อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Isekai Cheat Magician

อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Isekai Cheat Magician

อนิเมะ ออนไลน์ ‘isekai Cheat Magician’

อนิเมะ ออนไลน์ ตอนนี้ คุณอาจไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับสตูดิโอแอนิเมชั่น Encourage Films มาก่อน แต่พวกเขาได้ให้การสนับสนุนแอนิเมชันสำหรับ Satelight ในอะนิเมะ Symphogear พวกเขายังได้ผลิตอนิเมะดั้งเดิมหลายเรื่องรวมถึง We Love Rice และ Etotoma พวกเขายังได้ทำการดัดแปลงเกมและดัดแปลงมังงะ แต่อนิเมะ Isekai Cheat Magician เป็นการดัดแปลงไลท์โนเวลเรื่องแรกของพวกเขา

ฉันมีปัญหาในการส่งการบ้าน แม้ว่าฉันจะอ่านแล้ว… พูดคุยในฟอรัม มีส่วนร่วมในสารานุกรม สร้างรายการ MyAnime ของคุณเอง และอีกมากมาย Trending News Buzz เป็นเว็บไซต์ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเสนอข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ การเงิน เทคโนโลยี และเครือข่ายองค์กรอื่นๆ ดำเนินการโดยนักเขียนและเพื่อนร่วมงานที่ตั้งอยู่ในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก สิ่งหนึ่งที่อนิเมะเหล่านี้ทำเพื่อพวกเขาก็คือพวกมันทั้งหมดค่อนข้างธรรมดา มันยังคงสนุกอยู่ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหม่หรือน่าสนใจอีกต่อไป

ดูการ์ตูนขออภัย ฉันไม่รู้สึกว่าเนื้อเรื่องมีจุดประสงค์หลัก ตัวละครของเราไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อหยุดโลกที่สิ้นสุดวันสิ้นโลกหรือหาทางกลับบ้าน ดูเหมือนว่าพวกเขาจะปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่และกลายเป็นส่วนหนึ่งของโลกใหม่นี้ เนื้อเรื่องนั้นหลวมมากและยึดติดกับธีม isekai ทุกอันเท่าที่จะจินตนาการได้ โอกาสในการพัฒนาตัวละครที่น่าสนใจหรือความขัดแย้งจะหายไปอย่างรวดเร็ว ตอนแรกที่ฉันอ่านชื่อเรื่อง ฉันคิดว่า “Cheat” หมายถึงตัวละครหลักเข้าใจวิธีโกงเวทมนตร์ในลักษณะใดลักษณะหนึ่ง และฉันคิดว่านั่นอาจเป็นหัวข้อที่น่าสนใจในการตรวจสอบ มันเป็นเพียงตัวเอกที่มีอำนาจเหนือกว่าสองคน เช่นเดียวกับอิเซไกคนอื่นๆ เรื่องราวเกี่ยวกับ Taichi Nishimura และ Rin Azuma เพื่อนของเขาซึ่งทั้งคู่ได้เข้าสู่โลกแฟนตาซี การดู Isekai Cheat Magician นั้นเทียบเท่ากับการพยายามทำงานที่ได้รับมอบหมายจากชั้นเรียนที่น่ากลัวที่สุดของคุณในโรงเรียนมัธยมปลาย

อนิเมะ ออนไลน์ อย่าเดาอีกเลย อย่าใช้เท้าของคุณเข้ามาในรายการนี้ ไทจิและรินเรียนรู้ที่จะเข้าใจพลังของพวกเขาอย่างเต็มที่และทำความคุ้นเคยกับโลกใหม่ของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ทั้งคู่พยายามที่จะเปิดเผยเหตุผลเบื้องหลังการเดินทางของพวกเขาและทางที่เป็นไปได้กลับสู่โลกเดิม ปัญหาที่ไม่คาดคิดก็แฝงตัวอยู่ในเงามืด Lemia Santacru ปรมาจารย์นักมายากลสามคน เป็นที่รู้จักทั่วทั้งอาณาจักรเนื่องจากความสามารถทางเวทย์มนตร์ของเธอเหนือธาตุไฟ น้ำ และลม เลเมียรู้จักกันในนามผู้วิเศษแห่งใบไม้ร่วง ก่อนหน้านี้เลเมียเคยสอนเวทมนตร์ของมุลเลอร์ และต่อมาก็ตกลงที่จะให้คำปรึกษาแก่ไทจิและรินด้วย เนื่องจากระดับพลังของเขานั้นเหนือกว่าคู่ต่อสู้ส่วนใหญ่มาก Taichi จึงถือว่าตัวเองเป็นนักมายากลที่ “โกง” – จึงเป็นที่มาของชื่อซีรีส์ อาจต้องรอเสียงพากย์ภาษาอังกฤษอีกสักหน่อย แต่ต้องขอบคุณงานของ Crunchyroll ในซีซันแรก เรารู้แล้วว่าใครจะเป็นผู้พากย์เสียงภาษาอังกฤษ น่าแปลกที่แม้จะออกอากาศในปี 2019 Isekai Cheat Magician ไม่ได้รับการต่ออายุหรือยกเลิกอย่างเป็นทางการ ทำให้แฟน ๆ หวังว่าจะมีการเปิดตัวเซอร์ไพรส์

ดูอนิเมะ น่าเสียดายที่อนิเมะนั้นล้ำหน้ากว่าซีรีย์มังงะมาก มังงะเล่มที่ 6 และ 7 กำลังปรับการรุกรานของสัตว์ประหลาดของ Azpire และการต่อสู้ของ Taichi กับมังกรสองหัว ซึ่งในทางกลับกันก็ถูกปกคลุมด้วยอะนิเมะตอนที่ 6 และ 7 เนื่องจากตอนใหม่ออกทุกเดือนจึงอาจต้องใช้เวลาหลายปีกว่ามังงะจะจับ ไปจนถึงอนิเมะ เช่นเดียวกับซีรีส์อนิเมะหลายๆ เรื่อง Isekai Cheat Magician ดัดแปลงหนังสือหลายเล่มโดยย่อเรื่องราว เมื่อพูดถึง harem tropes เมื่ออะนิเมะดูเหมือนว่าจะกลายเป็นฮาเร็ม isekai อีกเรื่อง มันก็สร้างความประหลาดใจด้วยการฆ่า Anastasia นักฆ่าที่กลายเป็นฮาเร็ม Wannabe ตั้งแต่เมื่อไหร่กันที่อะนิเมะ isekai ที่พิสูจน์ได้ว่าเดิมพันสูงโดยการฆ่าตัวละครหลักจริงๆ? การตายของตัวละครก็เป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาของ Taichi ในฐานะฮีโร่ Isekai Cheat Magician เดิมเป็นซีรีส์อนิเมะของญี่ปุ่น แต่ได้รับการเผยแพร่โดย English Network Animax Asia คุณยังสามารถรับเวอร์ชันพากย์ของสิ่งเดียวกันได้ในเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ให้ไว้สำหรับความโปรดปรานของคุณ

เพลงเปิดชื่อ “Panta Rhei” จะขับร้องโดย Myth & Roid

ในขณะที่เพลงปิดจะร้องโดย Rie Takahashi การพัฒนาตัวละครนี้ควรได้รับการพิสูจน์อย่างเต็มที่โดยแสดงความกลัวเหล่านี้ก่อนหน้านี้ แทนที่จะประกาศความกลัวที่ไม่ได้ระบุในทันทีก่อนที่เขาจะกลายมาเป็นซัมมอนเนอร์เต็มรูปแบบ อย่างน้อย อนิเมะก็ยังคงดำเนินธีมนั้นต่อไปโดยแสดงให้เห็นว่าตัวละครมีความขัดแย้งกันอย่างไรมากกว่าการฆ่ามนุษย์ ไม่ใช่แค่สัตว์ประหลาด ได้รับการยกย่องว่าเป็นจอมเวทที่มีอำนาจเหนือกว่าและมีศักยภาพที่จะทำลายล้างประเทศ คุณคงคิดว่าการเป็น OP จะช่วยขจัดความตึงเครียดใดๆ ก็ตาม แต่ตัวละครยังต้องเรียนรู้วิธีใช้ศักยภาพที่ยังไม่ได้ใช้ การดู Taichi และ Rin คลำหากันแทนที่จะมีพลังอำนาจทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้น ก็เป็นส่วนหนึ่งของมนต์เสน่ห์ของอนิเมะเรื่องนี้

ขณะที่พยายามทำความเข้าใจสถานการณ์ปัจจุบัน พวกเขาถูกโจมตีโดยสัตว์ประหลาดที่ดุร้าย โชคดีที่กลุ่มนักผจญภัยเข้ามาช่วยเหลือและช่วยเหลือพวกเขา หลังจากมาถึงเมืองใกล้เคียงแล้ว พวกเขาตัดสินใจลงทะเบียนเป็นนักผจญภัยด้วยตนเอง ขณะลงทะเบียนเรียน พวกเขาค้นพบว่าพวกเขามีเวทย์มนตร์และพลังกายที่ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อ ดังนั้น การผจญภัยของพวกเขาจึงเริ่มต้นขึ้นในฐานะ “จอมโกง” ที่ทรงพลังที่สุด

ซีซั่นหน้า Isekai Cheat Magician Season 2 ยังไม่ได้ประกาศโดยสตูดิโออย่างเป็นทางการของอนิเมะเรื่องนี้ แต่มีโอกาสพอสมควรในการต่ออายุในปี 2021 คุณสามารถรับชมซีซันก่อนหน้าและซีซันต่อได้ที่ Crunchyroll, Anime-Planet เช่นเดียวกับ Just Watch อนิเมะ Isekai Cheat Magician ซีซั่น 1 ลิขสิทธิ์โดย Crunchyroll เครือข่ายเดิมคือ AT-X, Tokyo MX, KBS, BS11 ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2019

ขณะที่พยายามค้นหาสถานการณ์ พวกเขาถูกโจมตีโดยสัตว์ประหลาด ตัดสินใจที่จะเป็นนักผจญภัยด้วยตนเอง พวกเขาลงทะเบียนที่เมืองใกล้เคียง ขณะที่พวกเขาลงทะเบียนให้ยาอิจิและรินพบว่าพวกเขามีเวทมนตร์และความสามารถทางกายภาพที่ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อ การผจญภัยของพวกเขาเริ่มต้นด้วยการเป็น ‘จอมโกง’ ที่ทรงพลังที่สุด Isekai Cheat Magician (異世界チート魔術師 Isekai Chiito Majutsushi, “Fantasy World Cheat Magician”) เป็นไลท์โนเวลชุดภาษาญี่ปุ่นที่เขียนโดย Takeru Uchida และวาดภาพประกอบโดย Nardack Uchida เปิดตัวเรื่องราวในเว็บไซต์ “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Be Novelists) ในปี 2012 และยังคงอัปเดตเรื่องราวอยู่

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments