อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Tenkuu Shinpan

อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Tenkuu Shinpan

หน้ากากนกปากซ่อม Tenkuu Shinpan

อนิเมะ ออนไลน์ 4 ตอนแรกทำให้ฉันทึ่งกับอนิเมะเรื่องนี้ที่ออกอากาศวันนี้ทาง Netflix แต่ฉันจะบอกว่าเขียนหลวมไปหน่อยด้วยช่วงเวลาตลกที่ไม่จำเป็นและการแสดงกางเกงในและสิ่งต่าง ๆ ทำให้ฉันหลุดพ้นจาก High Rise Invasion หากคุณอยู่ที่สำนักงานหรือเครือข่ายที่ใช้ร่วมกัน คุณสามารถขอให้ผู้ดูแลระบบเครือข่ายทำการสแกนในเครือข่ายเพื่อค้นหาอุปกรณ์ที่กำหนดค่าผิดหรือติดไวรัส

การไตร่ตรองน้อยกว่าคือการแสดงเรื่องไร้สาระไร้สาระ นอกจากนี้ยังมีข้อความซับเลสเบี้ยนภูเขาระหว่างยูริและมายุโกะซึ่งตรงไปตรงมามากจนเรียกมันว่า “ซับเท็กซ์” ก็ดูไม่สมเหตุสมผล มีอะไรให้ชอบมากมายที่นี่ แม้ว่าจะมีการเล่าเรื่องแบบประชดประชันอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้ยังมีความลึกลับที่น่าสนใจอย่างแท้จริงอีกด้วย สิ่งเหล่านี้เป็นอาหารสัตว์ที่เพียงพอสำหรับฤดูกาลที่สอง และแน่นอนว่า Invasion ดูเหมือนจะเกิดขึ้นโดยคำนึงถึงสิ่งหนึ่งอยู่ในใจ เพราะมันจบลงด้วยความตื่นเต้น ในทางกลับกัน มันสามารถสะท้อนได้ในปริมาณที่เหมาะสมเมื่อมันมีอะไรจะพูดจริงๆ

มันยังสว่างและมีสีสันมากสำหรับสิ่งที่เรียกว่าสยองขวัญ เรื่องราวของ ดูการ์ตูน Tenkuu Shinpan มีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวเอกหลักและการเดินทางของพวกเขาผ่านภูมิประเทศที่สูงตระหง่าน ทว่าพวกมันกลับรู้สึกกลวง ไม่มีอะไรนอกจากความหนาเท่าเนื้อบนลักษณะกระดูกเปล่า ที่โชว์ชอบอวดกางเกงในเพียบ การแสดงไม่ค่อยใช้เวลาในการสำรวจเพิ่มเติมว่าพวกเขาเป็นใครและทำไมเราจึงควรสนใจว่าพวกเขาจะกลับมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง ใช้เวลาฟังไม่กี่ครั้ง แต่ฉันก็ชอบ OP มาก OST ทำหน้าที่ของมันและทำให้ฉากต่างๆ กลายเป็นมหากาพย์เมื่อจำเป็น แอนิเมชันเพียงอย่างเดียวไม่ได้สร้างหรือทำลายรายการเสมอไป และแม้ว่าอนิเมชั่นเองอาจไม่ใช่การแสดงที่เหมาะสม แต่ก็ไม่ใช่ข้อบกพร่องเพียงอย่างเดียวในการแสดง

ดูเหมือนว่าความเท่จะเป็นส่วนสำคัญของบุคลิกของ Sniper เนื่องจากเมื่อเขาพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอับอาย เขาจะรีบคิดว่าเขาดูเท่ไม่พอ แต่เนื่องจากดูเหมือนว่าเขาจะ “เจ๋ง” อย่างเป็นธรรมชาติด้วยท่าทางและความสามารถโดยรวมของเขา เขาจึงพยายามหาวิธีที่น่าสนใจในการดูน่าประทับใจ แม้ในช่วงเวลาที่น่าอายที่สุดที่เขาอยู่ ทรงผมของเขามีความคล้ายคลึงกับของริกะ ฮอนโจ ดูเหมือนว่าเขาจะค่อนข้างสูงและแก่กว่าริกะ เขามีรอยแผลเป็นที่เด่นชัดอยู่ใต้ตาซ้ายของเขา และตัวเขาในวัยผู้ใหญ่ก็ดูเหมือนน้องชายของเขาที่ “เฉียบคมกว่า”

อนิเมะข้ามบทสุดท้ายของบทที่ 149 และครึ่งแรกของบทที่ 150 ตั้งแต่เริ่มแนะนำส่วนเรื่องถัดไปที่จะครอบคลุมโดย High-Rise Invasion ตอนที่ 13 ตัวละคร Archangel Mask เปิดตัวครั้งแรกในตอนที่ 131 ในมังงะ High-Rise Invasion ภาษาอังกฤษ พลังของ Great Angel ถูกเปิดผนึกในตอนที่ 139 ซึ่งสอดคล้องกับตอนจบของตอนที่ 11

Sniper สามารถคิดได้เพียงว่าเด็กสาวโง่แค่ไหนในขณะที่เขาดึงปืนไรเฟิลออกมาและเล็งไปที่หัวของเธอโดยตรง 

อนิเมะ ออนไลน์ ไม่สามารถต้านทานเจตจำนงของหน้ากากได้ เขาเริ่มที่จะขอโทษเธอในใจ อย่างไรก็ตาม หน้ากากสั่งไม่ให้โจมตีเธอ ขณะที่เธอใกล้ชิดกับพระเจ้า ด้วยความงุนงง เขาลดปืนลง ควอนก็โล่งใจ อย่างไรก็ตาม ผู้จู่โจมที่สวมหน้ากากมีความสามารถเหนือมนุษย์ แต่ไม่ได้ถูกตั้งโปรแกรมให้ฆ่ามนุษย์ที่เต็มใจจะฆ่าตัวตาย แต่เมื่อพวกเขาฆ่าคน มันน่ากลัวที่เลือดจะไหลเร็ว ที่อื่นในโลก ริกะเป็นผู้นำกลุ่มผู้รอดชีวิตและเชี่ยวชาญในการต่อสู้กับหน้ากากอย่างน่าประหลาดใจ

สิ่งหนึ่งที่มนุษย์ก็อยู่ในโลกเช่นกันและต้องการสร้างความหายนะและควบคุมโลกนี้ ซึ่งสำหรับผมแล้วทำให้มังงะเป็นแบบทั่วไปน้อยลง และไม่พยายามลอกเลียนทั้งคณะมากเกินไป ฉันชอบเรื่องราวนี้เพราะว่ามังงะนั้นเต็มไปด้วยเลือดและสยองขวัญกับฆาตกร vs มนุษย์ ซึ่งจะสร้างเป็นภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งควรนำมาสร้างเป็นหนึ่งเรื่อง นักเรียนมัธยมปลาย Honjo Yuri จบลงในโลกที่แปลกประหลาดซึ่งประกอบด้วยอาคารสูงระฟ้าทั้งหมด

ข้อเท็จจริงที่เน้นย้ำโดยแนวโน้มของเธอที่จะเล่นโยโย่ระหว่างนางเอกแอ็คชั่นที่มีความสามารถมากเกินไปกับความขี้เล่นของนักเรียนหญิงในโปรเฟสเซอร์เพียงแค่สวมหมวก การเรียกการแสดงนี้ว่าเป็นเรื่องสยองขวัญไม่ว่าในทางใดทางหนึ่งนอกจากเรื่องเลวร้ายอย่างน่าสยดสยองจะค่อนข้างผิดเพราะไม่ได้น่ากลัวเลยแม้แต่น้อย มันมีองค์ประกอบสยองขวัญ แต่เนื่องจากความรู้สึกไม่เครียดบ่อยครั้ง คุณลืมไปอย่างรวดเร็วว่ามันมีอยู่จริง คุณเห็นไหมว่าตัวละครต้องทนทุกข์ทรมานจากความเจ็บป่วยที่เรียกว่าชุดเกราะซึ่งขัดขวางไม่ให้พวกเขาตกอยู่ในอันตรายใด ๆ

ยังดีกว่าถ้าอนิเมะไม่จบเรื่อง ก็ยังเป็นไปได้ที่จะอ่านสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนท้าย หลังจากนั้นไม่นาน เขาลุกขึ้นและพบว่าผลกระทบทำให้หน้ากากของเขาแตก ทำให้เขามีมโนธรรม แต่ไม่ใช่เจตจำนงเสรีของเขา (ในช่วงเวลานี้ การออกแบบและสีของเนคไท เสื้อเชิ้ต และเข็มขัดเปลี่ยนไป) เขาเริ่มที่จะออกไปเมื่อหน้ากากอีกใบเดินเข้ามาหาเขา และเมื่อพวกเขาผ่านไป หน้ากากก็จะพยายามโจมตีเขา

ดูอนิเมะ บนหลังคาของอาคารสูง เด็กสาวชื่อยูริเห็นร่างที่สวมหน้ากากหักศีรษะของผู้ชายด้วยขวาน ไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นทุกวันสำหรับนักเรียนมัธยมปลาย แต่ทุกอย่างก็แปลกขึ้นจากที่นั่น ในไม่ช้ายูริก็พบว่าตัวเองอยู่ในโลกที่แปลกประหลาดของตึกระฟ้า โดยมีเพียงสองทางเลือกในการหลบหนี—ต่อสู้ผ่านร่างที่สวมหน้ากากลึกลับหรือกระโดดไปสู่ความตายของเธอ ยูริเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งและฉันชอบการพูดคุยของเธอมาก มันไปได้สวยและแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ทีละบท และจัดการจนกลายเป็นเทพเจ้าและผู้ดูแลที่สมบูรณ์ มันค่อนข้างยากสำหรับเธออย่างที่คุณเห็นในบทพิเศษที่เธอไม่สามารถพักผ่อนได้อย่างเหมาะสม

ในปี 2020 พวกเขายังได้เปิดตัวอนิเมะเรื่อง Science Fell in Love, So I Tried to Prove It และ Science Fell in Love ซีซั่น 2 กำลังอยู่ในระหว่างการผลิต เข้าร่วมชุมชนศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในโลกและรับคำแนะนำงานศิลปะส่วนบุคคล คำเตือนสปอยล์จำนวนมาก อย่าอ่านหากคุณอ่อนไหวต่อความรุนแรงหรือการเสพติดหรือการฆ่าตัวตายรูปแบบใดก็ตาม

เมื่อวันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2564 ตอนจบของมังงะเรื่อง High-Rise Invasion ARRIVAL ได้เปิดตัวในแอป Magapoke ภาคต่อของมังงะเรื่อง The High-Rise Invasion arrival ได้เริ่มตีพิมพ์ออนไลน์ในแอพ/เว็บไซต์ Magazine Pocket ของ Kodansha เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2019 ณ วันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 Arrival มาถึงเล่มที่ 6 แล้ว ดังนั้น High-Rise Invasion ตอนที่ 12 ได้ดัดแปลงเป็นภาคล่าสุด หลายหน้าของตอนที่ 139 ถึงตอนที่ 150 ซึ่งเป็นตอนจบของเล่มที่ 12

เรื่องราวของภาคต่อของ High-Rise Invasion นั้นดูเหมือนจะเกิดขึ้นภายหลังในไทม์ไลน์มาก เนื่องจากโลกตึกสูงที่ครั้งหนึ่งเคยได้รับการบำรุงรักษาไว้อย่างสมบูรณ์ตอนนี้ดูเหมือนจะพังทลาย เช่นเดียวกับยูริ Senya พบว่าตัวเองกำลังต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากชายสวมหน้ากาก และเมื่อเขาพบปืนไรเฟิล มันก็มอบพลังประหลาดให้กับเขา เช่นเดียวกับในมังงะ อนิเมะยังดึง deus ex machina ซึ่งยูริได้รับความสามารถในการจัดการกับนางฟ้าในทันใด เมื่อยูริลังเลใจว่าเธอควรจะฆ่าศัตรูของเธอหรือไม่ ทานาเบะก็ปรากฏตัวขึ้นและเกลี้ยกล่อมเธอว่าการฆ่าคนที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสคงไม่ใช่ความยุติธรรมที่แท้จริง ชายชราขอให้ยูริยกโทษให้ชายหนุ่มสวมหน้ากาก

อันที่จริงบางบรรทัดอาจพอดีในชุดย่อ High-Rise Invasion เป็นเพียงป๊อปคอร์นที่ตลกขบขันในบางครั้ง และความลึกลับอันน่าระทึกใจของผู้อื่น ผลรวมของส่วนต่างๆ ของอนิเมะเรื่องนี้ไม่เท่ากับทั้งหมด แม้ว่าจะมีข้อบกพร่องใหญ่และมีจุดแข็งไม่มาก แต่ก็เป็นอนิเมะที่สนุกจริงๆ ไม่ว่าคุณจะสนุกกับมันแบบแดกดันหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับคนอื่นที่จะตัดสินใจด้วยตัวเอง แต่ฉันก็มีความสุขที่ได้ดูมัน ฉันอาจจะดูมันอีกครั้งกับพี่น้องของฉันและหัวเราะกับพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้

ความสามารถนี้เสริมความสามารถทางกายภาพของบุคคลที่ใกล้ชิดกับพระเจ้ามากขึ้น ทำให้พวกเขามีพลังในการกำจัดหน้ากาก ในกรณีของมาตรการฉุกเฉิน เช่น เมื่อพวกมันถูกโจมตีก่อนการติดตั้งโค้ดอย่างสมบูรณ์ ความสามารถนี้จะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติและจะไม่ถูกบีบอัดในสมองของผู้สวมใส่อีกต่อไป นักเรียนมัธยมปลายยูริพบว่าตัวเองอยู่บนยอดตึกระฟ้าในโลกที่แปลกประหลาด ที่ซึ่งเธอต้องเอาชีวิตรอดจากผู้จู่โจมที่สวมหน้ากากที่ตั้งใจจะฆ่าเหยื่อของพวกเขา สาวมัธยมปลาย ยูริ ฮอนโจถูกส่งไปยังโลกที่เต็มไปด้วยตึกระฟ้าและสะพานแขวนที่เชื่อมระหว่างพวกเขา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments