อนิเมะ ออนไลน์ Isekai Cheat Magician ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ ออนไลน์ Isekai Cheat Magician ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ


เพราะเหตุใดฤดูกาล 1 ของ ‘isekai Cheat Magician’ ถึงไม่มีใน Netflix

อนิเมะ ออนไลน์ ในเวลานี้ คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับสตูดิโอแอนิเมชั่น Encourage Films มาก่อน แต่ว่าพวกเขาได้ให้การเกื้อหนุนแอนิเมชันสำหรับ Satelight ในอะนิเมะ Symphogear พวกเขายังได้ผลิตอนิเมะเริ่มแรกหลายเรื่องรวมทั้ง We Love Rice แล้วก็ Etotoma พวกเขายังได้กระทำการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเกมรวมทั้งปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมังงะ แต่ว่าอนิเมะ Isekai Cheat Magician เป็นการดัดแปลงแก้ไขไลท์โนเวลเรื่องแรกของพวกเขา


ฉันมีปัญหาสำหรับเพื่อการส่งการบ้าน ถึงแม้ฉันจะอ่านแล้ว… เสวนาในฟอรัม มีส่วนร่วมในสารานุกรม สร้างรายการ MyAnime ของคุณเอง แล้วก็อีกเยอะแยะ Trending News Buzz เป็นเว็บที่มีจุดหมายเพื่อนำเสนอข่าวที่เกี่ยวพันกับธุรกิจ การคลัง เทคโนโลยี แล้วก็โครงข่ายหน่วยงานอื่นๆดำเนินงานโดยนักประพันธ์รวมทั้งเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่ตั้งอยู่ในสถานที่ต่างๆทั่วทั้งโลก สิ่งหนึ่งที่อนิเมะกลุ่มนี้ทำเพื่อพวกเขาก็คือพวกมันทั้งสิ้นค่อนข้างจะปกติ มันยังคงบันเทิงใจอยู่ แม้กระนั้นก็ไม่ใช่เรื่องใหม่หรือน่าดึงดูดอีกต่อไป


ดูการ์ตูน ขอโทษ ฉันไม่รู้จักสึกว่าเรื่องราวมีเป้าประสงค์หลัก นักแสดงของพวกเรามิได้อยู่ตรงนั้นเพื่อหยุดโลกที่จบวันสิ้นโลกหรือหาทางกลับไปอยู่บ้าน ดูราวกับว่าพวกเขาจะปรับนิสัยกับชีวิตใหม่แล้วก็เปลี่ยนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของโลกใหม่นี้ เรื่องราวนั้นหละหลวมมากมายรวมทั้งยึดติดกับธีม isekai ทุกอันเท่าที่จะจินตนาการได้ ช่องทางในการพัฒนาผู้แสดงที่น่าดึงดูดหรือการขัดกันจะหายไปอย่างเร็ว ทีแรกๆที่ฉันอ่านชื่อ ฉันรู้สึกว่า “Cheat” ซึ่งก็คือนักแสดงหลักรู้เรื่องแนวทางทุจริตมนตร์ในลักษณะใดลักษณะหนึ่ง และก็ฉันมีความรู้สึกว่าโน่นบางทีอาจเป็นหัวข้อที่น่าดึงดูดสำหรับเพื่อการสำรวจ มันเป็นเพียงแค่ตัวนำที่มีอำนาจเหนือกว่าสองคน เหมือนกันกับอิเซไกผู้อื่นเรื่องราวเกี่ยวกับ Taichi Nishimura และก็ Rin Azuma สหายของเขาซึ่งทั้งสองได้ไปสู่โลกแฟนตาซี การดู Isekai Cheat Magician นั้นเท่ากันกับการพยายามดำเนินการที่ได้รับมอบหมายจากชั้นเรียนที่น่าสยดสยองที่สุดของคุณในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลาย


อย่าทายใจอีกเลย อย่าใช้เท้าของคุณเข้ามาในรายการนี้ ไทจิรวมทั้งรินทำความเข้าใจที่จะรู้เรื่องพลังของพวกเขาอย่างเต็มเปี่ยมแล้วก็ทำความเคยชินกับโลกใหม่ของพวกเขา แต่ ในเวลาที่ทั้งสองพากเพียรที่จะเผยเหตุผลเบื้องหน้าเบื้องหลังการเดินทางของพวกเขาและก็ทางที่เป็นได้กลับสู่โลกเดิม ปัญหาที่ไม่คาดคิดก็แอบอยู่ในเงามืด


Lemia Santacru ปรมาจารย์นักเล่นกลสามคน 

อนิเมะ ออนไลน์ มีชื่อเสียงทั่วทั้งยังอาณาจักรด้วยเหตุว่าความรู้ความเข้าใจทางอาคมของคุณเหนือธาตุไฟ น้ำ แล้วก็ลม เลภรรยารู้จักกันในชื่อผู้วิเศษที่ใบไม้หล่น ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเลภรรยาเคยสอนมนตร์ของมุลเลอร์ แล้วก็ถัดมาก็ตกลงที่จะให้คำแนะนำแก่ไทจิและก็รินด้วย เนื่องจากว่าระดับพลังของเขานั้นเหนือกว่าคู่แข่งขันโดยมากมากมาย Taichi ก็เลยนับว่าตนเองเป็นนักเล่นกลที่ “คดโกง” ก็เลยเป็นต้นเหตุของชื่อซีรีส์ บางทีอาจจะต้องรอคอยเสียงบรรยายภาษาอังกฤษอีกสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นจำต้องขอบพระคุณงานของ Crunchyroll ในซีซันแรก พวกเราทราบแล้วว่าผู้ใดจะเป็นผู้บรรยายเสียงภาษาอังกฤษ น่าประหลาดที่แม้ว่าจะถ่ายทอดในปี 2019 Isekai Cheat Magician มิได้รับการยืดอายุหรือยกเลิกอย่างเป็นทางการ ทำให้แฟนคลับหวังว่าจะมีการเปิดตัวเซอร์ไพรส์


โชคร้ายที่อนิเมะนั้นล้ำหน้ากว่าซีรีย์มังงะมากมาย มังงะเล่มที่ 6 รวมทั้ง 7 กำลังปรับการรุกรานของอสูรกายของ Azpire รวมทั้งการต่อสู้ของ Taichi กับมังกรสองหัว ซึ่งในทางตรงกันข้ามก็ถูกปกคลุมด้วยอะนิเมะขณะที่ 6 และก็ 7 เพราะว่าตอนใหม่ออกทุกเดือนก็เลยบางทีอาจจะต้องใช้เวลานับเป็นเวลาหลายปีกว่ามังงะจะจับ ไปจนกระทั่งอนิเมะ เหมือนกับซีรีส์อนิเมะหลายๆเรื่อง Isekai Cheat Magician ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขหนังสือหลายเล่มอย่างย่อเรื่องราว
เมื่อกล่าวถึง harem tropes เมื่ออะนิเมะดูเหมือนกับว่าจะแปลงเป็นฮาเร็ม isekai อีกหัวข้อ มันก็สร้างความสงสัยด้วยการฆ่า Anastasia มือสังหารที่เปลี่ยนเป็นฮาเร็ม Wannabe ตั้งแต่เมื่อไรกันที่อะนิเมะ isekai ที่พิสูจน์ได้ว่าพนันสูงโดยการฆ่าผู้แสดงหลักจริงๆ? การถึงแก่กรรมของผู้แสดงก็เป็นสาระสำคัญในการพัฒนาของ Taichi ในฐานะวีรบุรุษ Isekai Cheat Magician เดิมเป็นซีรีส์อนิเมะของประเทศญี่ปุ่น แม้กระนั้นได้รับการเปิดเผยแพร่โดย English Network Animax Asia คุณยังสามารถรับเวอร์ชันบรรยายของอย่างเดียวกันได้ในเว็บสตรีมมิ่งที่ให้ไว้สำหรับความชอบของคุณ


ดูอนิเมะ เพลงเปิดชื่อ “Panta Rhei” จะร้องเพลงโดย Myth & Roid เวลาที่เพลงปิดจะร้องโดย Rie Takahashi การพัฒนานักแสดงนี้ควรจะได้รับการรับรองอย่างเต็มเปี่ยมโดยแสดงความหวาดกลัวพวกนี้ที่ผ่านมา แทนที่จะประกาศความหวาดกลัวที่มิได้กำหนดในทันทีทันใดก่อนที่จะเขาจะเปลี่ยนมาเป็นซัมมอนเนอร์เต็มต้นแบบ อย่างต่ำ อนิเมะก็ยังคงดำเนินธีมนั้นถัดไปโดยชี้ให้เห็นว่าผู้แสดงไม่ตรงกันกันยังไงมากยิ่งกว่าการฆ่ามนุษย์ ไม่ใช่แค่อสูรกาย ได้รับการเชิดชูว่าเป็นจอมเวทที่มีอำนาจเหนือกว่ารวมทั้งมีประสิทธิภาพที่จะทำลายประเทศ คุณอาจจะรู้สึกว่าการเป็น OP จะช่วยกำจัดความเคร่งเครียดใดๆ แม้กระนั้นนักแสดงยังจำต้องศึกษาวิธีการใช้ความสามารถที่ยังมิได้ใช้ การดู Taichi และก็ Rin งมหากันแทนที่จะมีพลังอำนาจทั้งสิ้นตั้งแต่เริ่ม ก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของมนต์เสน่ห์ของอนิเมะประเด็นนี้


ในขณะที่อุตสาหะทำความเข้าใจเหตุการณ์ปัจจุบันนี้ พวกเขาถูกจู่โจมโดยตัวประหลาดที่ดุร้าย โชคดีที่กรุ๊ปนักผจญภัยเข้ามาช่วยเหลือและก็ช่วยเหลือพวกเขา ภายหลังจากมาถึงเมืองใกล้เคียงแล้ว พวกเขาตกลงใจสมัครสมาชิกเป็นนักผจญภัยด้วยตัวเอง ขณะลงทะเบียน พวกเขาศึกษาค้นพบว่าพวกเขามีคาถาและก็กำลังกายที่ทรงประสิทธิภาพอย่างอัศจรรย์ โดยเหตุนั้น การเสี่ยงภัยของพวกเขาก็เลยเริ่มขึ้นในฐานะ “จอมทุจริต” ที่ทรงอำนาจที่สุด


ฤดูกาลหน้า Isekai Cheat Magician Season 2 ยังมิได้ประกาศโดยสตูดิโออย่างเป็นทางการของอนิเมะหัวข้อนี้ แม้กระนั้นได้โอกาสพอควรสำหรับเพื่อการยืดอายุในปี 2021 คุณสามารถรับดูซีซันก่อนหน้าและก็ซีซันต่อถึงที่กะไว้ Crunchyroll, Anime-Planet เหมือนกับ Just Watch อนิเมะ Isekai Cheat Magician ฤดูกาล 1 ลิขสิทธิ์โดย Crunchyroll โครงข่ายเดิมเป็น AT-X, Tokyo MX, KBS, BS11 ซึ่งฉายรอบรอบแรกช่วงวันที่ 10 เดือนมิถุนายน 2019
เวลาที่มานะค้นหาเหตุการณ์ พวกเขาถูกจู่โจมโดยอสูรกาย ตกลงใจที่จะเป็นนักผจญภัยด้วยตัวเอง พวกเขาสมัครสมาชิกที่เมืองใกล้เคียง ในเวลาที่พวกเขาสมัครสมาชิกให้ยาอิจิรวมทั้งรินพบว่าพวกเขามีเวทมนตร์คาถาและก็ความรู้ความเข้าใจด้านกายภาพที่ทรงประสิทธิภาพอย่างอัศจรรย์ การเสี่ยงภัยของพวกเขาเริ่มด้วยการเป็น ‘จอมคดโกง’ ที่ทรงอำนาจที่สุด Isekai Cheat Magician (異世界チート魔術師 Isekai Chiito Majutsushi, “Fantasy World Cheat Magician”) เป็นไลท์โนเวลชุดภาษาประเทศญี่ปุ่นที่เขียนโดย Takeru Uchida และก็วาดรูปประกอบโดย Nardack Uchida เปิดตัวเรื่องราวในเว็บ “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Be Novelists) ในปี 2012 และก็ยังคงอัปเดตเรื่องราวอยู่

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments