อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ เว็บการ์ตูน Kantai Collection KanColle

ดูการ์ตูนออนไลน์ Kancolle วิดีโอเกม ตอนนี้ทุกคนรู้ดีว่าพลเรือเอกคือชายผู้นี้ที่มีปัญหากับฟุบุกิ ซึ่งเป็นตัวละครที่น่าเบื่อที่สุดในรายการที่เต็มไปด้วยตัวละครที่ถูกระบุโดยบรรทัดที่ใช้แล้วทิ้งเท่านั้น พูดตามตรง Wo-class เป็นตัวแทนของผู้ชมได้ดีกว่ามาก การดูเบื่อและเมาหนักตลอดการแสดงร่วมเพศทั้งหมดนั้นเป็นการสรุปประสบการณ์ของฉัน โลโก้ รูปภาพ วิดีโอ และคลิปเสียงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับนักแสดง ตัวละคร และสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องเป็นของเจ้าของ © และ ™ ตามลำดับ

ปฏิบัติการพิเศษคือการกลับไปยังหมู่เกาะโซโลมอน ซึ่งเกี่ยวข้องกับการรุกครั้งใหม่เพื่อยึดสนามบินเฮนเดอร์สัน ซึ่งเป็นงาน Call-Back to Fall 2013 ส่วนสุดท้ายคือการบุกเพิร์ลฮาร์เบอร์ ซึ่งต้องถูกโจมตีสองครั้ง จากนั้นบุคคลบางส่วนจากอุตสาหกรรมมังงะและอนิเมะก็สังเกตเห็นตัวเกมอย่างคร่าวๆ ส่วนหนึ่งเนื่องจากการออกแบบที่ใช้สำหรับตัวละคร และส่วนหนึ่งมาจากนักพากย์ที่จ้างให้พากย์เสียงเหล่านี้ บุคคลดังกล่าวแบ่งปันประสบการณ์การเล่นเกมผ่านโซเชียลมีเดียเช่น Twitter ซึ่งทำให้ผู้คนสนใจเกมนี้มากขึ้น… ด้วยการเกิดขึ้นของ Abyssal Fleet อันลึกลับ มนุษยชาติได้สูญเสียอำนาจสูงสุดของกองทัพเรือไป ราคาหุ้นของ Kadokawa เพิ่มขึ้น 1,000 เยนภายในเดือนมิถุนายน 2013 หลังจากการเพิ่มขึ้นครั้งแรกของเกม

ดังนั้น กองเรือนิชิมูระจึงมีแนวโน้มที่จะชนะช่องแคบซูริกาโอะในทำนองเดียวกัน ไม่เหมือนในประวัติศาสตร์โลกแห่งความจริง แผนที่ขั้นสุดท้ายส่วนใหญ่มีคุณสมบัติเป็น Brutal Bonus Level ตามที่อธิบายไว้ในรายการด้านบน ผู้เล่นจำนวนหนึ่งปฏิเสธที่จะทำภารกิจที่เปลี่ยน Iwai Flight จาก Model 52Cs เป็น Model 62s ด้วยเหตุผลนี้ รุ่น 52C มีกำลังอากาศเทียบเท่ากับ Reppuu พร้อมประโยชน์เพิ่มเติมบางประการ โมเดล 62 มีพลังทางอากาศที่แย่กว่า สถิติการทิ้งระเบิดที่ไม่ค่อยดีนัก และที่แย่ที่สุดคือ เพราะมันนับเป็นเครื่องบินทิ้งระเบิด ตอนนี้มันเสี่ยงที่จะโดน Anti-Air Cut-In ของศัตรู รีเฟรชทันทีหลังจากไปถึงโหนดทรัพยากรที่ใช้เพื่อให้ผู้เล่นรวบรวมทรัพยากรได้อย่างง่ายดายโดยไม่เสี่ยงต่อความเสียหายต่อกองเรือของพวกเขา ในช่วงต้นปี 2014 นี้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างลับๆ เพื่อให้ทรัพยากรที่รวบรวมระหว่างการก่อกวนจะนับเฉพาะเมื่อคุณสิ้นสุดการก่อกวนตามปกติ

เนื่องจากความนิยมอย่างสูงของเกมในญี่ปุ่น ผู้ดำเนินการเกมจึงสร้างเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากขึ้นในต้นปี 2556 เพื่อรับมือกับการไหลเข้าของผู้เล่น ในช่วงเดือนสิงหาคม 2556 จำนวนผู้เล่นใหม่เพิ่มขึ้น 100,000 คนภายในหนึ่งสัปดาห์ รวมเป็น 600,000 คน โดยมีผู้เล่น 350,000 คนต่อวัน ภายในเดือนกันยายน 2556 มีรายงานว่ามีผู้เล่นมากกว่า 800,000 คนเข้าเล่นเป็นประจำ จำนวนผู้เล่นทะลุ 1,000,000 คนเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2556 คำอธิบายหนึ่งที่มักกล่าวถึงเบื้องหลังความสำเร็จของเกมคือผู้เล่นไม่ได้ถูกบังคับให้จ่ายเงินเพื่อเล่น ซึ่งแตกต่างจากเกมออนไลน์ยอดนิยมของญี่ปุ่นอื่นๆ ลักษณะการเล่นฟรีของ Kantai Collection ทำให้การซื้อในเกมเป็นทางเลือกและไม่จำเป็น ประมาณว่าโดยเฉลี่ยแล้ว

ความสมบูรณ์ของอีเวนต์ฤดูใบไม้ผลิปี 2016 นับว่าอยู่ในระดับหนึ่ง โดยแผนที่สุดท้ายที่ E-7 ได้สร้างสถิติใหม่สำหรับองค์ประกอบบอสที่ยากที่สุดเท่าที่เคยมีมา อีกครั้งที่มี 15 ดาว บอสสุดท้ายของ Easy มีสี่ยูนิต – Central Princess, Airfield Princess, Aircraft Carrier Princess และ Ancient Destroyer Demon ante เพิ่มขึ้นไปอีกในโหมดยากด้วยองค์ประกอบทั้งหมดที่มีเจ้านายกลาง, เจ้าหญิงเรือบรรทุกเครื่องบิน, เจ้าหญิงเรือประจัญบานสองคนและปีศาจผู้ทำลายโบราณสองคน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

มีเพียง เว็บการ์ตูน Tokitsukaze เท่านั้นที่มีสถิติคลาส Kagerou ทั่วไป

เว็บการ์ตูน ในขณะที่ Akitsushima ชดเชยสถิติที่แย่ของเธอด้วยอุปกรณ์เฉพาะของเธอ กลายเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและใช้งานได้จริงสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์มากกว่าที่มีเรือพิฆาตที่มีระดับที่เหมาะสมจำนวนมาก ที่พวกเขาสามารถสุ่มโยนบางส่วนเข้าสู่กองเรือและยังเป็นไปตามข้อกำหนด แม้ว่าเกมนี้จะเล่นฟรี แต่สามารถรับโบนัสพิเศษพิเศษได้จากเงินในเกมแบบเติมเงินและธุรกรรมขนาดเล็กของบัตรเครดิต เช่น การขยายอู่ซ่อมรถ โทเค็นเฟอร์นิเจอร์อู่ต่อเรือ การเพิ่มขีดจำกัดการครอบครองเรือ และรายการวัสดุสิ้นเปลืองพิเศษ เนื้อเรื่องดังต่อไปนี้ Special Type Destroyer Fubuki เด็กสาวที่เป็น Kanmusu เด็กผู้หญิงที่มีจิตวิญญาณของเรือเดินสมุทรในตัวเองและใช้วิญญาณเหล่านี้เพื่อต่อสู้กับกองเรือ Abyssal ที่กำลังคุกคามมนุษยชาติจากทะเล

ซีรีส์นี้ได้รับการตีพิมพ์ต่อเนื่องใน Comptiq โดยเน้นที่ Commandante Teste, Gambier Bay และ Tashkent เมื่อพวกเขาเปิดร้านอาหาร ตามรอยเท้าของร้านเบอร์เกอร์ที่ปกคลุมไปด้วยปริศนาที่อยู่ตรงหน้าพวกเขา Torpedo Squadron Chronicles ซีรีส์ที่เน้นไปที่การผจญภัยของเรือพิฆาตชั้น Akatsuki ของ Destroyer Division 6 รวมถึง Tenryu และ Tatsuta ผู้ดูแลพวกมัน นี่คือผ้าห่มตัวการ์ตูนอะนิเมะใหม่ล่าสุดจาก Kantai ที่มี Goeiseisuiki ทุกรายการนำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่นและได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ… นี่คือผ้าห่มตัวการ์ตูนอะนิเมะใหม่ล่าสุดจาก Kantai ที่มี I-168 & I-8 สินค้าทั้งหมดนำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น และเหาอย่างเป็นทางการ… ไฟล์ที่ชัดเจนของตัวละครอนิเมะใหม่ล่าสุดจาก Kantai Collection KanColle ที่มีตัวละครที่เราโปรดปราน

ย้อนกลับไปในเฟสที่ 1 ที่ 3-2 โหนด A นั้นน่าเบื่อมากสำหรับพลเรือเอกและขวัญกำลังใจของสาวๆ ในจักรวาล แต่ตราบใดที่คุณมีเรือดำน้ำอยู่ในรายชื่อของคุณ มุกที่มีอยู่จะไม่กำหนดเป้าหมายอะไรเลย อื่น. คุณจะแทบไม่มีความเสี่ยงใด ๆ ตราบใดที่คุณแน่ใจว่าได้ทำลาย mooks ให้เป็นความเสียหายปานกลางอย่างน้อย เพื่อไม่ให้ใช้การยิงตอร์ปิโดปิด การอัปเดตในภายหลังได้เพิ่มปืนที่ใหญ่ยิ่งขึ้นไปอีก นั่นคือการออกแบบ Prototype Twin Cannon ขนาด 51 ซม. สำหรับเรือประจัญบาน A-150 ที่ไม่เคยสร้างในชื่อ “Super Yamato” มันหนักมากจนสามารถติดตั้งได้บนเรือประจัญบานชั้น Yamato และ Nagato เท่านั้น และลำหลังต้องได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้ติดตั้งปืนใหญ่ขนาดมหึมาขนาดนี้ พวกมันจะโจมตีในระยะจู่โจมของเครื่องบินเจ็ตก่อนหน้านี้เช่นกัน แต่นั่นก็หมายความว่าพวกมันจะโดนแอนตี้-แอร์ของศัตรูถึงสองครั้ง ทำให้พวกเขาถูกยิงได้ง่ายขึ้น

หลังจากใช้วัสดุปรับปรุงจำนวนมากและอุปกรณ์หายากในการอัพเกรด เขายังเป็นคนเดียวที่เริ่มมีม “เรือลำที่สองมีหุ่นเซ็กซี่” และสิ่งนี้แสดงให้เห็นใน Teruzuki, Mutsu, Musashi และ Saratoga ศิลปะของเขาในขณะที่ความสม่ำเสมอได้รับการปรับปรุงในบางจุด รวมถึงช่วงของเส้นโค้ง ทำให้แฟน ๆ ตั้งตารอ Second Remodel ทำงานให้กับ BBs ชาวญี่ปุ่นของเขา

การจัดเรียงไปยังแผนที่นั้นหลายครั้งต่อวันเป็นส่วนหนึ่งของรายการมาตรฐานสำหรับผู้ที่ต้องการรางวัลการจัดอันดับ และแผนที่ยังให้ EXP ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ในอดีต เครื่องบินบางลำเช่น Ryuusei และ Reppuu มีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับเรือทุกลำ แต่ Taihou และ Shinano ที่ไม่ได้ใช้งาน สิ่งนี้อิงจากชีวิตจริงเป็นอย่างมาก เนื่องจากทั้งนักบิน Kaigun และ USN ได้รับประสบการณ์ระหว่างการต่อสู้ ในตอนท้ายของยุทธการมิดเวย์ นักบินทหารผ่านศึกของ Kaigun ถูกลดจำนวนลงอย่างมากจนถึงจุดที่เป็นสาเหตุหนึ่งที่พวกเขาแพ้การรบบนเรือบรรทุกเครื่องบิน ซีรีส์นี้ถูกเพิ่มเข้าไปในกลุ่ม Weiss Schwarz โดยตัวละครส่วนใหญ่จะปรากฏเป็นตัวละครที่สามารถเล่นได้ Bonds of the Wings of Cranes ยังไม่เกี่ยวข้องกับไลท์โนเวลอีกสองเรื่อง ซุยคาคุตื่นขึ้นเป็นมนุษย์

นอกจากนี้ การต่อสู้ครั้งประวัติศาสตร์ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ในชีวิตจริงที่ช่องแคบซูริเกาจะสะท้อนให้เห็นในเนื้อเรื่องของซีซัน 2 ตามตัวอย่างที่ถูกลบตั้งแต่แชร์ไปยัง MyAnimeList ฤดูกาลที่สองของ “Kantai Collection” ได้รับการประกาศในปี 2015 หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลแรกของการดัดแปลงอะนิเมะ ตอนสุดท้ายรวมถึงการประกาศว่า “KanColle” จะกลับมาในวันที่ไม่ระบุ ในขณะที่เรากำลังพูดถึงนามธรรมของความเร็วว่า “เร็ว” และ “ช้า” ในเวอร์ชัน Arcade ความเร็วที่แท้จริงของเรือรบก็มีความสำคัญ แม้ว่า Warspite จะเป็นเรือประจัญบานที่เร็วในประวัติการณ์ แต่ที่นี่เธอคือเรือประจัญบานปกติ อย่างน้อยก็สมเหตุสมผลเพราะแม้แต่เรือประจัญบานญี่ปุ่น (ชั้น Fuso) ที่ช้าที่สุดก็ยังเร็วกว่าเธอ

ดูการ์ตูนออนไลน์ มากกว่ากวีนิพนธ์ของเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดไว้ในที่เดียว อนิเมะทีวีซีรีส์ออกอากาศตั้งแต่มกราคมถึงมีนาคม 2015 ซีรีส์นี้เป็นแอนิเมชั่นโดย Diomedéa และมีเรือพิฆาตญี่ปุ่น Fubuki เป็นตัวละครหลัก โดยมีโครงเรื่องอิงจากมุมมองของเธอ กำกับการแสดงโดย Keizou Kusakawa พร้อมเขียนบทโดย Jukki Hanada ต่อมาคือ Gangut ซึ่งเป็นเรือประจัญบานยุคเดรดนอทที่ถูกจัดประเภทอย่างผิดพลาดว่าเป็น “เรือประจัญบานเร็ว” ในขณะที่มีรายการความเร็วจริงว่า “ช้า” Mizuho ได้รับการแนะนำในช่วงกิจกรรมฤดูร้อนปี 2015 ด้วยความเร็วที่ระบุไว้ใน Fast เมื่อความเร็วในอดีตของเธอคือ 22 นอต (ในการเปรียบเทียบ เรือระดับ Yamato ซึ่งเป็นเรือรบ “ช้า” ที่เร็วที่สุด มีความเร็ว 27 นอต และ Kaga เป็นเรือที่ช้าที่สุด ” เรือเร็ว” มีความเร็ว 28 นอต) ระดับ Chitose เนื่องจาก AV มีความเร็วใกล้เคียงกัน แต่ต่างจากของ Mizuho ซึ่งไม่ได้รับการแก้ไข

แม้ว่าจะเน้นไปที่ Battle of Leyte Gulf และค่อนข้างซ้ำกับวัตถุประสงค์เดียวกันของนายพลที่เป็นผู้นำการต่อสู้ เกมนี้คาดหวังให้คุณประสบความสำเร็จในตำแหน่งที่พวกเขาล้มเหลวในชีวิตจริง ฤดูร้อนปี 2015 ค่อนข้างพลิกกลับด้านข้างต้น เนื่องจากกองเรือตะวันตกจำเป็นต้องวางกำลัง ซึ่งอาจเป็นการต่อต้านการโจมตีของราชนาวี ในสถานการณ์หลัก กิจกรรมถูกจัดขึ้นอีกครั้งในส่วนของหมู่เกาะโซโลมอนที่รู้จักกันในชื่อสล็อต และหนึ่งในแผนที่สุดท้ายคือ Operation FS ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นจริงเพราะความล้มเหลวในยุทธการมิดเวย์ เปรียบเทียบกับ Azur Lane และ Arpeggio ของ Blue Steel ซึ่งยังมีตัวละครหญิงของเรือประจัญบานสไตล์ WW2 ซึ่งหลังนี้เป็นหัวข้อของกิจกรรมการทำงานร่วมกันพิเศษระหว่างสองแฟรนไชส์สำหรับฤดูหนาว 2013 เพื่อไม่ให้สับสนกับ Sengoku Collection, ซึ่งมีขุนศึก Sengoku เพศพลิกแทน สำหรับคู่หูหอก เปรียบเทียบกับ Touken Ranbu

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

ดูอนิเมะ ก่อนหน้า Kantai Collection

เกมส่วนใหญ่ที่เผยแพร่โดย ดูอนิเมะ เป็นเกมออนไลน์สำหรับผู้ใหญ่ R-18+ ในความพยายามที่จะดึงดูดลูกค้าจากผู้ชมที่กว้างขึ้น DMM.com ได้ทดลองกับ Kantai Collection ร่วมกับ Kadokawa Games; ภายในเดือนพฤศจิกายน 2556 Kantai Collection คิดเป็น 30-40% ของธุรกิจเกมออนไลน์ทั้งหมดของ DMM.com Jonathan Gad แห่ง Vice กล่าวว่าทีวีซีรีส์อนิเมะ Kantai Collection เป็นการทบทวนประวัติศาสตร์ โดยวิพากษ์วิจารณ์การแสดงที่พรรณนาถึงตัวเอกของญี่ปุ่นที่ได้รับชัยชนะใน Battle of Midway เรือบรรทุกเครื่องบินน้ำ 2 ลำปรากฏตัวสั้น ๆ ในการลาดตระเวนก่อนปฏิบัติการ MI เข้าร่วม MyAnimeList เพื่อแค็ตตาล็อกอะนิเมะและมังงะของคุณ เปรียบเทียบกับเพื่อนของคุณ สร้างโปรไฟล์ของคุณเอง และอีกมากมาย

ความยากของ E4 ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2013 ส่วนใหญ่เกิดจากการที่ผู้เล่นจำนวนมากในตอนนั้นยังคงคิดว่าเรือรบสามารถ “จมลงในสีส้ม” ได้ เช่น มี HP เหลือมากกว่า 25% แต่ไม่เกิน 50% ไม่ได้หมายความว่ามันจะง่ายอย่างอื่น เนื่องจากปัจจัยอื่น ๆ ที่มีส่วนทำให้เกิดความยาก แต่อัตราที่ชัดเจนจะยังคงสูงกว่า 5% มาก ซึ่งบังเอิญอยู่ที่ด้านล่างขวาตรงบริเวณที่การก่อตัวของ Line Abreast ครั้งหนึ่งเคยตั้งอยู่ Line Abreast เป็นรูปแบบที่สำคัญสำหรับการทำสงครามต่อต้านเรือดำน้ำ ซึ่งรูปแบบ Lookout ไม่เหมาะสำหรับ คิวผู้เล่นที่บังเอิญคลิกรูปแบบจบลงด้วยกองเรือของพวกเขาสร้างความเสียหายให้กับเรือดำน้ำ กองเรือคุ้มกันของพวกเขายังคงสร้างความรำคาญ Shoukaku และ Zuikaku ในรูปแบบ Kai Ni ของพวกเขายังมีช่วงกลางเริ่มต้นเมื่อเทียบกับเรือบรรทุกเครื่องบินลำอื่น ๆ ส่วนใหญ่ การติดตั้งเครื่องบินเจ็ตทำให้พวกเขาได้รับการโจมตีทางอากาศเพิ่มเป็นรอบ เมื่อเปิดตัวเกม มีทหารหญิงทั้งหมด 94 คนให้เลือก ภายในการอัปเดตที่เปิดตัวในวันที่ 15-17 พฤษภาคม 2556 มีการเพิ่มกองเรือหญิงเพิ่มเติม

ในช่วงเริ่มต้นของกิจกรรม Summer 2015 ผู้บัญชาการสามารถเรียกใช้สิ่งนี้ได้ด้วยการ “ฝึกฝน” เครื่องบินของพวกเขา ซึ่งขณะนี้สามารถได้รับประสบการณ์และอันดับสำหรับทุกการรบที่พวกเขาเข้าร่วม สิ่งนี้มีประโยชน์มากเมื่อเครื่องบินจัดอันดับได้รับสถิติโบนัสซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างการต่อสู้ได้ อย่างไรก็ตาม โปรดใช้ความระมัดระวังเนื่องจากอันดับเครื่องบินเหล่านั้นสามารถลดลงได้จริงเมื่อเครื่องบินดังกล่าวถูกยิงเป็นจำนวนมาก

Kantai Collection หรือที่รู้จักในชื่อ KanColle เป็นเกมเบราว์เซอร์ออนไลน์ที่ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นพลเรือเอก ประกอบกองเรือ kanmusu (‘ship girls’ จากเรือรบและเรือดำน้ำในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2) และต่อสู้กับกองเรือของ เรือรบที่ไม่รู้จัก ธีมหลักของเกมคือการเป็นตัวแทนของเรือรบในสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งแสดงเป็นเด็กสาววัยรุ่นและหญิงสาวที่มีบุคลิกลักษณะที่สะท้อนถึงประวัติศาสตร์ของเรือแต่ละลำ เดิมที ทั้งหมดนี้เป็นของญี่ปุ่น แต่มีการเพิ่มเรือรบจากประเทศอื่น ๆ เมื่อเกมได้รับการพัฒนา รูปแบบเกมเกี่ยวข้องกับทุกแง่มุมของการทำสงครามทางเรือ ไม่เพียงแต่การต่อสู้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซม การอัพเกรด การจัดหาใหม่ ขวัญกำลังใจ การขนส่ง และการวางแผนภารกิจ ดังที่กล่าวไว้ สาวเรือสำราญที่ต้องการสิ่งเหล่านี้มักจะเป็นผู้เปลี่ยนเกมในสิทธิของตนเอง

ฝูงบินนี้ดำเนินการจากเรือบรรทุกเครื่องบินคุ้มกันชั้นคาซาบลังกา ยูเอสเอส แกมเบียร์เบย์ แม้กระทั่ง Tenzan สเปคของ Tomonaga ก็คือ Tenzan Model 12 ที่ดำเนินการโดยฝูงบินของ Murata ซึ่งเป็นกลุ่มอากาศที่เคยได้รับมอบหมายให้ Akagi ก่อนที่จะถูกมอบหมายใหม่ให้กับ Shoukaku หลังจาก Battle of Midway Tenzan Model 12 ดำเนินการโดยฝูงบินของ Tomonaga ซึ่งมีสถิติเหนือกว่าเครื่องบินทิ้งระเบิด Ryuusei Torpedo สำหรับเขตร้อนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในอนิเมะ โปรดไปที่หน้าอนิเมะแทน ซุยคาคุเมื่ออยู่ในร่างมนุษย์แล้ว ยังจำช่วงเวลาที่เธอเคยเป็นเรือได้ แต่ไม่ทราบเหตุผลเบื้องหลังร่างมนุษย์ของเธอ เห็นได้ชัดว่าตัวละคร Admiral นี้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นตัวแทนของผู้ชม/ผู้เล่น ซึ่งเป็นสาเหตุที่ตัวละครนี้ไม่เคยปรากฏบนหน้าจออย่างแท้จริง เห็นได้ชัดว่าเหตุผลที่พลเรือเอกชอบฟุบุกิมากก็คือว่าเขามีปัญหากับตัวละครตัวนี้

เธอส่วนใหญ่ค้นหาฐานทัพศัตรูจากเรดาร์ของห้องสื่อสารและบอกกองเรือเมื่อพบศัตรู เธอยังรับผิดชอบอุปกรณ์ที่มอบให้แก่คันมุสุก่อนออกรบ พวกเขามักจะเห็นอยู่ด้วยกันเสมอเนื่องจาก Kitakami เป็นเป้าหมายของความหลงใหลใน Ōi ซึ่งคอยระวังใครก็ตามที่สัมผัสหรือพูดคุยกับ Kitakami จัดการกับพวกเขาด้วยทัศนคติที่ค่อนข้างหยาบคายและโกรธเคือง ตอนนี้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของ Fifth Mobile Fleet ระหว่างปฏิบัติการ MO และ Operation FS.Ōi กล่าวว่าพวกเขาไม่ใช่เรือลาดตระเวนเบา และพวกเขาเรียกตัวเองว่าเรือลาดตระเวนตอร์ปิโด ใน Truk Lagoon Ōi แสดงให้เห็นว่ากลัวงูด้วย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments