อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ The Rescue (2020)

อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ The Rescue (2020)

The Rescue (2020)

อนิเมะ ออนไลน์ ท่ามกลางความเร่งรีบ อันตรายรุนแรงหรือสม่ำเสมออะไรก็แล้วแต่ถูกดูหมิ่นอยู่ใต้อุ้งเท้า เนื่องด้วยการพูดจากันเป็นชุดๆกันบรรลุความสำเร็จ คุณไม่สามารถที่จะพลาดที่จะพิจารณาได้ว่าชะตาชีวิตของผู้โดยสารในเรือบินเจ็ตไลเนอร์ที่ตรงลงเหวนั้นมีน้ำหนักสำหรับในการชี้แจงน้อยกว่าการที่คอโลภงจะต้องดิ้นรนเพื่อขี้อย่างถูกแนวทางได้ยังไง ผลที่เกิดเป็นช้านานรวมทั้งสุรุ่ยสุร่ายโปรโมทอย่างที่ไม่เคยมีการผลิตสำหรับบริการรีบด่วนของจีน คุณอาจอยากให้ภาพยนตร์ของคุณมีความระทึกใจรวมทั้งท้ามากยิ่งขึ้นตามควร และไม่ได้ประทับด้วยยางอย่างชัดเจน “The Rescue” เกิดเรื่องราวของกัปตันหน่วยต่อกรเรื่องฉุกเฉินของหน่วยยามฝั่งจีน เกาเฉียน


The Rescue เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่นำเสนอ  ดูการ์ตูน China Rescue & Salvage ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักของหน่วยยามฝั่งของจีน หน่วยนี้จัดตั้งขึ้นในปี 2494 โดยถูกตั้งข้อกล่าวหาสนองตอบต่อเรื่องด่วนทางทะเลทั้งสิ้นในน่านน้ำจีน ซึ่งมีตั้งแม้กระนั้นภารกิจกู้ซากเรือจมไปจนกระทั่งการดับไฟทางทะเล ภายหลังจากศึกษาเกี่ยวกับ CRS เมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา Lam ตั้งอกตั้งใจแน่แน่วที่จะนำเรื่องราวของวีรบุรุษที่มิได้ร้องกลุ่มนี้มาสู่จอภาพยนตร์ครั้งใหญ่ ภาพนี้ถ่ายในเมืองที่ฉันอาศัยอยู่ในประเทศจีนตรงเวลาเจ็ดปี เพราะฉะนั้นก็เลยเป็นการดีที่ได้มองเห็นสะพาน สถานที่สำคัญ และก็สถานที่ต่างๆใกล้กับห้องอาหารไทยที่ดีเยี่ยมที่สุดในเมือง ทั้งปวงรวมกันเป็นภาพตัดต่อ ชาตินิยม mumbo-jumbo มีอยู่เยอะแยะ แม้กระนั้นมันขาดการวางตัวเสมือนสู้รบรวมทั้งการเหยียดหยามเชื้อชาติของภาพยนตร์ดังในแผ่นดินใหญ่ที่คล้ายกันอื่นๆปลดปล่อยให้การทำที่ทำเป็นดีจังๆมิได้รับเจ็บรวมทั้งครึกครื้นตามข้อตกลงของตน แม้กระนั้น จอห์นนี่ โท ทำเป็นดีมากยิ่งกว่านี้มากมายใน Lifeline เมื่อ 23 ปีที่ผ่านมา แล้วก็เป็นการชี้ให้เห็นว่าโรงหนังในแผ่นดินใหญ่อยู่บนทางที่น่าห่อเหี่ยวใจจริงๆโชคดีที่กลุ่มได้นักบินคนใหม่เร็วนี้ๆ – หญิงสาว Yuling ที่ปะทะกับ Gao Qian ในรูปภาพยนตร์เภทภัยที่จริงจริงในความมุ่งมาดปรารถนาของคุณสำหรับเพื่อการทำที่มีเหตุมีผลแล้วก็จำพวกของวีรบุรุษที่เข้มงวดในหนังสือ


ฉากที่สุรุ่ยสุร่ายนั้นน่าตื่นตาตื่นใจมากมายแล้วก็เคมีระหว่างนักแสดงก็สุจริตใจมากมาย การแสดงที่ดีเลิศๆแล้วก็มือที่ผิดขวางกั้นของ Lam ประกอบขึ้นเพื่อการดูแลและรักษาทางสายตาที่ถูกสุขลักษณะ ส่วนตัวแล้ว ฉันไม่คิดว่าภารกิจช่วยเหลือในเหตุการณ์จริงจะปฏิบัติงานเมื่อจัดว่าเสี่ยงเหลือเกิน มีโอกาสเสี่ยงต่อภารกิจช่วยเหลือ รวมทั้งทำให้เป็นอันตรายต่อทั้งทีม

ภายหลังจากยาวนานหลายปีของการนำกองทหารชายทั้งปวงของเขาอย่างสงบเงียบสุข กลุ่มของเขาก็สะท้านเมื่อสมาชิกแต่ละคนจากไปครั้งละคน ยอม Fang Yuling นักบินหญิงที่งามแต่ว่าพูดขวานผ่าซากเข้ามาแทนที่พวกเขาแทน อนิเมะ ออนไลน์  ในขณะ Gao จะต้องสร้างสมดุลให้กับเสียงใหม่นี้ในกลุ่มของเขา พ่อเลี้ยงลำพังก็จะต้องดูแล CongCong ลูกชายที่เขินอายแล้วก็มีพรสวรรค์ทางดนตรีด้วย ถึงแม้เรื่องขำๆ ความเครียดที่โรแมนติกเดือดปุดๆแล้วก็ความหลงใหลในรูปภาพยนตร์เรื่อง “The Rescue” ก็มิได้บันเทิงใจรวมทั้งเป็นเพียงแค่เกมแค่นั้น ภายใต้แรงกดดันโดยตลอดของที่มีอันตรายบนผาตะปุ่มตะป่ำรวมทั้งสายน้ำที่เชี่ยวกราก Gao ใส่ใจดีว่ามีเพียงแต่ความยืดหยุ่นเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถต่อสู้เภทภัยที่ไม่คาดคิดของชีวิตได้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับการช่วยชีวิตที่กล้าหาญชาญชัยสองสามเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการแสดงโลดโผนรวมทั้งกรีฑาในส่วนของหน่วยกู้ภัยเฮลิคอปเตอร์ของ Gao แล้วก็ Fang ถึงแม้เหตุการณ์ของการกู้ยืมภัยแต่ละครั้งจะไม่เหมือนกัน การช่วยเหลือเกื้อกูลที่จริงจริงนั้นเล่นในลักษณะที่คาดการณ์ได้ ธรรมชาติใช้ความรุนแรงของมัน ทำให้วีรบุรุษของพวกเราตกอยู่ในอันตราย แต่ว่าวีรบุรุษของพวกเรามีชัยแล้วก็ช่วยเหลือผู้คนทั่วๆไป


ดูอนิเมะ พวกเราทำความเข้าใจจำนวนมากเกี่ยวกับจุดบกพร่องนิดๆหน่อยๆแล้วก็แม้กระทั้งใครกันแน่เป็นคนวางแผน ในเอกสารอื่นๆรู้สึกราวกับนักประดาน้ำผู้ดีอังกฤษเข้ามาช่วยเหลือ ฉันได้มองสารคดี ส่วนข่าวสาร รวมทั้งวิดีโอ Youtube เกี่ยวกับการกู้ยืมภัยในถ้ำนี้มาบ้างแล้ว เป็นการปฏิบัติการที่แย่มาก ฉะนั้นครั้งใดก็ตามคุณมองวิดีโอใหม่ คุณจะมองเห็นของใหม่ทั้งปวงเกี่ยวกับการดำเนินงานนี้ มีคนหลายร้อยผู้ที่อยู่ในจุดเกิดเหตุโดยตรง หลายพันผู้ที่เกี่ยว กำลังตรวจตราแผนต่างๆที่นานาประการ ในประเทศจีน ข้าราชการหน่วยยามฝั่งอายุน้อยกรุ๊ปหนึ่งได้อุทิศชีวิตให้กับการทำงานให้กับแผนกช่วยเหลือและก็ช่วยเหลือที่เมืองจีนของกระทรวงคมนาคมของจีน ท่ามกลางเหตุการณ์รีบด่วน คณะทำงานจำต้องทอดทิ้งความขุ่นมัวส่วนตัวของตัวเอง เพื่อคุ้มครองปกป้องประชากรจีนให้ไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากอันตราย กำกับการแสดงโดย Dante Lam ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามในซีรีส์ที่อุทิศให้กับเจ้าหน้าที่รัฐของจีน ร่วมแสดงโดย Eddie Peng, Wang Yanlin และก็ Xin Zhilei โชคร้าย ในแนวทางการนี้ เศษลูกกระสุนทำให้นักบินเฮลิคอปเตอร์เจ็บ ทำให้เขาจำเป็นต้องเกษียณยังไม่ครบกำหนดภายหลังที่กลุ่มกลับสู่ฐานทัพแล้ว


จริงอยู่ที่ CGI นั้นค่อนข้างจะหยาบคายในนิดหน่อย แต่ว่าโดยรวมแล้ว Lam ได้พิสูจน์ด้วยภาพยนตร์สามภาคของเขา

ว่าการผลิตของจีนมีมากยิ่งกว่าความรู้ความเข้าใจสำหรับในการก้าวให้ทันกับคู่ขาฮอลลีวูดของพวกเขา “ช่วยเหลือ” ใช้เสียงทหารน้อยกว่าแล้วก็เน้นไปที่หน่วยยามฝั่งข้าราชการของจีนที่มีเครื่องมือพร้อม หัวข้อนี้ใช้การช่วยเหลือทางอากาศ สมุทร แล้วก็เทือกเขาบ่อยครั้ง โดย Lam วางเป้าอย่างทะยานอยากที่จะส่งภาพยนตร์แอ็คชั่นห้าเรื่องด้วยราคาตั๋วใบเดียว ข้อมูลคาดคะเนทางด้านการเงินทั้งปวงสำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้ ซึ่งรวมทั้งบ็อกซ์สำนักงานในประเทศและก็ต่างชาติ แนวทางการขายวิดีโอ เช่าวิดีโอ โทรทัศน์ และก็รายได้พิเศษสามารถมองได้จากบริการศึกษาค้นคว้าของพวกเรา สำหรับรายละเอียดอื่นๆ อีกทั้งการผ่อนคลายจิตใจหรือการยิงจากการมุดน้ำในถ้ำอื่นๆที่แสดงไว้ตรงนี้เพื่อสร้างกิจกรรมขึ้นมาใหม่ ฉันยังคลุมเคลือว่าพวกเขาถ่ายทำตรงไหนหรือคนไหนเป็นดารา เหตุเพราะพวกเขาไม่เคยบอกพวกเราว่าภาพใดเป็นภาพใช่หรือภาพใดเป็นภาพจำลอง คำวิพากษ์วิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วจัดว่าเชื่อถือได้มากยิ่งขึ้นโดยสหายผู้ชมภาพยนตร์ เดิมภาพยนตร์หัวข้อนี้มีระบุเข้าฉายในวันที่ 25 ม.ค. 2020 อีกทั้งในจีนและก็อเมริกา แต่ว่าถูกเลื่อนออกไปเหตุเพราะการแพร่ระบาดของวัววิด-19 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ออกฉายตอนวันที่ 18 เดือนธันวาคม 2020 โดยปกติภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการวิพากษ์ในเชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ แม้กระนั้นทำรายได้เพียงแค่ 74 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณ 90 ล้านดอลลาร์ Sling TV เป็นแนวทางที่เหมาะสมสุดสำหรับในการสตรีมกีฬาสด


พวกเขาจะมองไม่เห็นรีวิวของคุณถ้าหากคุณส่งการให้แต้มของคุณเพียงแค่นั้น ภาพยนตร์แอ็คชั่นจีนเรื่อง “The Rescue” ได้ดึงแนวทางเข้าฉายอีกทั้งในและก็ต่างแดน โดยจะวางขายในตอนพรีวันคริสต์มาสในวันที่ 18 ธ.ค. ในจีนแผ่นดินใหญ่ อเมริกาเหนือ แล้วก็ดินแดนที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก ยังไม่มีบทวิเคราะห์จากผู้ชมสำหรับ The Rescue ขณะนี้ ดูแบบอย่างปัจจุบันถึงที่เหมาะนี่ แล้วก็เบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายหนังตรงนี้ ภาพยนตร์ก่อนหน้าของ Lam เกี่ยวกับข้าราชการติดอาวุธของจีนเป็นภาพยนตร์ได้รับความนิยมโดยความซื่อสัตย์ และก็เป็นภาพยนตร์ทำเงินสูงสุด 2 เรื่องที่จะออกนอกประเทศในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ประวัติการทำงานนี้มีความหมายว่า The Rescue มีงบประมาณเกินกว่า 90 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แล้วก็สามารถถ่ายทำในสถานที่จริงในเซียะเหไม่นและก็ประเทศเม็กซิโก หลังจากนั้นพวกเราก็ได้รับการเสนอแนะให้รู้จักกับนักบินคนใหม่ของกลุ่ม Fang Yuling ภาพยนตร์ประเด็นนี้ใช้ประโยชน์จากการหยุดดำเนินการของกลุ่มเพื่อแต่งเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังให้กับนักแสดงเยอะขึ้นเรื่อยๆ พวกเราได้ทำความเข้าใจว่าเกาเป็นพ่อเลี้ยงลำพัง ซึ่งลูกชายที่อายุน้อยแล้วก็เขินอายมีขณะที่ทุกข์ยากสำหรับในการเรียน ฝางบอก Gao ในตอนหลังว่าคุณร่วมหน่วยยามฝั่งในฐานะนักบินเพื่อนึกถึงบิดาของคุณซึ่งเป็นนักบินด้วย ในหน้าที่นำในฐานะกัปตันหน่วยจัดการเรื่องฉุกเฉินที่ทำหน้าที่ช่วยเหลือเฮลิคอปเตอร์ เอ็ดดี้ เผิงร่วมกับแลมในความร่วมแรงร่วมใจครั้งลำดับที่สี่ตั้งแต่แมื่อปี 2013

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments