อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Toji no Miko

อนิเมะ ออนไลน์ ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Toji no Miko

Katana Maidens อนิเมะ

อนิเมะ ออนไลน์ ฉันรู้สึกว่า seiyuu Hina Kino ของเธอแสดงภาพตัวละครของ Sayaka ได้ยอดเยี่ยมมาก ตลอดประวัติศาสตร์ กลุ่มสาวใช้ศาลเจ้าที่รู้จักกันในชื่อ “โทจิ” ได้กอบกู้โลกจาก “อาราทามะ” สัตว์ประหลาดที่แปลกประหลาดและมุ่งร้ายที่มุ่งทำลายล้างมนุษยชาติ ในยุคปัจจุบัน นักรบเหล่านี้ได้รับมอบหมายให้เป็นหน่วยตำรวจพิเศษเพื่อกำจัดอราทามะ รัฐบาลยังได้จัดตั้งโรงเรียนระดับหัวกะทิ 5 แห่งทั่วประเทศเพื่อให้เด็กสาวมีทักษะการต่อสู้ด้วยดาบที่จำเป็นเพื่อกำจัดสัตว์ประหลาดเหล่านี้และในที่สุดก็ร่วมกับเพื่อน Toji ในการปกป้องโลก ด้วยเหตุนี้ จึงอาจกล่าวได้ว่ามากิมีอาการจิตตกครั้งใหญ่ซึ่งส่งผลกระทบกับเธออย่างมาก และเป็นครั้งแรกที่สร้างความสงสัยในตัวเธอ การแสดงเสียง แอ็คชั่น และดนตรีล้วนเข้ากันได้ดีแม้ว่าจะไม่ได้โดดเด่นและฉากแอคชั่นก็ค่อนข้างสั้นเป็นประจำ แม้ว่าจะมีนักแสดงจำนวนมากในท้ายที่สุด แต่ก็รู้สึกไร้จุดหมายเพราะมีเพียงตัวละครหลักเท่านั้นที่รู้สึกว่ามีความสำคัญจริงๆ การเขียนโดยรวมให้ความรู้สึกเหมือนใช้ทิศทางที่เกียจคร้านและบางฉากก็รู้สึกว่าเลือกได้ไม่ดีหรือใช้งานมากเกินไป

มาจากอิตาลีที่มีแดดจ้าและเกมเมอร์ที่มีประวัติยาวนานตั้งแต่อายุของ ดูการ์ตูน Mattel Intellivision และ Sinclair ZX Spectrum แน่นอนว่าเขาเป็นนักเล่นเกมที่มีหลายแพลตฟอร์ม เขายังคงถือพีซีเครื่องเก่าอันเป็นที่รักไว้ใกล้ใจเขามากที่สุด โดยไม่สนใจคอนโซลใดๆ ในตลาด เกมสวมบทบาทและ MMORPG เป็นอาหารประจำวันของเขา แต่เขาสนุกกับเกมประเภทอื่นๆ เกือบทุกประเภท ทั้งเกมจำลองการแข่งรถ แอ็คชั่น และเกมแซนด์บ็อกซ์ เขายังเป็นหนึ่งในแฟนเกมประเภทจำลองการบินบนโลกที่ยังหลงเหลืออยู่ ด้านล่างนี้ คุณสามารถดูคีย์อาร์ตและภาพเหมือนของเด็กผู้หญิงแต่ละคน ข้างตัวอย่างได้ เกมดังกล่าวถูกล้อด้วยตัวอย่างสั้น ๆ ที่งาน Tokyo Game Show 2017 แต่ในที่สุดเราก็ได้เห็นว่ามันเกี่ยวกับอะไร

ที่ใช้กันมากที่สุดคือ utsushi เทคนิคนี้ทำให้ Toji สามารถแทงและตัดกันเองได้โดยไม่มีความเสียหายต่อร่างกาย มันทำหน้าที่เป็นมาตรการป้องกันและปรากฏเป็นการเติบโตเล็กน้อยรอบ ๆ ตัวละคร เธอไม่ได้ทำอะไรมากมายในแผนใหญ่ และอาจจะไม่เป็นที่จดจำเหมือนตัวละครอื่นๆ ส่วนใหญ่ เป็นที่ยอมรับว่ามีเพียงไม่กี่คนที่เขียนขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ดูถูกเหยียดหยาม แม้ว่าการกระทำของพวกเขาจะไม่ได้รับคำตอบก็ตาม อนิเมะเรื่องนี้ออกอากาศในช่วงฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิปี 2018 และสามารถรับชมได้ทาง Crunchyroll Square Enix เองก็กำลังเตรียมเวอร์ชันออฟไลน์แบบจำกัด ซึ่งคล้ายกับเกมที่วางจำหน่ายล่าสุดอย่าง Star Ocean Anamnesis และ Dragon Quest Rivals Ace โดยจะวางจำหน่ายหลังจากเกมมือถือออนไลน์ปิดตัวลง

ฉันรู้สึกว่า seiyuu Mao ของเธอแสดงภาพตัวละครของ Suzuka ได้อย่างยอดเยี่ยม มีแนวโน้มว่าจะเป็นกรณีของการแสดงที่มีตัวละครหญิงจำนวนมาก มีศักยภาพมากมายที่นี่สำหรับผู้ส่งยูริ ท้ายที่สุดแล้ว ตัวละครหลักก็เพียงพอแล้วที่จะจับคู่กันได้อย่างลงตัว นักแสดงสมทบก็มีส่วนร่วมเช่นกัน แม้ว่าจะเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล นักแสดงนำสองคนคือ Kanami และ Hiyori พัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างอะนิเมะ ไมมีส่วนสำคัญในการช่วยให้เด็กสาวที่ไร้อารมณ์รู้สึกถึงอารมณ์ได้จริง และมีสมาชิกสองคนของยูคาริ โอริกามิ ซึ่งเป็นผู้คุ้มกันชั้นยอดที่คู่ควรกับการจับตามอง ยูคาริเองก็ร้ายกาจด้วยแผนการและความตั้งใจของเธอที่จะมองทะลุผ่าน ซึ่งนำไปสู่จุดสิ้นสุดของโค้งที่ 2

อนิเมะ ออนไลน์ ฤดูใบไม้ผลินี้ Tojis อันดับต้น ๆ จากห้าโรงเรียนทั่วประเทศได้รวมตัวกันเพื่อการแข่งขันตามธรรมเนียมซึ่งพวกเขาจะใช้ความสามารถของพวกเขาและต่อสู้เพื่อตำแหน่งสูงสุด หลักฐานโดยรวมของการแสดงที่ฉันรู้สึกว่าแข็งแกร่งและเป็นหนึ่งในจุดแข็งหลักของซีรีส์ ในขณะที่ภาพลักษณ์ของมิโกะและซามูไรของเรามักจะแตกต่างกันมาก เช่นเดียวกับในสมัยก่อน เรามักจะนึกภาพพวกเขาเป็นผู้พิทักษ์ศาลเจ้าที่พวกเขาทำงานอยู่ และจะช่วยเราที่ศาลเจ้าด้วยการให้โชคลาภและผูกอีมัสและอันหลังที่มีชื่อเสียง ดาบคาทาน่าและซามูไรที่มีชื่อเสียงมากมายที่มีอยู่ในอดีต แต่ถ้าเรารวมพวกมันเข้าด้วยกันเป็นกองกำลังที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีซึ่งต่อสู้กับทั้ง Katana และความสามารถพิเศษที่พวกเขาได้รับการฝึกฝนเพื่อใช้และต่อสู้กับสัตว์ประหลาดจากมิติคู่ขนาน จากจุดเริ่มต้นของซีรีส์ จะเห็นได้ว่าไมและคานามิมีสายสัมพันธ์แห่งมิตรภาพที่ลึกซึ้งซึ่งเกิดจากความสัมพันธ์อันยาวนานระหว่างกัน นิสัยที่โดดเด่นที่สุดของไมคือความใจดี ซื่อสัตย์ และเป็นกันเองของเธอ ซึ่งเมื่อเสริมแกร่งด้วยการปฏิเสธไม่ยอมถอยอย่างดื้อรั้น แม้จะถูกผลักไส ทำให้เธอสานสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับคนจำนวนมากอย่างซายากะที่เธอสามารถสื่อถึงความจริงได้ มิตรภาพและชีวิตคือ รัฐบาลอนุญาตให้โทจิสวมดาบและทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐ และรัฐบาลได้จัดตั้งโรงเรียนห้าแห่งทั่วประเทศสำหรับเด็กผู้หญิงที่จะเข้าร่วม เด็กผู้หญิงใช้ชีวิตในโรงเรียนอย่างธรรมดา บางครั้งก็ปฏิบัติหน้าที่ กวัดแกว่งดาบ และใช้พลังต่างๆ ในการต่อสู้และปกป้องผู้คน ในฤดูใบไม้ผลิ ทั้งห้าโรงเรียนส่ง Toji ที่ดีที่สุดเพื่อแข่งขันในทัวร์นาเมนต์

ในยุคปัจจุบัน สาวใช้ศาลเจ้าเหล่านี้ยังคงมีอยู่เพื่อต่อสู้กับอาราทามะ

และได้รับความช่วยเหลือจากรัฐบาลในการต่อสู้ ซึ่งได้จัดพวกเขาให้เป็นกองกำลังตำรวจพิเศษ นอกจากนี้ รัฐบาลยังได้จัดตั้งสถาบันการศึกษาชั้นนำ 5 แห่งเพื่อฝึกเด็กสาวในการต่อสู้เพื่อให้พวกเขาได้รับทักษะที่จำเป็นในการเป็นโทจิ พวกมันถูกเรียกว่า okatana และค่อนข้างเป็นอาวุธเดียวที่มีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับอาราดามะอย่างแท้จริง okatana แต่ละตัวมีชื่อเป็นของตัวเอง แม้ว่านั่นจะมีความสำคัญจริงๆ สำหรับตัวละครนำทั้งสอง Kanami และ Hiyori Kanami เป็นนักดาบที่คลั่งไคล้มาก – หรือนั่นคือสิ่งที่ Kaoru วางไว้ เธอหมกมุ่นอยู่กับการต่อสู้ด้วยดาบและยังเก่งในเรื่องนั้นอีกด้วย ระหว่างการต่อสู้ เธอสามารถวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของคู่ต่อสู้ได้ และเธอก็คุ้นเคยกับรูปแบบต่างๆ มากมาย

ตั้งแต่สมัยโบราณ สาวใช้ในศาลเจ้าที่ถือดาบได้ขับไล่ ดูอนิเมะ “อาราทามะ” สิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดที่คุกคามโลกมนุษย์ เมื่อการแข่งขันใกล้เข้ามา ตัวแทนทุกคนก็ฝึกฝนตนเองอย่างจริงจังเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้นและพัฒนาทักษะของพวกเขา ตั้งแต่สมัยโบราณ เหล่าสาวใช้ในศาลเจ้าได้ชำระล้างสิ่งมีชีวิตประหลาดที่เรียกว่าอาราดามะผ่านโอกาตานะ ซึ่งคุกคามโลกมนุษย์ เด็กผู้หญิงเหล่านี้สวมดาบและเครื่องแบบเป็นชุดหลัก เรียกว่าโทจิ อย่างเป็นทางการพวกเขาปฏิบัติหน้าที่ตำรวจภายใต้หน่วยจลาจลพิธีกรรมพิเศษ พวกเขาได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการให้เป็นเจ้าของ okatana ในฐานะเจ้าหน้าที่ของรัฐ และพวกเขายังเป็นนักเรียนหญิงที่เรียนในโรงเรียนฝึกอบรมระดับกลางถึงระดับสูงหนึ่งในห้าแห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่สมัยโบราณ สาวใช้ศาลเจ้า ผ่านพวกเขา Okatana ชำระล้างสิ่งมีชีวิตประหลาดที่เรียกว่าอาราดามะที่คุกคามโลกมนุษย์

Ellen ให้เสียงโดย seiyuu Eri Suzuki รุ่นเก๋าแห่ง Girlish Number และชื่อเสียงของ Amanchu เป็นหนึ่งในตัวละครหลักของซีรีส์และเป็นหนึ่งในหกฮีโร่ของซีรีส์ เอลเลน นักเรียนมัธยมปลายปีแรกอายุ 16 ปีของโรงเรียนหญิงโอซาฟุเนะ เอลเลน เป็นเด็กสาวที่มองโลกในแง่ดี มีพลัง และไร้กังวลโดยธรรมชาติที่เป็นมิตรและน่ารักด้วย หญิงสาวที่มีความมั่นใจซึ่งมีความคิดที่เฉลียวฉลาดและคิดเร็วด้วย เอลเลนเป็นคนที่สามารถสลับไปมาระหว่างความจริงจังกับความผ่อนคลายได้ง่ายๆ ราวกับเปลี่ยนผ่าน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าภายใต้บุคลิกที่ร่าเริงของเธอ เอลเลนก็เป็นคนที่เชี่ยวชาญเรื่องอุบายและเชี่ยวชาญในการให้ข้อมูล จากผู้คน ความสามารถของเธอในการโกหกอย่างเชื่องช้า ฉันรู้สึกตรงกันข้ามกับท่าทีสบายๆ ตามปกติของเธอ Ellen มีลักษณะเด่นหลายประการที่ทำให้เธอกลายเป็นคนสร้างอารมณ์ที่มีประสิทธิภาพมากภายในทีม ซึ่งทำหน้าที่ปรับปรุงบุคลิกภาพที่มีอยู่ของเธอ สิ่งเหล่านี้รวมถึงความรักของเธอในการให้อินโทรครึ่งหนึ่งกับคนที่พวกเขาเพิ่งพบซึ่งทิ้งข้อมูลไว้มากมายและความสามารถของเธอในการหยอกล้อทุกคนที่เธอพบไม่ว่าพวกเขาจะเป็นศัตรูหรือพันธมิตรและไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในอันดับที่สูงกว่าหรือต่ำกว่าเธอ

ในขณะที่อนิเมชั่นการต่อสู้นั้นลื่นไหล ฉันรู้สึกว่าสิ่งนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างดีด้วยความสามารถพิเศษที่ Toji เองก็มีความสามารถที่ใช้ประโยชน์จากตำนานที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาได้อย่างดีเยี่ยม และมีพลังมากขึ้นเมื่อซีรีส์ดำเนินไปเท่านั้น Toji no Miko เป็นอนิเมะเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่ใช้ Katana เวทย์มนตร์เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่สร้างขึ้นโดยการสร้าง Katana เหล่านั้นอย่าถามเลย เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Kanami และเพื่อนสมัยเด็กของเธอ Mai เดินทางไปแข่งขัน

ในขณะที่แสดงให้เห็นในระดับที่จำกัดในคอร์ทแรก ในคอร์ที่สองนั้นเราได้เห็นถึงความเฉลียวฉลาดในการวิเคราะห์ของยูคาริและการใช้กลวิธีโดยสัญชาตญาณของเธอทั้งในการต่อสู้ระยะประชิดและในฐานะผู้บัญชาการภาคสนาม ซึ่งจะเห็นได้ว่าเธอไม่แพ้ใคร ของทักษะเหล่านี้ทั้งๆ ที่เธออยู่นอกสนาม การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อบุคลิกของ Yukari ใน cour 2 คือความเสียใจสำหรับการกระทำที่เธอถูกบังคับให้ทำใน cour 1 ที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนนับไม่ถ้วน ความเสียใจเหล่านี้ยังเป็นแรงกระตุ้นที่ทรงพลังสำหรับ Yukari เนื่องจาก Yukari พยายามหาทางชดใช้สำหรับความเศร้าโศกทั้งหมดที่เธอก่อขึ้นและจะไม่ยอมให้ใครมาขวางทางเธอเพื่อเอามันมา การแสดงตั้งอยู่ในโลกมหัศจรรย์ที่สาวใช้ศาลเจ้าชั้นยอดที่รู้จักกันในชื่อโทจิได้ปกป้องโลกจากสิ่งมีชีวิตลึกลับและคิดร้ายที่รู้จักกันในชื่ออาราทามะมานานหลายศตวรรษ

ในขณะที่หญิงสาวที่เป็นมิตรโดยธรรมชาติ Kanami แสดงให้เห็นว่าเป็นคนที่เห็นอกเห็นใจความรู้สึกของผู้อื่นและจะไม่กดดันให้คนอื่นตอบโดยต้องการให้พวกเขาเล่าถึงปัญหาของพวกเขาเมื่อพวกเขาพร้อมซึ่งฉันรู้สึกว่าเป็นด้านที่น่าแปลกใจสำหรับตัวละครของ Kanami ในขณะที่ซีรีส์ดำเนินไปอย่างไร้เหตุผลและไร้กังวลในตอนเริ่มต้น จะเห็นได้ว่าคานามิค่อนข้างฉลาดและสามารถแยกแยะเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการกระทำของใครบางคนได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเป็นลักษณะที่ฉันรู้สึกเหมาะกับเธอและเข้ากับลักษณะเด่นประการหนึ่งของเธอในการเป็น สามารถเข้าใจใครซักคนได้ดีขึ้นด้วยการข้ามใบมีดกับพวกเขา ลักษณะที่โดดเด่นที่สุดของ Kanami คือความปรารถนาที่จะต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งและความปรารถนาของเธอที่จะพัฒนาฝีมือดาบของเธอให้อยู่ในระดับสูงสุดด้วยการต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่มีพลังมากขึ้น แม้ว่าความปรารถนาที่จะต่อสู้ของเธออาจจะดูไม่ดีในบางครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่ตึงเครียด ฉันรู้สึกว่าแง่มุมนี้เหมาะกับเธอเช่นเดียวกับการใช้ดาบ Kanami จะสามารถบอกได้ว่าความตั้งใจของใครบางคนนั้นแข็งแกร่งเพียงใด ในขณะที่ภักดีต่อเพื่อน ๆ ของเธอมากและเต็มใจที่จะช่วยเหลือพวกเขาอย่างเต็มที่ซึ่งแสดงให้เห็นได้ดีที่สุดในความตั้งใจที่จะช่วยเหลือฮิโยริ ตัวละครของ Kanami ที่ฉันรู้สึกว่าเป็นตัวละครที่น่าสนใจที่มีทั้งการออกแบบและพัฒนามาอย่างดี และแสดงให้เห็นว่าหากใครมีความมุ่งมั่นเพียงพอและมุ่งมั่นมากพอ พวกเขาจะสามารถเอาชนะความท้าทายใดๆ ที่ขวางทางได้ ไม่ว่าจะเป็นสาวเย็นชาและไม่เป็นมิตรอย่างฮิโยริหรือ อาราดามะที่ดูน่ากลัว ในขณะที่ภักดีต่อเพื่อน ๆ ของเธอมากและเต็มใจที่จะช่วยเหลือพวกเขาอย่างเต็มที่ซึ่งแสดงให้เห็นได้ดีที่สุดในความตั้งใจที่จะช่วยเหลือฮิโยริ ตัวละครของ Kanami ที่ฉันรู้สึกว่าเป็นตัวละครที่น่าสนใจที่มีทั้งการออกแบบและพัฒนามาอย่างดี และแสดงให้เห็นว่าหากใครมีความมุ่งมั่นเพียงพอและมุ่งมั่นมากพอ พวกเขาจะสามารถเอาชนะความท้าทายใดๆ ที่ขวางทางได้ ไม่ว่าจะเป็นสาวเย็นชาและไม่เป็นมิตรอย่างฮิโยริหรือ อาราดามะที่ดูน่ากลัว ในขณะที่ภักดีต่อเพื่อน ๆ ของเธอมากและเต็มใจที่จะช่วยเหลือพวกเขาอย่างเต็มที่ซึ่งแสดงให้เห็นได้ดีที่สุดในความตั้งใจที่จะช่วยเหลือฮิโยริ ตัวละครของ Kanami ที่ฉันรู้สึกว่าเป็นตัวละครที่น่าสนใจที่มีทั้งการออกแบบและพัฒนามาอย่างดี และแสดงให้เห็นว่าหากใครมีความมุ่งมั่นเพียงพอและมุ่งมั่นมากพอ พวกเขาจะสามารถเอาชนะความท้าทายใดๆ ที่ขวางทางได้ ไม่ว่าจะเป็นสาวเย็นชาและไม่เป็นมิตรอย่างฮิโยริหรือ อาราดามะที่ดูน่ากลัว

หากคุณสามารถชื่นชมพวกเขาได้ด้วยตัวเอง ฉันไม่มีคำถามใดๆ แต่น่าเสียดายที่มันเป็นค่าเฉลี่ยในทุกวิถีทางที่เป็นไปได้ Ellen Kohagura และ Kaoru Mashiko มาจากโรงเรียนเดียวกันและมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน Ellen สาวอกตัญญูคือคนที่มองโลกในแง่ดี มองทุกอย่างในแง่ดี แม้แต่ในการต่อสู้ ไม่ยอมให้ใครมาขวางทาง และกระตุ้นให้พวกเขาดีขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น คาโอรุอาจดูเหมือนชิบิเจ้าหนูน้อยที่น่ารำคาญ แต่ดาบเล่มใหญ่ของเธอหมายถึงธุรกิจ และนั่นหมายความว่าเธอจริงจังพอๆ กับที่เธอมา ดูแลเนเน่ราวกับว่ามันเป็นสัตว์เลี้ยงตัวสุดท้ายของเธอ อย่างไรก็ตาม การใช้ CGI ในบางครั้งอาจทำให้เสียสมาธิโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสุดท้ายที่การใช้ CGI ต่ำเป็นประวัติการณ์

พวกเขารวมกันเป็นกลุ่มที่น่าสนใจมาก และยังมีมิตรภาพที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นภายในกลุ่มนั้นด้วย บางคนอาจบอกว่าเทคนิค utsushi ทำให้การต่อสู้รู้สึกเหมือนมีผลกระทบน้อยลงเนื่องจากมีความเสี่ยงน้อยกว่า อย่างไรก็ตาม นั่นหมายถึงการต่อสู้ที่เจาะเลือดจริง ๆ แล้วมีผลกระทบมากกว่า ถ้าโทจิไม่ต่อสู้กันเอง มากกว่าที่พวกเขาอาจจะต่อสู้กับอาราดามะ อันที่จริง ดาบต่อสู้กันเองมักจะอยู่ใน CG เว้นแต่จะไม่ใช่ Kanami เป็นหัวหน้าและไหล่เหนือใคร ๆ ในการดวลดาบ แม้แต่ผู้พิทักษ์ชั้นยอด ฉันพูดถึงใน Comic Girls ว่าฉันมีความสัมพันธ์แบบรักและเกลียดสำหรับ VA ในเพลงประกอบ และในขณะที่เพลงหลังนี้ดีมาก ซีรีส์นี้ที่ฉันพูดถึง ทั้ง OP และ ED ของ 2 หลักสูตรนี้จำไม่ได้มาก

การแพนกล้องในครึ่งหลังและอักขระที่ระบุสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนหรือการสังเกตบนหน้าจอร่วมกันนั้นไม่ใช่เรื่องยาก ตอนจบทำให้การปิดฉากลง แต่อีกครั้งที่รู้สึกว่ายืดเยื้อเกินไปในบางสถานที่และดูเหมือนจะไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไหร่ การเพิ่มพลังไม่ได้รู้สึกว่าได้รับ ชัยชนะของคนร้ายไม่ได้รู้สึกว่าได้รับ และตัวละครจำนวนมากไม่รู้สึกว่าพวกเขาได้รับสิทธิ์ที่จะยืนเคียงข้างตัวละครหลักคานามิอย่างเท่าเทียมกัน

มันยังคงมีการเปิดเผยครั้งใหญ่ที่คุณอาจคาดหวังได้เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล และนั่นก็เกือบจะเป็นเพียงแค่ในไตรมาสแรกเท่านั้น ระหว่างปี 2015 และการเปิดตัววิดีโอโปรโมตชุดแรกของอนิเมะในเดือนสิงหาคม 2017 แนวคิดดั้งเดิมได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ทั้งเครื่องแบบของโรงเรียนภายใต้ประเพณีทั้งห้าและการออกแบบระบบซองหนัง okatana มีการเปลี่ยนแปลงในหลายด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนแปลงรูปแบบแขนเสื้อและการปรับเปลี่ยนซองหนัง okatana ให้มีขนาดเล็กลง นอกจากนี้ เรื่องราวได้เปลี่ยนจากตัวเอกที่เอาชนะพลเรือนที่ถูกอาราดามะเข้าสิงไปเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการโจมตีที่ขัดแย้งกับผู้นำปัจจุบันของระบบโทจิ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments