อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ เว็บการ์ตูน ดูอนิเมะ Strike the Blood

ดูการ์ตูนออนไลน์ สไตรค์ เดอะ บลัด โนเวล เล่ม 1 Anti-Magic ของดาบดูดพลังงานเวทย์มนตร์ของมัน เธอไม่สามารถยกมันขึ้นได้จริงๆ เพื่อนของยูกินะซึ่งได้รับคำสั่งจากองค์กรไลอ้อนคิงให้ดูแลอาชญากรรมเวทย์มนตร์ข้ามชาติในกองการต่างประเทศ ในตอนที่ 24 ขณะที่คนอื่นๆ ตื่นตระหนกและพยายามหลบหนีจากเกาะ Itogami ก่อนที่เกาะจะจม เธออยู่ข้างหลังคอมพิวเตอร์ ทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อช่วยผู้คนให้มากที่สุด นี่คือรายชื่อตัวละครที่ปรากฏใน Strike the Blood

แต่เมื่อปรากฏในญี่ปุ่น ด้วยเหตุผลบางอย่าง รัฐบาลจึงเลือก “หมอผีดาบ” ฝึกหัด ยูกินะ ฮิเมรากิ เพื่อสังเกตและกำจัดมัน เป็นอนิเมะซีรีส์ที่สร้างจากไลท์โนเวลชื่อเดียวกัน ฉันพบว่าสองบรรทัดข้างต้นมอบการตั้งค่าอะนิเมะที่ไม่เหมือนใครให้ฉัน และประเภท “Action+Ecchi” นำเสนอการผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นจริงและบริการแฟน ๆ ที่พึงประสงค์ แต่ไม่ใช่เรื่องราว โครงเรื่องแบ่งออกเป็นส่วนโค้งที่เรียบง่ายหลายส่วนซึ่งใช้งานได้จริงกับทั้งชุด นอกจากนั้น บางคนอาจคิดว่า Strike the Blood นั้นเจ๋ง และบางคนอาจคิดว่ามันเป็นหนึ่งในฮาเร็มทั่วไปที่ทำลายความรู้สึกของพวกเขา แต่ในความเป็นจริง มันมีเรื่องราวที่ดีจริงๆ

Strike the Blood ซีซั่น 1 ปกของการรวบรวม Blu-ray ชุดแรกของซีซันแรกที่เผยแพร่โดย Warner Home Video เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2015 กระทรวงวัฒนธรรมของจีนระบุว่า Strike the Blood อยู่ในรายชื่ออนิเมะและมังงะ 38 เรื่องที่ถูกแบนในสาธารณรัฐประชาชนจีนโดยรัฐบาลกลาง ฉันหวังว่าเวอร์ชัน 1.03 จะแก้ไขแอนิเมชั่นการวิ่งที่น่ากลัวของ Shepard ใน Ma … สิ่งมีชีวิตนอกโลกส่วนใหญ่ถูกพรรณนาอย่างแม่นยำด้วยความน่าเชื่อถือ น่าเสียดายที่การออกแบบตัวละครบางตัวขาดคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ ชุดนักเรียนดูธรรมดาและแทบจะไม่โดดเด่น การออกแบบของ Akatsuki ทำให้เขาดูเหมือนคนโดดเดี่ยวโดยมีหมวกคลุมศีรษะซึ่งผู้ชมจะรู้สึกผูกพันน้อยลง

ฮิเมรากิ นักแสดงนำหญิงมีพัฒนาการมากที่สุด และเธอได้ผ่านการพัฒนาตัวละครที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดในรายการทั้งหมด การออกแบบตัวละคร ตลอดจนพื้นหลังและเอฟเฟกต์สำหรับการต่อสู้ ฯลฯ ทำได้ดีและในที่สุดก็มีประสิทธิภาพมาก แน่นอนว่ารูปแบบศิลปะนั้นดูสบายตา และซีเควนซ์มักจะเข้ากับอนิเมะได้ดี เรื่องนี้ใช้ได้กับแนวเพลงที่อยู่ในใจ เนื้อเรื่องค่อนข้างจะโค้งเพื่อรองรับฉากที่ Kojou สามารถเป็นฮีโร่หรือช่วยเด็กผู้หญิงหรือสามารถต่อสู้ได้ดีขึ้น แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะนั่นเป็นเหตุผลที่ผู้คนจะดูการแสดงตั้งแต่แรก

ในเวลาเดียวกันกับการประกาศนี้ เว็บไซต์ยังเปิดตัวภาพใหม่สำหรับซีซันที่จะมาถึง องค์ประกอบเดียวกันจากรูปภาพที่โพสต์ยังถูกใช้เป็นหน้าปกกล่องเล่มแรกด้วย ฉบับพิมพ์ครั้งแรกจำนวนจำกัดจะมีหนังสือเล่มเล็กพร้อมเรื่องสั้นที่เป็นข้อความใหม่ เช่นเดียวกับซีซันที่แล้ว จะออกในรูปแบบ OVA OVA 4 ตอนจะวางจำหน่ายในระหว่างวันที่ 30 มีนาคม 2022 ถึง 29 กรกฎาคม 2022 แม้ว่าคำว่า ‘หลากหลาย’ สามารถใช้อธิบายจุดยืนที่เอื้ออำนวยในการปรับตัวละครของอนิเมะ แต่ก็มีชื่อสามัญที่ประกอบขึ้นด้วย ครึ่ง. ตัวละครหลักส่วนใหญ่เป็นเพศหญิงที่มีลักษณะบางอย่างที่มีลักษณะทั่วไปมากที่สุด เรามียูกินะ หญิงสาวที่มองโคโจ 24/7 เป็นบทบาทของเธอ

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งคู่ก็เข้ากันได้ดีกับยูกินะ แม้กระทั่งเริ่มสนใจชายหนุ่มคนนั้น ผลลัพธ์เช่นนี้ไม่ควรแปลกใจ แม้ว่าทั้งคู่จะขาดเคมีที่เข้ากัน พวกเขาก็มีความรู้สึกคล้ายกันกับคนที่พวกเขาพบเจอและเมืองที่พวกเขาอาศัยอยู่ ด้วยความตั้งใจที่จะช่วยเหลือผู้อื่นที่เชื่อมโยงพวกเขาเข้าด้วยกันเพื่อทำให้ทั้งคู่แข็งแกร่งขึ้น หลังจากบทสรุปของ Strike the Blood IV ซีรีส์ OVA ภาคที่ 5 และ 4 ตอนสุดท้ายในชื่อ Strike the Blood Final ได้รับการประกาศแล้ว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ผนึกไว้บนเรือนจำ Demon Barrier ดูอนิเมะ

เว็บการ์ตูน ซึ่งรวมถึงอาชญากรโลกเวทมนตร์ที่อันตรายที่สุดบางคน เช่น Aya Tokoyogi มีเพียงการทำร้ายร่างกาย Natsuki เท่านั้นคือ Aya พร้อมด้วยผู้ต้องขังคนอื่นๆ สามารถหลบหนีจากคุกของเธอได้ รูปลักษณ์ที่ฉลาดเขาเป็น Bishounen ที่หล่อเหลามากโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงของสัตว์ป่าหรือปีศาจนอกจากเขี้ยวน้อยน่ารัก ในทำนองเดียวกัน พระองค์ไม่มีจุดอ่อนต่อวัตถุศักดิ์สิทธิ์หรือแสงแดด หรือการพึ่งพาความมืดหรือสิ่งน่ารังเกียจอื่นๆ

จะออกในโวลุ่ม Blu-ray และ DVD 2 ตอน 2 ตอน; ครั้งแรกในวันที่ 30 มีนาคม 2022 และครั้งที่สองในวันที่ 29 กรกฎาคม 2022 หลังจากถูกเลื่อนออกไปหนึ่งเดือนจากวันที่ 29 มิถุนายน เพลงปิดคือ “Engagement ~Yakusoku~” โดย Risa Taneda เรื่องหลักของ Mikumo’snovel จบลงด้วยจำนวน 22 เล่มในเดือนสิงหาคม 2020 ซีรีย์ไลท์โนเวลดั้งเดิมของ Mikumo ได้เริ่มซีรีส์ 24 ตอนในชื่อเดียวกันในที่สุด หลังจากที่อนิเมะเรื่องนี้จบลง ก็มีการผลิต OVA สองซีซันในปี 2015 และ 2016

Discotek ให้ลิขสิทธิ์อนิเมะทางโทรทัศน์สำหรับอเมริกาเหนือและออกอากาศควบคู่ไปกับการดำเนินการในญี่ปุ่น ณ ตอนนี้ Crunchyroll ได้ยืนยันแล้วว่าพวกเขาจะสตรีม OVA สามชุดแรกของ Strike the Blood FINAL ไม่นานก่อนที่เขาจะถูกผลักเข้าไปในศูนย์กลางของความสนใจ เมื่อพบว่าเขาคือบรรพบุรุษคนที่สี่ แวมไพร์ที่มีพลังมหาศาลซึ่งส่วนใหญ่คิดว่าเป็นเพียงตำนาน เมื่อถูกบังคับโดยพฤติการณ์ ทั้งสองจึงกลายเป็นพันธมิตรที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้เมื่อ Kojou ตกลงกับความสามารถของเขา และทั้งคู่ก็พยายามดิ้นรนเพื่อปกป้องเมืองจากกองกำลังที่วุ่นวายต่างๆ

เขาสับสนอย่างมากและใช้ส่วนโค้งส่วนใหญ่เพื่อค้นหาร่างกายของเขาเอง ซึ่งเขาทำหลังจากเอาชนะ Yuuma ตัวละครหลายตัว โดยเฉพาะนัตสึกิและสมาชิกขององค์กรไลอ้อนคิง ตระหนักถึงเรื่องนี้และมักจะพยายามขัดขวางไม่ให้เขาเข้าไปเกี่ยวข้องตั้งแต่แรก สำหรับพวกเราบางคน คลื่นความร้อนในฤดูร้อนได้มาถึงแล้ว แต่มาดูครั้งสุดท้ายในฤดูกาลที่แล้วกัน ต่อไปนี้คือซีรีส์ที่แนะนำโดยกองบรรณาธิการของเรา แน่นอนว่าลัทธิต่อต้านกางเกงในและกองทหารเพนกวินคอมมี…เยอะมาก และอย่าคิดเลยแม้แต่วินาทีเดียวว่าอนิเมะเรื่องนี้ไม่ภูมิใจที่ทำตัวประหลาดและงี่เง่าเมื่อใดก็ตามที่มีโอกาส ซีรีส์ได้หยุดออกอากาศไปในเดือนมกราคม 2018 ก่อนที่จะกลับมาทำซีเรียลไลซ์เซชั่นอีกครั้งในเดือนกันยายน 2018

ดูการ์ตูนออนไลน์ มันมีกลิ่นอายของฮาเร็ม การบริการของแฟนๆ มุขตลก และบทสรุปที่คาดเดาได้ อย่างไรก็ตาม มันดึงเอาตัวละครที่หลากหลายซึ่งให้ความสนใจ ไม่เพียงแค่นั้น แต่ Akatsuki ไม่ใช่ตัวเอกแบบธรรมดาของคุณ เพชรล้ำค่าที่สุดในอนิเมะคือแอนิเมชั่น เหมือนกับอนิเมะสมัยใหม่เกือบทุกเรื่องในยุคนี้ พวกมันล้วนมอบแอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยมให้กับเรา เรามีงานศิลปะที่จับใจและชัดเจน พร้อมเอฟเฟกต์ภาพและฉากต่อสู้ที่น่าทึ่ง เรื่องนี้เล่าให้พวกเราฟัง เด็กชายคนหนึ่งชื่อ Akatsuki Kojou ซึ่งกลายเป็น The Fourth Progenitor แวมไพร์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ตามมาด้วยหญิงสาวชื่อ Yukina Himeragi ซึ่งมาจากองค์กร Lion King เพื่อเฝ้าสังเกตบรรพบุรุษที่สี่ บุคลิกของพวกเขาชัดเจนและมีการพัฒนามากกว่า Kojou และพวกเขาไม่ได้ปฏิบัติตามต้นแบบ ดังนั้นพวกเขาจึงน่าสนใจมากขึ้นอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

ต่อยเพียงอย่างเดียวคือบทสนทนาที่ออกมาเป็นเรื่องวิเศษและไม่มีช่วงเวลาที่แตกต่าง 

อย่างไรก็ตามดูอนิเมะ ฉันขอชื่นชมมารยาทการใช้เสียงของพวกเขาโดยเฉพาะสำหรับยูกินะ แม้ว่าเธอเพิ่งเริ่มต้นการแสดงด้วยเสียงแบบแอนิเมชั่น แต่เธอก็มีโอกาสได้รับบทเป็นตัวละครหลัก ในระดับเทคนิค รูปแบบของซีรีส์เข้ากันได้ดีกับธีมเหนือธรรมชาติ เขตปีศาจ เมืองอิโตกามิ ยังสร้างความประทับใจในด้านต่างๆ ด้วยศิลปะที่ก้าวหน้า

ปัญหาสำคัญประการเดียวที่ฉันมีกับพล็อตเรื่องคือมันไม่เคยพูดถึงสถานการณ์ที่โคโจกลายเป็นผู้ให้กำเนิดที่สี่ ไม่ยากเลยที่จะคิดออกว่า Strike the Blood นั้นเกี่ยวกับอะไรในตอนแรก แม้ว่าคุณจะเข้ามาในรายการอย่างสดใหม่ก็ตาม คำสำคัญคือ ‘เลือด’ และ ‘การจู่โจม’ โดยที่คำสำคัญคือตอนที่ตัวเอกของเรา Akatsuki Kojo ทำโมโจของเขาเพื่อสนองความต้องการทางสายเลือดของเขา ไม่มีอะไรที่เป็นต้นฉบับมากเกินไปเกี่ยวกับซีรีส์นี้ ท้ายที่สุดเราได้รับชายลึกลับทั่วไปพบหญิงสาวในเมืองในวันธรรมดา

ตัวละครอื่นๆ เช่น นางิสะ มินามิยะ มีลักษณะที่แตกต่างจากอายุของพวกเขา การสนับสนุนตัวละครหลักนั้นแทบจะไม่สังเกตเห็นเลยแม้จะมีสถานะบางอย่างก็ตาม ในทางกลับกัน ศิลปะเบื้องหลังของเมืองให้ความรู้สึกของการจัดแสดงที่หรูหราด้วยคุณลักษณะเหมือนสัตว์น้ำ Strike the Blood เป็นซีรีย์อนิเมชั่นที่สร้างจากไลท์โนเวลชื่อเดียวกันที่เขียนโดย Gakuto Mikumo

อาหารทุกมื้อหมายความว่าเขาได้รับความพึงพอใจเพียงเล็กน้อยแต่ไม่ใช่ในความรู้สึกโรแมนติก หากคุณกำลังมองหาเรื่องราวโรแมนติกที่กำลังพัฒนา Strike the Blood เป็นสถานที่ที่ไม่ถูกต้อง ซีรีส์นี้อิงจากไลท์โนเวลซีรีส์แบ่งตัวเองในรูปแบบอาร์คโดยมีบางตอนโดยเน้นไปที่เหตุการณ์/ตัวละคร/ความขัดแย้งที่เฉพาะเจาะจงซึ่งต้องการวิธีแก้ปัญหา ที่สำคัญกว่านั้นคือความจริงที่ว่าแต่ละส่วนโค้งมุ่งเน้นไปที่ตัวละครที่แตกต่างกันโดยมีความขัดแย้งทางโลกที่แตกต่างกัน

โดยรวมแล้ว ฉันคิดว่าโครงเรื่องทำหน้าที่ของมันได้ค่อนข้างดี แต่เนื่องจากพล็อตเรื่องจะอยู่ข้างในซีรีส์ดังกล่าว จึงมีข้อจำกัดว่ามันจะดีแค่ไหน แท็ก “Action, Ecchi, Fantasy, School, Shounen, Vampire, Supernatural” สรุปรายการได้ค่อนข้างดี ยกเว้นคำว่า “school” บางที หากคุณต้องการดูผู้ชายธรรมดาที่สะดุดกับพลังที่ไร้สาระแล้วดำเนินการกอบกู้โลกและได้รับความสนใจจากผู้หญิงมากมาย แล้วที่นี่คุณไป นัตสึกิเป็นครูสอนภาษาอังกฤษที่อายามิอะคาเดมี่ และเธอยังเป็นจอมเวทย์โจมตีที่ทรงพลังที่เรียกว่า “แม่มดแห่งความว่างเปล่า” เธออ้างว่าเธออายุ 20 กลางๆ ทั้งๆที่หน้าตายังเด็ก เธอเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่รู้ว่า Kojou เป็นบรรพบุรุษที่สี่

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments