อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ Kanojo, Okarishimasu Manga เว็บการ์ตูน

ดูการ์ตูนออนไลน์ การคุ้มกันเปลี่ยนจากการมีความหวังเป็นความรู้สึกราวกับว่าเธอถูกทุบตีจนตาย และแทนที่จะไปงานเลี้ยงหลังเลิกงาน เธอก็ประกันตัว เธอทนทุกข์กับความเจ็บปวดส่วนตัวที่คนส่วนใหญ่มองว่าเป็นความเป็นไปได้ที่อยู่ห่างไกล คือการได้ทุ่มสุดความสามารถจริงๆ เพียงเพื่อจะพบว่ามันไม่เพียงพอ (คำสาป “ตำรวจกรรม” ของเฒ่า) ในบรรดาการ์ตูนโรแมนติกหลายสิบเรื่องที่ฉันได้เจอในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไร้สาระและน่าประณามที่สุดในบรรดาการ์ตูนทั้งหมด ส่วนที่ไม่ดีทั้งหมดของ Nisekoi ได้รับการขยาย 100x ในมังงะนี้

Kanojo Okarishimasu/ เช่าแฟนฟิค จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Chizuru ต้องการประสบการณ์โรแมนติกในการออดิชั่นล่ะ? อะไรจะเร็วกว่าและไม่ผูกมัดในการเช่า… อาจมีสปอยในส่วนความคิดเห็น ดังนั้นอย่าอ่านความคิดเห็นก่อนอ่านบท นำเสนอผลงานสร้างสรรค์ที่ดีที่สุดของเรา รวมถึงข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับอนิเมะและมังงะ Ananimetelevision ซีรีส์ดัดแปลงโดยTMS Entertainment ออกอากาศตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงกันยายน 2020 บน Super Animeismblock ของ MBS ซีซันที่สองจะฉายรอบปฐมทัศน์ในปี 2565

Rent-A-Girlfriend เป็นอนิเมะเกี่ยวกับ Kazuya ที่เช่าแฟนสาวด้วยความหงุดหงิด สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนขึ้นเมื่อเธอเข้าเรียนในวิทยาลัยเดียวกัน อาศัยอยู่ข้างบ้านและคุณย่าของพวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกัน บทวิจารณ์นี้มีสปอยล์และไม่วิจารณ์ทั้งอนิเมะ เรื่องราว เรื่องราวพื้นฐานนั้นไม่น่าแปลกใจจริงๆ เด็กชายเช่าแฟนสาวและพวกเขาก็เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ต่างๆ โดยต้องโกหกและแสร้งทำเป็นเป็นคู่รักกันจริงๆ มันเป็นฐานที่คุณสามารถสร้าง romcom ที่ดีได้บน…

อย่างไรก็ตาม ตัวเอกชอบเพื่อนคุ้มกันเพียงผู้เดียว ณ จุดนี้ และในหน้าสุดท้ายเขาเปิดใจให้เธอฟังว่าเขาต้องการเธออย่างไรและไม่มีใครอื่น อย่างไรก็ตาม ในช่วงเริ่มต้นของส่วนนี้ ตัวเอกกลับคำพูดของเขาเพื่อแสร้งทำเป็นว่าเขาตั้งใจจะเช่าบริการของเธอต่อไป คุ้มกันแสร้งทำเป็นไม่รู้ว่าเขาหมายถึงอะไร และปฏิเสธสถานการณ์ตึงเครียดโดยระบุว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา เพราะเธอเป็น “แฟนสาว” ของเขาที่เน้นคำพูดมาตลอดทั้งปีแล้ว ฟังนะ ฉันชอบหลายอย่างที่คนส่วนใหญ่มองว่าเป็นขยะ 10s ที่ฉันแจกไปบางส่วนได้ไปที่ซีรีส์ที่ MAL, reddit และชุมชนอะนิเมะอื่น ๆ ส่วนใหญ่มองว่าแย่

มันถูกรวบรวมเป็นสามเล่มเมื่อเดือนพฤษภาคม 2022 ซีรีส์นี้เผยแพร่ในอเมริกาเหนือโดย Kodansha USA โครงเรื่องไม่ใช่จุดสนใจของ Rent-A-Girlfriend อย่างแน่นอน แต่ก็แข็งแกร่งพอที่จะทำให้ส่วนที่สำคัญที่สุดของรายการกลายเป็นจุดสนใจ…แฟนสาว ทุกคนต่างเกลียดชังรายการนี้มากเพราะให้ภาพของตัวเอกที่สิ้นหวังและธีมที่น่าสงสัยทางศีลธรรม ในขณะที่ฉันแค่อยู่ที่นี่ก็เพลิดเพลินไปกับอะนิเมะที่น่ารักและน่าขยะแขยงนี้ PS ฉันขอโทษ Kazuya ทุกคนที่อ่านและจะอ่านบทวิจารณ์นี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

เมื่อเธอออกเดินทางในตอนเช้า ดูการ์ตูนออนไลน์ เธอจงใจตะโกนบางอย่างไปทางประตูของ Chizuru

ซึ่งเธออยู่อีกฟากหนึ่งของ เธอได้พัฒนาความรู้สึกที่มีต่อคาซึยะ เว็บการ์ตูน แต่ไม่กล้าที่จะบอกเขา เธอได้สร้างกำแพงเหล็กไว้รอบหัวใจของเธอ แม้ว่าชิซึรุจะผลักโคซึยะให้ออกเดทกับรุกะ แต่ตอนนี้เธอเสียใจกับเรื่องนี้ และเธอเสียใจมากที่รุกะค้างคืนที่บ้านของคาซึยะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ชิซูรุเชื่อว่ามีบางอย่างเกิดขึ้น โอและมามิเผชิญหน้ากับคาซึยะเกี่ยวกับเรื่องแฟนสาวเช่าทั้งหมด และขอร้องให้เขาอยู่ห่างจากจิซึรุ ในตอนท้ายของเล่มที่แล้ว ผู้ช่วยคุ้มกันซึ่งตัวเอกเป็นที่รัก ได้พยายามที่จะจุดไฟความรู้สึกในอดีตของผู้ชายคนนั้นเพื่อที่เธอจะได้ลองรักเขาอีกครั้ง เพราะ คุณก็รู้ เธอถูกจ้างมาเพื่อให้เป็นแบบนั้น นี่คือสถานการณ์ที่ตัวเอกคาซึยะพบว่าตัวเองต้องเผชิญหลังจากถูกแฟนสาวคนแรกทิ้งและระบายความเศร้าของเขาออกไป ด้วยตัวของมันเอง แนวความคิดในการเช่าแฟนสาวเนื่องจากไม่สามารถหาแฟนได้ด้วยตนเองนั้นเป็นแนวคิดที่เจ๋งมากสำหรับมังงะ/อนิเมะ

ดูอนิเมะ ตัวเอกได้พัฒนาเป็นมังงะที่เทียบเท่ากับผู้ชายที่บริจาคเงินเดือนสามในสี่ให้กับสตรีมเมอร์ Twitch ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเลิศของความเป็นลูกผู้ชายในโลกสมัยใหม่นี้ ชุดนี้ได้รับการวิจารณ์เชิงบวก แง่มุมหนึ่งของการแสดงที่อาจปิดใจผู้ชมคือการยกย่องชมเชยอุตสาหกรรมแฟนเช่า เด็กผู้หญิงแต่ละคนมีเหตุผลในการเข้าสู่ธุรกิจ และอะนิเมะก็แสดงให้เห็นอาชีพว่าเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาตัวละครสำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและลูกค้าของพวกเขา ตอนนี้ฉันแน่ใจว่าผู้คนไม่ชอบอุตสาหกรรมดังกล่าว แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบที่จะแยกนิยายและความเป็นจริงออกจากกัน ฉันหมายถึงมีอนิเมะและสื่ออื่นๆ มากมายที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อที่แย่กว่านั้นมาก ซึ่งสร้างปัญหาให้กับสังคม เช่น การล่วงละเมิดทางเพศกับเด็กและการเป็นทาส

ฉันจะยังคงอ่านต่อไปเพราะฉันติดอยู่และปกสวยเกินกว่าจะส่งต่อหรือไม่? เรื่องนี้ได้นำเรื่องราวไปข้างหน้าในด้านต่างๆ ถึงกระนั้น ฉันรู้สึกว่ามีเพียงความสัมพันธ์เดียวที่เป็นไปได้ และทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเพียงอุปสรรคสำหรับเขาที่จะเติบโต หลังจากวันที่สิ้นสุด เธอขอให้เขาตามเธอไปทำอย่างอื่นที่เธออยากทำ และฉันหมายถึงคุณภาพที่แลกได้ของการแสดงนี้คือ waifus เท่านั้น ฉันรักสาวๆ ทุกคน ยกเว้น Chizuru และพวกเธอมีโชว์ให้ฉัน ไม่ว่าในกรณีใด เธอบอกเขาว่าเธอกำลังจะแสดงในละคร ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีเพียงคุณย่าและเพื่อนร่วมชั้นของเธอจากโรงเรียนการแสดงเท่านั้นที่รู้

ถึงกระนั้น ฉันรู้สึกว่าเขาน่าจะทำได้ดีกว่านี้เร็วกว่านี้สักหน่อย แต่เขาก็ยังรู้สึกแย่อยู่บ้างจากการเป็นตัวเอกของการ์ตูนฮาเร็ม มันบอกอะไรบางอย่างที่มิซูฮาระเชื่อคาซึยะได้ แต่ก็ไม่ แม้ว่าจะเป็นการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างน่าเบื่อก็ตาม อย่างน้อยก็มีความเป็นไปได้กึ่งเป็นไปได้ที่เธอจะไม่ทำ เพราะความรู้สึกของเธอเองและประวัติของคาซึยะ แต่ดูเหมือนว่าเธอน่าจะช่วยคลายข้อสงสัยของเขาได้บ้างในตอนนี้ เราได้รับสถานการณ์ช่วยตัวเองอีกครั้งสำหรับ Kazuya ตามด้วย Ruka เสนอตัวเองบนถาดเพราะ Kazuya เร่งรีบอย่างง่ายดายด้วยเหตุผลที่ใคร ๆ ก็เดาได้ เราอยู่ที่ 200 บทและโครงเรื่องก็ซ้ำรอยเดิม ไม่มีความคืบหน้าใดๆ เลยเช่น 70 บท แค่การรีดนมด้วยเงินล้วนๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

เว็บการ์ตูน ตัวละครหญิงเกือบทุกตัวทำให้ประชากรชายหันหัวด้วยความงามของพวกเขา 

ดูการ์ตูนออนไลน์ มิซูฮาระเป็นตัวอย่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเมื่อเธอเป็นตัวแทนของแฟนสาวคนสำคัญ คนที่คุณอยากอวดเหมือนภรรยาถ้วยรางวัล ด้วยรูปร่างที่เพรียวบาง ผมยาวสลวย และรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ มิซูฮาระทำหน้าที่เป็นสาวโปสเตอร์ของรายการ ในทำนองเดียวกัน Mami, Ruka และ Sumi ต่างก็มีลักษณะของผู้หญิงที่มีเสน่ห์อย่างง่ายดาย นี่คือการทบทวนเล่มที่เจ็ดและแปดโดยคร่าวๆ นอกจากนี้ ฉากที่เหลือของฉากนี้คือ Mami ที่มีความเจ็บปวดมหาศาลในตูด ซึ่งดูเหมือนจะเป็นลักษณะนิสัยที่โดดเด่นของเธอ เธอดีขึ้นมากเมื่อเธอเป็นสาวเย้ายวนที่กังวล เมื่อเทียบกับคนยุ่งๆ ที่เธอดูเหมือนจะถูกยัดเยียดเข้าไป ก็ไม่ต่างกันที่นี่ แม้ว่าความล้มเหลว ‘ล็อกเอาท์’ ทั้งหมดน่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในหนังสือ ที่คาซึยะช่วยมิซูฮาระจากการตกจากระเบียงด้วยการคว้าก้นของเธอ

ผู้เขียนยังคงสูบฉีดทีละบทโดยไม่มีความคืบหน้า ตัวละครเหล่านี้จงใจทำให้เราไม่พอใจ นอกจากนี้ Manga นี้ยังทำสิ่งที่โกรธแค้นสุด ๆ อีกด้วย เราเข้าใจว่าเธอมีเสน่ห์ หุบปาก หุบปาก หุบปาก ได้โปรดหยุด หากมีตัวการ์ตูนอนิเมะตัวใดตัวหนึ่งที่ฉันอยากจะต่อยในปีนี้ ตัวละครตัวหนึ่งที่ฉันอยากจะทิ้งสะพาน หรือตัวละครตัวหนึ่งที่ฉันแค่อยากจะพูดว่า ‘เธอน่าสมเพช’ ต่อหน้าพวกเขา ก็คงจะเป็นคาซึยะ คิโนชิตะ

สละเวลาสักครู่เพื่อชื่นชมเสียงร้องที่ยอดเยี่ยม สตูดิโอพยายามอย่างเต็มที่ในการจ้างเซย์ยูที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับให้พากย์เสียงสี่สาวหลัก พวกเขาทั้งหมดทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและปรับปรุงตัวละครของพวกเขาด้วยการแสดงเสียงร้องของพวกเขา เพลงก็ดี แต่มีใครสังเกตเห็นไหมว่าเพลงประกอบละครเพลงหนึ่งฟังดูเหมือนรีมิกซ์ของ Chopin’s Funeral March ในตอนเริ่มต้น? ฉันคิดว่ามันเพิ่มชั้นของการประชดด้วยโดยพื้นฐานแล้วบอกว่า Kazuya กำลังขุดหลุมฝังศพของตัวเองในหลาย ๆ กรณีเนื่องจากสถานการณ์ที่ประจบประแจงที่เขาพบว่าตัวเองอยู่ตลอดเวลา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments