ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน The Way of the Househusband

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน The Way of the Househusband

ดูการ์ตูนออนไลน์ The Way Of The Househusband Manga

ดูการ์ตูนออนไลน์ นับจากปี 2018 The Way of the Househusband ติดตามอดีตกาลนายจ้างยากูซ่าที่ปลดเกษียณจากอาชญากรรมเพื่อเป็นผัวบ้าน ซีรีส์นี้ปรับเปลี่ยนเป็นละครที่ออกอากาศทางทีวีคนแสดงโดย Nippon TV ในปี 2020 ซีรีส์อนิเมะแอนิเมชั่นเน็ตเวิร์กของ Netflix ที่ผลิตโดย JCStaff วางขายในเมษายน 2021 ส่วนลำดับที่สองของอนิเมะวางขายในต.ค. 2021


ราคา โปรโมชั่น ต้นแบบ และก็ความพร้อมเพรียงขายบางทีอาจนาๆประการตามร้านแล้วก็ออนไลน์ นี่เป็นการประกาศซึ่งรวมทั้งแบบอย่างใหม่ที่แสดงเหตุการณ์บางสิ่งที่ Tatsu จะได้รับในตอนช่วงหลังของฤดูแรก โอ้ และก็เขาเคยใช้ชื่อ The Immortal Dragon เมื่อในตอนที่เขาเป็นพวกระดับค่อนข้างสูงของกรุ๊ปผู้กระทำผิดกฎหมาย ในตอนไม่กี่ปีให้หลังมีซีรีส์อนิเมะเป็นบางโอกาสซึ่งสตูดิโอตัดมุมด้วยแอนิเมชั่น แม้กระนั้นก็ไม่มีผู้ใดห่วยขนาดนี้ เกิดเรื่องที่น่าตกใจจริงๆว่าอะนิเมะ The Way of the Househusband นั้นห่วยแตกเพียงใด เอเจนซี่ I’m Enterprise ประกาศเมื่อวันจันทร์ว่านักบรรยาย Tatsuhisa Suzuki กลับมาจากตอนพักงานโดยบริบูรณ์แล้ว


ฉันดีใจมากที่รายการทีวี Peacemaker ดูอนิเมะ  ได้ช่วยทำให้แฟนคลับที่อายุน้อยกว่าของจำพวกซูเปอร์วีรบุรุษได้ศึกษาและทำการค้นพบ… แต่ว่าเมื่อมันเป็นแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการ์ตูนดิจิทัล มันบางทีอาจจะยากกว่านี้อีก สำหรับมารร้ายที่สวยของ Ryomen Sukuna บุคคลโบราณที่เขาได้รับการตั้งชื่ออย่างนั้นถูกปกคลุมไปด้วยความลี้ลับล้นหลาม โดยมีบางตำนานถึงกับจัดว่า Sukuna ในตำนานนี้เป็นวีรบุรุษมากยิ่งกว่าซาตาน ภาคต่อของเรื่องราวที่สุขสบายตลอดกาลนั้นยาก คนเขียนจำต้องสร้างตอนสุดท้ายที่แฮปปี้แบบเดิมโดยไม่ทำลายมัน แม้กระนั้นยังควรมีความเครียดใหม่ๆที่ไม่น่าเชื่อสำหรับความรักด้วย


การปรับตัวนี้เกิดเรื่องที่คาดหวังมากมายจริงๆและก็เกิดเรื่องที่ฮือฮามากมาย เพราะว่ามันเป็นเอกลักษณ์ที่ยากูซ่าดำเนินงานเป็นผัวบ้าน สิ่งแรกเลย สีของอนิเมะนั้นดีเยี่ยม แม้กระนั้นแอนิเมชั่นแย่มาก มันดังแผงมังงะ แม้กระนั้นนักแสดงถูกลากออกไปดังเช่นแกล้งทำเป็นขยับเขยื้อน เวอร์จิเนียแสดงได้ดิบได้ดีมากมายแล้วก็การแสดงของนักแสดงทุกตัวในทุกเหตุการณ์ก็สะดุดตา หลายเหตุการณ์งงงันเหลือเกินเพราะว่ามีตัวละครอื่นปรากฏขึ้นและไม่ทราบดีว่าพวกเขาเป็นผู้ใดกันแน่หรือมีเค้าเงื่อนเกี่ยวกับพวกเขา แม้กระนั้นค่อนข้างจะบันเทิงใจมากมายที่การปรับเปลี่ยนด้วย 5 ตอน 16 นาที ฉันหัวเราะตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ หวังว่าพวกเขาจะปรับแก้การดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขของแผงมังงะอะไรก็ตามอย่างเช่นการทำงานรวมทั้งปรับแก้


มีบางสิ่งที่น่าปลื้มเกี่ยวกับ Tatsu ที่ลงทุนสำหรับในการบริหารบ้านแม้ว่าจะเล่นเพื่อเสียงหัวเราะก็ตาม 

แม้มีมากยิ่งกว่า 40 เล่ม ฉันจะเพิ่มการดัดแปลงแก้ไขอะนิเมะในรายการสอดส่องของฉันรวมทั้งขับขี่รถถัดไป ฉันจะอ่านเรื่องเดียวหรือเรื่องสั้น รวมทั้งโดยมากเกิดเรื่องราวความรักหรือชีวิต แม้กระนั้นถึงจะมีการเตือนพวกนั้น ฉันจำต้องใช้เวลาครู่หนึ่งกว่าใกล้จะถึงจุดที่ฉันสามารถเรียกตัวเองว่าเป็นผู้อ่านการ์ตูนทั่วๆไปได้ แล้วก็ทั้งปวงเริ่มด้วยเรื่องราวนิดๆหน่อยๆเกี่ยวกับคนภายในบ้านที่มีแผล


ดูการ์ตูน คุณส่งเสริมครอบครัวของพวกเขาด้วยการทำงานเต็มเวลาในฐานะดีไซน์เนอร์มือโปร การตัดสินใจของคุณที่จะทิ้งงานบ้านงานเรือนให้ทัตสึและก็ทำงานต่อไปภายหลังจากสมรสแล้วจะผิดถามโดยผัวของคุณ ทัตสึสนองตอบด้วยความรู้สึกมีสิ่งจูงใจมากยิ่งขึ้นที่จะเกื้อหนุนเมียของเขาโดยเพียรพยายามอย่างมากสำหรับในการดูแลบ้านของพวกเขา ด้วยความเคารพนับถือซึ่งกันและกัน พวกเขาก็เลยถูกคิดว่าเป็นคู่สมรสที่น่าอิจฉารวมทั้งทรงอำนาจ Tatsu ให้การเกื้อหนุนในด้านต่างๆและก็เนื่องด้วยความประพฤติของเขามาจากสถานที่ที่ความกรุณาปรานี เขาก็เลยชนะใจผู้ชมเยอะๆ ไม่ว่าเขาจะดูแลแมว อวดความภาคภูมิของชิบะ อินุบนผู้สำหรับกันเปื้อน หรือวิ่งตามเมียของเขาเมื่อคุณลืมอาหารเที่ยง ทัศนคติของเขาที่มีต่อคนอื่นๆก็นิสัยเสียอย่างน่ารักน่าเอ็นดู


ฉันยินดีที่จะแถลงการณ์ว่า ดูการ์ตูนออนไลน์  Dekoboko Bittersweet Days ภาคต่อของ Dekob… สนทนาในฟอรัม มีส่วนร่วมในสารานุกรม สร้างรายการ MyAnime ของคุณเอง และก็อีกเยอะแยะ สำหรับอนิเมะเรื่อง Bilibili ที่ออกฉายในจีน รอยสักอันเป็นเอกลักษณ์ของ Tatsu ถูกลบทิ้งเพราะบาปติดตัวที่เกี่ยวเนื่องกับรอยสักในประเทศจีน BBC ได้ปลดปล่อยวิดีโอรวมเรื่อง Doctor Who ออกมา ซึ่งตอนนี้เน้นย้ำไปที่การเสี่ยงอันตรายคราวสุดท้ายของ Amy Pond ของ Karen Gillan ฉันจะไม่เป็นเลิศในพวกเขาเหล่านั้นที่บอกให้ท่านรู้สึกปลื้มปิติกับสิ่งที่คุณได้รับ เนื่องจากส่วนตัวแล้ว ฉันไม่เห็นพ้องกับความนึกคิดแบบงั้น ตอนท้าย ฉันทราบดีว่าแฟนคลับGokushufudou เยอะแยะรวมทั้งตัวฉันเองกำลังคาดหมายการแสดงเริ่มแรกแล้วก็แอนิเมชั่นเต็มต้นแบบ


วิถีทางของผัวบ้านเป็นเรื่องขบขันที่ดีเยี่ยมที่สุดที่เคยออกมาจากประเทศญี่ปุ่น และก็ฉันจะไม่พักจวบจนกระทั่งเพื่อนพ้องของฉันทุกคนจะได้สัมผัสกับความเจริญที่น่าขยะแขยง เรื่องสั้นรวมทั้งหวานเกี่ยวกับยากูซ่าที่น่าขนลุกที่ทำลายความมุ่งหวังด้วยอะนิเมะสั้นแล้วก็แสนหวาน และก็ฉันรอคอยซีซัน 2 ไม่ไหวจริงๆนะ THE WAY OF THE HOUSEHUSBAND เป็นภาพยนตร์ตลกที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นเกี่ยวกับสมัยก่อนตำนานยากูซ่าที่อุตสาหะเป็นหัวหน้าที่ทำตามข้อบังคับ , ชีวิตในบ้านเป็นผัวบ้าน. ไม่มีเค้าเรื่องแปลว่าไม่มีเค้าเรื่องเหยเก ตื่นเต้นตื่นเต้น หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ธรรมดาจะก่อให้กำเนิดเภทภัยแก่นักอ่าน บางอย่างที่เรียบง่าย สบายๆรวมทั้งเต็มไปด้วยการหัวเราะคิกๆแล้วก็หัวเราะไม่หยุดเมื่อพวกเรามองชายคนนี้ทำ ‘งานมอบหมาย’ ของเขา ฉันจะรอมอง #2 เพื่อจัดการต่อการเสี่ยงอันตรายที่เฮฮานี้ถัดไป


รายละเอียดในเว็บไซต์แห่งนี้มีขึ้นเพื่อความรื่นเริงใจแล้วก็การเรียนรู้เพียงแค่นั้น ข้อเสนอทั้งผอง แล้วก็การเลือกและก็การคาดการณ์ ขึ้นกับข้อคิดเห็นของตัวละครข้อคิดเห็นแต่ละคน ไม่ใช่ของ Minute Media หรือแบรนด์ที่เกี่ยวโยง ไม่มีผู้ใดควรจะคาดหมายว่าจะทำเงินจากการเลือกแล้วก็การคาดเดาที่พูดถึงในเว็บนี้ สำหรับรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ โปรดอ่านความจำกัดความรับผิดชอบทางด้านกฎหมายของพวกเรา ถ้าคุณหรือผู้ที่คุณรู้จักมีปัญหาหัวข้อการพนัน โปรดติดต่อ GAMBLER สร้างจดหมายข่าวสารทางอีเมลของ FanSided TV พร้อมข่าวสารแล้วก็บทวิจารณ์บน Netflix รวมทั้งกลุ่มกีฬา รายการทีวี แล้วก็อื่นๆที่คุณชอบใจทั้งหมดทั้งปวง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments