อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Pom Poko

อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Pom Poko

เฮเซ ทานุกิ กัสเซ็น ปอนโปโกะ ปอม โพวัว

อนิเมะ ออนไลน์ มันทำให้ผู้ชมงวยงงและก็ค้างแรกเตอร์ แล้วก็แม้จะยังมีอะไรอีกมากมายตรงนี้ แม้กระนั้นก็น่าสลดใจรวมทั้งทำให้เกิดผลเสียด้วย แต่ว่าจะดียิ่งกว่าถ้าหากเกิดเรื่องราวที่กระชับกว่านี้ ความเคลื่อนไหวและก็ภาพลักษณ์เต็มไปด้วยการอ้างอิงถึงนิทานพื้นบ้านของประเทศญี่ปุ่น เต็มไปด้วยการบิดเบือนที่ไม่มีทางเป็นไปได้ เต็มไปด้วยอารมณ์ขันรวมทั้งความอบอุ่น แล้วก็แนวโน้มของทานุกิที่จะบุกในเพลงและก็การเฉลิมฉลองเป็นสิ่งที่น่ากล่าวชม เนื้อความนั้นดังแล้วก็แน่ชัด แม้กระนั้นโน่นยังน้อยเกินไปที่จะสร้างภาพยนตร์ เพราะเหตุว่าเป็นภาพยนตร์ของ Studio Ghibli ราคาการสร้างก็เลยน่าทึ่ง การตัดสินใจคราวนี้เป็นที่โต้เถียงกันอย่างมากมายในรูปภาพยนตร์ ส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นด้วยเหตุว่าแรคคูนไม่อาจจะแปลงกายเป็นมนุษย์ที่เชื่อได้ได้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เด่นด้วยการบรรยายถึงความตายอย่างกันเอง โดยเฉพาะสำหรับการต่อสู้ทีแรกที่ความประพฤติปฏิบัติของทานุกิทำให้คนงานสามคนตาย


ขนาดใหญ่ชี้ให้เห็นว่าทานุกิทั้งหมดทั้งปวงแปลงเป็นผีแบบประเทศญี่ปุ่นเริ่มแรกหรือโทเท็มที่ความเหี้ยมโหดอำมหิตแล้วก็น่ากล่าวชมจริงๆมีความลื่นไถลไหลสำหรับเพื่อการเปลี่ยนกลุ่มนี้ทั้งปวงที่พวกเราไม่เคยมองเห็นในงานของทาค้างฮาตะมาก่อน แทบทุกฉากที่กลายร่างได้บันเทิงใจแล้วก็ได้คะแนนในทางของวิธีการทำให้ฉันหัวเราะ และไม่เคยทำให้ฉากนั้นเสียไป พวกเขาทั้งผองเป็นคำพูดตลกที่ไม่เคยหยุดทำให้ฉันสนเท่ห์ใจ ออกจะน่าชวนหัวถึงแม้ว่าสิ่งที่บันเทิงใจที่สุดเกี่ยวกับหนังประเด็นนี้จะไม่ใช่ความเคลื่อนไหวเชิงประดิษฐ์ต่างๆที่ทานูกิใช้ แม้กระนั้นเป็นการที่ดิสนีย์เปลี่ยนแปลงชื่อคำว่า “ลูกอัณฑะ” เป็น “กระเป๋า” มันเป็นท่าทีที่ค่อนข้างจะพิลึกแล้วก็น่าคับอกคับใจ แล้วก็ยิ่งมีคนนึกถึงหัวข้อนี้มากยิ่งขึ้นก็ยิ่งสนุกสนานขึ้นไปอีก ดูการ์ตูน


พวกเขายังกล่าวอีกว่าพากเพียรหลอกมนุษย์ด้วยใบไม้ที่เปลี่ยนเป็นแบงค์ถึงแม้ว่า Oroku จะห้ามไม่ให้ทำ Cthis ในรูปภาพยนตร์ ทานุกิจัดเทศกาลที่ยิ่งใหญ่เพื่อขับไสมนุษย์ที่อาศัยอยู่ในดินแดนเดิมของพวกเขา “ใช่ โชคร้าย รวมทั้งมีเพียงแค่ไม่กี่ผู้ที่กลายร่างได้เพียงแค่นั้นที่มีชีวิตรอดจากการเป็นมนุษย์” ทานุกิดำเนินชีวิตอย่างสุขสบายรวมทั้งสนุกกันก่อนที่จะมนุษย์จะมาถึง แม้กระนั้นสำหรับแฟนหนัง Ghibli ที่แก่กว่ารวมทั้งฉลาดหลักแหลมกว่า มีหนังที่น่าลงทุนกว่านี้มากมายเมื่อเทียบกับหัวข้อนี้จริงๆเหมือนกันกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆของ Takahata ภาพยนตร์ประเด็นนี้มาก่อนเวลาสำหรับในการจัดแจงกับการเล่าเรื่องแล้วก็ใช้เพื่อสื่อถึงธีมหลักแก่ผู้ชม ซึ่งเกิดเรื่องสภาพแวดล้อม ต่างจากภาพยนตร์ Ghibli อื่นๆที่มาก่อนรวมทั้งข้างหลัง หากว่า Princess Mononoke จะเป็นประสบการณ์ที่สุดยอดทั้งยังในด้านของภาพแล้วก็แนวทาง แต่ว่าก็มิได้ถูกทำสัญลักษณ์ด้วยธีมด้านสภาพแวดล้อมรวมทั้งพรีเซ็นท์ธีมได้ออกจะห่วยแตก


อนิเมะ ออนไลน์ อย่างไรก็แล้วแต่ ผู้แสดงบางตัวจากภาพยนตร์เรื่องอื่นๆของ Ghibli ก็ได้มาเป็นผู้แสดงรับเชิญ ดังเช่นว่า Kiki จาก Kiki’s Delivery Service, Taeko Okajima จาก Only Yesterday, Porco Rosso จาก Porco Rosso รวมทั้ง Totoro จาก My Neighbor Totoro ในบรรดาการอ้างอิงโยไคในรูปภาพยนตร์รวมทั้งการเล่าเรื่องราวที่เรียกว่า The Mujina of the Akasaka Road ซึ่งมีนพเระโบะ หญิงที่ไร้ใบหน้า ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการไว้อาลัยให้กับผู้กำกับ อากิระ ปะทุโรซาวะ ด้วยการปรากฏตัวสั้นๆของงานสมรสของจิ้งจอก ซึ่งคล้ายกับที่เกิดขึ้นในตอน Sunshine ถึง Rain ในรูปภาพยนตร์ของเขาเรื่อง Dreams ด้วยความแพ้พ่ายนี้ ความปรองดองของทานุกิจึงล้มเหลวสุดท้าย และก็พวกเขาก็แบ่งได้เป็นกรุ๊ปเล็กๆแต่ละคนใช้กลอุบายที่ต่างกัน กรุ๊ปหนึ่งนำโดยกอนทาใช้ทางของการก่อเหตุร้ายเชิงนิเวศ กีดกั้นคนงานจนกระทั่งจะถูกกำจัดสำหรับเพื่อการต่อสู้กับตำรวจ


GKIDS ได้ออกภาพยนตร์อีกทีในแบบอย่าง Blu-ray แล้วก็ DVD ช่วงวันที่ 6 เดือนกุมภาพันธ์ 2018 ภายใต้กติกาใหม่กับ Studio Ghibli การแสดง Tanuki ในแบบการ์ตูนตามที่มองเห็นในการ์ตูนเรื่อง Sugiura Danuki (杉浦だぬき) ในปี 1958 ที่พิมพ์โดย Shueisha ผลงานของ Sugiura มีผลต่อนักแสดงจำนวนมาก อาทิเช่น Fujio Akatsuka, Hayao Miyazaki, Tadanori Yokoo และก็ Haruomi Hosono รู้สึกถึงความนึกถึงและก็มองว่ารายการโปรดของคุณสร้างรายการแล้วก็ศึกษาและทำการค้นพบเพิ่มที่เด็กผู้อื่นถูกใจไหม นี่เป็นภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นมากมาย เต็มไปด้วยการอ้างอิงถึงวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่น ตำนาน โยไค คติชนวิทยา แล้วก็วัฒนธรรม พวกเขาพูดว่าหนังที่ดีจังๆเป็นหนังสากล แต่ว่าภายหลังที่ได้ดูหนังประเด็นนี้แล้ว ผมไม่เห็นพ้อง Pom Poko เป็นเลิศในรูปภาพยนตร์อนิเมะเรื่องโปรดของฉัน แม้ว่าจะมิได้พูดว่ามันเป็นหนังที่เพอร์เฟ็คก็ตาม


ไม่ว่าจะทำเพื่อทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับศิลปินดังหรือเพื่อเลี่ยงการรบกวนทางหูก็ปราศจากความแจ้งชัด

ดูอนิเมะ แม้กระนั้นเมื่อฟังจิตวิญญาณและก็พลังงานที่นักบรรยายเสียงดังกล่าวมอบให้กับผู้แสดงของพวกเขา มันไม่จำเป็นเลยจริงๆฉันรู้สึกว่าเด็กจะถูกใจหนังประเด็นนี้อย่างทั่วถึง แต่ นี่เป็นจุดที่การตักเตือนเริ่มเข้ามา ฉันไม่เคยเคยชินกับนิทานพื้นบ้านของทานุกิมาก่อนจะดูหนังประเด็นนี้ ฉันก็เลยงงงวยที่ค้นพบว่าจนตราบเท่าราวๆหนึ่งชั่วโมงตลอดทั้งเรื่อง ฉันมิได้มองเห็นอวัยวะสืบพันธุ์ที่เผยของแรคคูน ถัดมาฉันได้ทำความเข้าใจว่าการเผยนี้เป็นเนื้อหาที่เด่นของทานุกิในนิทานพื้นบ้าน ซึ่งแสดงถึงดวงดีด้านการเงิน ถึงแม้ว่ามันบางครั้งก็อาจจะมองตลกโปกฮาเกินความจำเป็นสำหรับคนที่ไม่รู้เรื่อง แต่ว่าการเปิดเผยของพวกเขาไม่เคยมีในตำนานหรือภาพยนตร์ที่ตั้งใจทางเพศ แล้วก็ภาพยนตร์ประเด็นนี้มิได้บอกให้เห็นภาพทางเพศเหมือนกัน ค่อนข้างจะ


แม้กระนั้นหนังก็โศกสลดมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นตอนสุดท้าย ทั้งๆที่ผู้เฒ่าทานุกิหลายท่านทำงานมาก สมาชิกของกรุ๊ปมานะสู้ตายเพื่อต่อสู้กับมนุษย์ ถูกกำจัดเพราะเหตุว่าขอบเขตหมดลงหรือถูกตี รถยนต์. เมื่อพวกปัญญาย พวกเราชอบมองเห็นพวกมันเป็นสัตว์จริง ไม่ใช่ในเวอร์ชั่นการ์ตูน เป็นสิ่งจำเป็นที่เนื้อความของสัตว์ที่สูญเสียที่พักที่อาศัยจะไม่หายไปท่ามกลางความสนุกที่สดชื่น


เมื่อจะต้องพบเจอกับการทำลายถิ่นที่อยู่ของพวกมันสาเหตุจากการเจริญเติบโตของเมืองโตเกียว กรุ๊ปทานุกิจึงพากเพียรคุ้มครองป้องกันบ้านของพวกเขา พวกเขาตกลงใจที่จะใช้ความสามารถพิเศษที่เปลี่ยนไปเพื่อพากเพียรหยุดการพัฒนาใหม่ พวกเขาสองคนซึ่งมีความชำนิชำนาญเป็นพิเศษสำหรับเพื่อการกลายร่าง ถูกส่งไปยังชิโกกุเพื่อวิงวอนจากผู้รู้สามคน ในเวลาเดียวกัน ผู้ที่เหลือก็อุตสาหะอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อกีดกันสถานที่ทำการก่อสร้าง ในตอนแรกนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอุบัติเหตุ แล้วตามหลอกไซต์จริงๆอย่างไรก็ดี มนุษย์นั้นซนมากมายรวมทั้งเร็วนี้ๆทานุกิก็ถูกบังคับให้ใช้มาตรการที่ร้ายแรงมากขึ้นเพื่อช่วยบ้านของพวกเขา


มันไม่ใช่ความเคลื่อนไหวที่ไม่มีความจำเป็น เพราะภาพยนตร์ Ghibli ส่วนมากได้รับการควบคุมแล้วก็ทำขึ้นสำหรับเด็กๆในส่วนท้ายของวัน และก็ผู้ชมชาวต่างชาติมีวัฒนธรรมที่ต่างจากผู้ชมคนญี่ปุ่น ด้วยเหตุนี้ก็เลยมีเหตุผล อีกทั้งไม่ยาซากิรวมทั้งทาค้างฮาตะต่างก็มีความเชื่อมโยงที่ดีต่อสภาพแวดล้อม ที่สามารถสัมผัสได้ในรูปภาพยนตร์แทบทั้งหมด ใน “Princess Mononoke” (ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีความร้ายแรงที่สุดของไม่ยาซากิ และก็สุดท้ายก็ยิ่งนักเกินกว่าจะสร้างรายการนี้ได้) ความเครียดระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติมาถึงรูปร่างที่ใกล้จะสิ้นโลก เนื้อความที่เอาใจใส่สภาพแวดล้อมเหมือนกันนั้นง่ายดายยิ่งกว่ามากมายที่จะประยุกต์ใช้ในลักษณะของภาพยนตร์ก่อนหน้าของทาติดอยู่ฮาตะ เกี่ยวกับกรุ๊ปของทานุกิที่อาศัยอยู่ในป่านอกกรุงเมืองโตเกียวซึ่งถูกรุกรามจากการขยายเขตชานเมือง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments