เพียรพยายามทำการบ้านตอนหน้าร้อนให้เสร็จก่อนที่จะสถานที่เรียนจะกลับมาเปิดภาคเรียนอีกรอบ เนื่องจากว่าคุณทิ้งทั้งหมดทุกอย่างไว้สำหรับวันสุดท้ายของวันหยุดพักร้อน เมื่อคุณผล็อยหลับไปในคืนนั้น คุณก็มีความจำเกี่ยวกับสหายที่คุณเคยคุยด้วยในชีวิตที่ผ่านมา77″

วินาทีที่ Katarina เรียก Maria ว่า “น่ารักน่าเอ็นดู” เมื่อคุณสะดุดล้มและก็ฟื้นคืนสติแล้วก็ความจำในสมัยก่อนของคุณ คุณก็รู้ว่า Villainess Katarina ได้หายไปแล้ว ฉันกำลังอ่าน ‘Verge of Destruction Arc’ ภาคแยกของ hamefura และก็บอกตามจริงว่าฉันค่อนข้างจะผิดหวัง @Snow – ฉันใช้เครื่องนุ่งห่มที่เป็นเพศเป็นส่วนมากด้วยเหตุว่าพวกเขามาจากแฟรนไชส์ที่นักแสดงอาศัยอยู่ในสังคมที่มีหน้าที่ทางเพศที่เอาจริงเอาจังมากเพิ่มขึ้น แล้วก็เพราะ Royalty DLC มีอาภรณ์ทางเพศด้วย บางเกมอยากให้คุณเปิดใหม่อีกรอบก่อนจะดาวน์โหลดรายการ ใช่เลย ทำให้ฉันยิ้มหรือเย้ยหยันทุกๆสองสามบทแต่ว่าก็เพียงแค่นั้น

ผลงานนี้เกิดเรื่องราวเริ่มแรกของเกมที่บอกให้เห็นสถานะการณ์ในตอนปิดภาคการศึกษาฤดูใบไม้ผลิของปีแรกของสถานที่เรียนที่ Katarina เลี่ยงธงการลงทัณฑ์ของโลกเกม Otome โดยสวัสดิภาพ (เรื่องหลัก “FORTUNE LOVER”) ประเด็นนี้เกี่ยวเนื่องถึงเล่ม 2 ของไลท์โนเวล มังงะอย่างเป็นทางการจนกระทั่งเล่มที่ 4 และก็ซีซันแรกของอนิเมะ สิเรียสซึ่งมีชื่อจริงว่าราฟาเอล วอลต์ ชี้แจงว่ามาร์ชิโอเนส ดีเคอมีนักเวทย์ฆ่าแม่ของเขาเพื่อเอามนตร์ที่ความมืดมนมาประกอบพิธีบาปเพื่อถ่ายทอดความนึกคิดและก็ความจำของซีเรียสที่จริงจริงไปยังร่างของราฟาเอล ได้รับมนต์ดำพร้อมกันไปกับความจำของซีเรียสในตอนที่ยังคงรักษาความจำของเขาไว้ ราฟาเอลสาบานว่าจะทวงแค้น เตือนถึงความใจดีของแม่ของเขาด้วยความให้การช่วยเหลือของ Catarina

Fray Randall แล้วก็ Ginger Tucker มิได้รับการชี้แนะจนกระทั่งเล่มที่ 6 เรื่องราวของซีรีส์นี้เริ่มจากเว็บไซต์นิยาย HameFura ที่เผยแพร่เองโดยคนเขียน Satoru Yamaguchi เรื่องราวเริ่มแรกเสร็จในมีนาคม 2558 มีเพียงแค่ 34 ตอนเพียงแค่นั้น จำต้องใช้เวลานับเป็นเวลาหลายปี แม้กระนั้นท้ายที่สุด Seven Seas Entertainment ก็ได้ประกาศการแปลภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการของ Verge of Doom ในปี 2564 พวกเราจะเข้าใจกล้าความชื่นชอบของซีซันลำดับที่สองในประเทศญี่ปุ่นเมื่อกล่อง HameFura BD วางขายในต้นเดือนก.ย. พุทธศักราช 2564

คีย์วิชวล “การสร้างเป็นไปด้วยดี” ซึ่งแสดงภาพ Catarina ถือโทรโข่งอย่างกับผู้กำกับหนังก็ถูกเผยเหมือนกัน ถึงแม้สำหรับแอนน์และก็เซียนทุ่งนาแล้ว การไม่มีปฏิกิริยาสนองตอบก็มีเหตุผลในทางหนึ่ง คนร้าย! Katarina ยังคงใจดีกับแอนน์ในแบบที่ไม่รู้เดียงสาของคุณเองเวลาที่ยังคงยึดติดกับคุณเสมือนที่บาการิน่าเป็นอยู่

มีความเฮฮา MC ไม่เป็นประโยชน์และก็ช่วงบันเทิงใจจำนวนมากในชีวิต ถึงแม้ฤดูจะดี แต่ว่าบางทีฉันก็คิดว่ามันขาดความลึกล้ำ ฉันบากบั่นเป็นอย่างมากที่กำลังจะได้แนวความคิดเกี่ยวกับแนวทางของเรื่อง นอกจากบาการิน่าที่จำเป็นต้องเลือกท้ายที่สุดว่าคุณจะอยู่กับผู้ใดกันด้วยความโรแมนติก ฉันรู้สึกว่าอนิเมะกำลังอุตสาหะรักษาความรู้สึกที่เหนือชั้น แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้มิได้พากเพียรทำ

Katarina เองเป็นผู้ต้านวิทยานิพนธ์ของนักแสดงในเวอร์ชันเกม ภายหลังจากฟื้นความจำของคุณ Katarina เปลี่ยนเป็นคนนอบน้อมที่เต็มอกเต็มใจช่วยเหลือคนอื่นๆหากว่าคุณยังคงลืมความรู้สึกของคนอื่นที่อยู่รอบกายคุณ จากการตอบสนองของผู้แสดง พวกเรามีความคิดเห็นว่าคุณพากเพียรเปลี่ยนแปลงสถานะความเกี่ยวเนื่องของคุณกับผู้แสดงฝ่ายชายเพื่อเลี่ยงการจบเกมบางเกม ตรงกันข้ามกับผู้แสดงในเวอร์ชันเกมของคุณ Katarina อุตสาหะปรับแต่งข้อบกพร่องต่างๆดังเช่น การเป็นพี่สาวที่ดีมากกว่าของ Keith นอกเหนือจากนั้น พฤติกรรมของ Katarina ทำให้คนอื่นๆดูคุณไม่เหมือนกันกับผู้แสดงในเกม

นี่เป็นจุดสนใจในขณะที่พวกเรามองเห็นแนวทางของคุณคลี่คลายแล้วก็มูลเหตุของความตลกขบขัน เมื่อวิสัยทัศน์ในอุโมงค์ของคุณทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งที่คุณไม่เพียงแต่แสดงตัวโดยไม่ได้ตั้งใจเพียงแค่นั้น คุณยังมิได้ดูเหตุการณ์พวกนั้นด้วย สิ่งนี้ทำให้ฮาเร็มน่าติดตามเยอะขึ้น – มันไม่ตกลงไปในตักของผู้แสดงนำ ผู้แสดงนำไม่ไล่หลังผู้อื่นถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีเรื่องมีราวนักหนาที่จะต้องหนักใจมากยิ่งกว่า กลับก่อตัวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเนื่องมาจากผู้แสดงนำส่งผลในเชิงบวกต่อโลกและก็ผู้คนรอบกาย ในข่าวสารที่เกี่ยวเนื่อง OAD ใหม่จะรวมอยู่ในแพ็คเกจลิมิเต็ดอิดิชั่นของมังงะปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเล่มที่ 7 ซึ่งมีระบุวางขายในวันที่ 30 เดือนกันยายน พุทธศักราช 2564 OAD จะรวมเรื่องราวในวัยเด็กของผู้แสดงหลักที่อ้างถึงในเล่มแรกของนิยายต้นฉบับ . โทรทัศน์อนิเมะเริ่มกระจายเสียงในปี 2020

ท้ายที่สุด ก็ถึงเวลาที่โอโตเมะอิเซะไคจะแสดงให้โลกมีความคิดเห็นว่ามันสามารถที่จะทำอะไรได้บ้าง แล้วก็ด้วยเวลาเพียงแค่ 12 ตอน มันก็สามารถโน้มน้าวจิตใจได้มากพอที่จะลั่นไก การดูรายการนี้ทำให้ฉันหวังว่าจะมี otome isekai มากเพิ่มขึ้นในอนาคต คนโดยมากถูกใจที่จะเป็นตัวเอกของโลกที่เต็มไปด้วยการเสี่ยงภัย ไม่ว่าจะเป็นในเกมหรือในอีกโลกหนึ่ง

ดวงไม่ดีสำหรับคุณ ที่แม่ของคุณเข้าใจประตูที่พังทลายแล้วก็ลาก Catarina ออกไปเพื่อดุคุณโดยที่ Keith มองดูด้วยรอยยิ้มอันอบอุ่น22″พระราชโอรสท้าทายฉันให้ทำศึก…” Katarina Claes กำเนิดใหม่เป็นบุตรสาวตัวร้ายใน เกม otome เมื่อคุณปวดศีรษะและก็ฟื้นฟูความจำในชีวิตที่ผ่านมาของคุณ คุณบากบั่นดิ้นรนเพื่อตอนจบของการทำลายโดยสวัสดิภาพรวมทั้งคว้าอนาคตที่เป็นสุข เกมแนวโรแมนติกคอมเมดี้เพื่อเลี่ยงธงการทำลายมีให้เล่นแล้วในแบบเกมโอโตเมะ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments