ดูการ์ตูนออนไลน์ เว็บการ์ตูน ดูอนิเมะ Toji no Miko

ดูการ์ตูนออนไลน์ เว็บการ์ตูน ดูอนิเมะ Toji no Miko

Katana Maidens อนิเมะ


ดูการ์ตูนออนไลน์ ฉันมีความรู้สึกว่า seiyuu Hina Kino ของคุณแสดงภาพผู้แสดงของ Sayaka ได้ดีที่สุดมากมาย ตลอดประวัติศาสตร์ กรุ๊ปคนรับใช้ศาลเจ้าที่รู้จักกันในชื่อ “โทจิ” ได้กู้โลกจาก “อาราทามะ” ตัวประหลาดที่พิลึกรวมทั้งปองร้ายที่มุ่งล้างผลาญมนุษยชาติ ในช่วงปัจจุบัน ทหารพวกนี้ได้รับมอบหมายให้เป็นหน่วยตำรวจพิเศษเพื่อกำจัดอราทามะ รัฐบาลยังได้ตั้งขึ้นสถานที่เรียนระดับหัวกะทิ 5 ที่ทั้งประเทศเพื่อเด็กหญิงมีความชำนาญการต่อสู้ด้วยกระบี่ที่จำเป็นต้องเพื่อกำจัดอสูรกายพวกนี้และก็สุดท้ายก็ร่วมกับเพื่อนพ้อง Toji สำหรับในการคุ้มครองปกป้องโลก ฉะนั้น ก็เลยอาจพูดได้ว่ามากิมีลักษณะจิตตกครั้งใหญ่ซึ่งมีผลเสียกับคุณเป็นอย่างมาก แล้วก็เป็นครั้งแรกที่สร้างความข้องใจในตัวคุณ


การแสดงเสียง แอ็คชั่น แล้วก็ดนตรีล้วนเข้ากันได้แม้ว่าจะมิได้เด่นรวมทั้งฉากแอคชั่นก็ค่อนข้างจะสั้นบ่อยๆ แม้ว่าจะมีนักแสดงเยอะแยะในตอนท้าย แต่ว่าก็รู้สึกไร้จุดหมายเนื่องจากว่ามีเพียงแต่ผู้แสดงหลักแค่นั้นที่คิดว่ามีความจำเป็นจริงๆการเขียนโดยรวมให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนใช้แนวทางที่ขี้คร้านแล้วก็บางฉากก็มีความรู้สึกว่าเลือกได้ไม่ดีหรือใช้งานมากจนเกินความจำเป็น


มาจากอิตาลีที่มีแดดจ้าและก็เกมเมอร์ที่มีประวัติช้านานตั้งแต่อายุของ Mattel Intellivision และก็ Sinclair ZX Spectrum แน่ๆว่าเขาเป็นนักเล่นเกมที่มีหลายแพลตฟอร์ม เขายังคงถือคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเครื่องเก่าอันเป็นหวานใจไว้ใกล้ดวงใจเขาสูงที่สุด โดยไม่สนใจคอนโซลอะไรก็ตามในตลาด เกมแสดงบทบาทและก็ MMORPG เป็นอาหารในแต่ละวันของเขา แต่ว่าเขาสนุกสนานกับเกมจำพวกอื่นๆดูเหมือนจะทุกจำพวก อีกทั้งเกมเลียนแบบการแข่งรถ แอ็คชั่น รวมทั้งเกมแซนด์บ็อกซ์ เขายังเป็นเยี่ยมในแฟนเกมชนิดเลียนแบบการบินบนโลกที่ยังเหลืออยู่ ข้างล่างนี้ คุณสามารถมองคีย์อาร์ตรวมทั้งภาพเสมือนของเด็กหญิงแต่ละคน ข้างแบบอย่างได้ เกมดังกล่าวข้างต้นถูกล้อด้วยแบบอย่างสั้นๆที่งาน  เว็บการ์ตูน Tokyo Game Show 2017 แต่ว่าท้ายที่สุดพวกเราก็ได้มีความเห็นว่ามันเกี่ยวกับอะไร


ที่ใช้กันสูงที่สุดเป็น utsushi วิธีนี้ทำให้ Toji สามารถแทงและก็ตัดกันเองได้โดยปราศจากความเสียหายต่อสภาพทางด้านร่างกาย มันปฏิบัติภารกิจเป็นมาตรการคุ้มครองปกป้องรวมทั้งปรากฏเป็นการเติบโตบางส่วนบริเวณนักแสดง คุณมิได้ทำอะไรจำนวนมากในแผนใหญ่ แล้วก็บางครั้งก็อาจจะไม่เป็นที่จำเสมือนนักแสดงอื่นๆส่วนมาก เป็นที่ยอมรับว่ามีเพียงแค่ไม่กี่ผู้ที่เขียนขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดูถูก แม้การทำของพวกเขาจะมิได้รับคำตอบก็ตาม อนิเมะประเด็นนี้ถ่ายทอดในฤดูหนาวรวมทั้งฤดูใบไม้ผลิปี 2018 รวมทั้งสามารถรับดูได้ทาง Crunchyroll Square Enix เองก็กำลังจัดเตรียมเวอร์ชันออฟไลน์แบบจำกัด ซึ่งคล้ายกับเกมที่วางขายปัจจุบันอย่าง Star Ocean Anamnesis รวมทั้ง Dragon Quest Rivals Ace โดยจะวางขายภายหลังจากเกมโทรศัพท์มือถือออนไลน์ปิดตัวลง


ฉันคิดว่า seiyuu Mao ของคุณแสดงภาพนักแสดงของ Suzuka ได้ดีเยี่ยม มีทิศทางว่าจะเป็นกรณีของการแสดงที่มีตัวละครหญิงเป็นจำนวนมาก มีความสามารถเยอะแยะตรงนี้สำหรับผู้ส่งยูริ ในที่สุดแล้ว นักแสดงหลักก็พอเพียงแล้วที่จะจับคู่กันได้อย่างพอดี ดาราสมทบก็มีส่วนร่วมเหมือนกัน แม้ว่าจะเป็นที่แพร่หลายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในตอนช่วงหลังของฤดู ดารานำสองคนเป็น Kanami รวมทั้ง Hiyori ปรับปรุงความเชื่อมโยงที่สนิทสนมระหว่างอะนิเมะ ไมมีส่วนสำคัญสำหรับในการช่วยทำให้เด็กหญิงที่ไร้อารมณ์รู้สึกถึงอารมณ์ได้จริง และก็มีสมาชิกสองคนของยูติดอยู่ริ โอริกาไม่ ซึ่งเป็นผู้คุ้มครองชั้นเลิศที่คู่ควรกับการเฝ้าดู ยูค้างริเองก็ร้ายกาจด้วยแนวทางแล้วก็ความมุ่งมั่นของคุณที่จะดูทะลุผ่าน ซึ่งก่อให้เกิดจุดจบของโค้งที่ 2


ฤดูใบไม้ผลินี้ Tojis ดูการ์ตูนออนไลน์  ลำดับต้นๆจากห้าสถานที่เรียนทั่วทั้งประเทศได้รวมตัวกันเพื่อการแข่งขันชิงชัยตามขนบธรรมเนียมซึ่งพวกเขาจะใช้ความรู้ของพวกเขารวมทั้งต่อสู้เพื่อตำแหน่งสูงสุด หลักฐานโดยรวมของการแสดงที่ฉันมีความคิดว่าอดทนรวมทั้งยอดเยี่ยมในจุดเด่นหลักของซีรีส์ เวลาที่ภาพลักษณ์ของไม่โกะและก็ซามูไรของพวกเราชอบไม่เหมือนกันมากมาย เหมือนกันกับในอดีตสมัย พวกเราชอบคิดภาพพวกเขาเป็นผู้รักษาศาลเจ้าที่พวกเขาดำเนินการอยู่ รวมทั้งจะช่วยพวกเราที่ศาลเจ้าด้วยการให้ลาภลาภแล้วก็ผูกอีมัสและก็อันข้างหลังที่เป็นที่รู้จัก กระบี่ติดอยู่ทาน่าและก็ซามูไรที่เป็นที่รู้จักเยอะมากที่มีอยู่ในสมัยก่อน แต่ว่าถ้าหากพวกเรารวมกลุ่มมันเข้าด้วยกันเป็นกองกำลังที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างยอดเยี่ยมซึ่งต่อสู้กับอีกทั้ง Katana รวมทั้งพรสวรรค์ที่พวกเขาได้รับการฝึกอบรมเพื่อใช้แล้วก็ต่อสู้กับตัวประหลาดจากมิติคู่ขนาน จากจุดกำเนิดของซีรีส์ จะมองเห็นได้ว่าไมและก็คานาไม่มีความสัมพันธ์ที่มิตรภาพที่ลึกซึ้งซึ่งมีสาเหตุมาจากความเกี่ยวเนื่องอันนานระหว่างกัน นิสัยที่สะดุดตาที่สุดของไมเป็นความใจดี ไม่คดโกง และก็คุ้นเคยของคุณ ซึ่งเมื่อเสริมแข็งด้วยการไม่ยอมรับไม่ยินยอมถอยอย่างซน แม้ว่าจะถูกขับไส ทำให้คุณสานสมาคมอันเหนียวแน่นกับคนเป็นจำนวนมากมายอย่างซายากะที่คุณสามารถสื่อถึงความเป็นจริงได้ มิตรภาพแล้วก็ชีวิตเป็น


รัฐบาลอนุญาตให้โทจิสวมกระบี่และก็ปฏิบัติหน้าที่เป็นข้าราชการของเมือง รวมทั้งรัฐบาลได้ตั้งขึ้นสถานที่เรียนห้าที่ทั้งประเทศสำหรับเด็กหญิงที่จะร่วม เด็กหญิงดำเนินชีวิตในสถานที่เรียนอย่างปกติ บางโอกาสก็ทำหน้าที่ ตวัดกระบี่ รวมทั้งใช้พลังต่างๆสำหรับเพื่อการต่อสู้และก็คุ้มครองป้องกันผู้คน ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ อีกทั้งห้าสถานศึกษาส่ง Toji ที่ดีเยี่ยมที่สุดเพื่อชิงชัยในทัวร์นาเมนต์


ในช่วงปัจจุบัน หญิงรับใช้ศาลเจ้ากลุ่มนี้ยังคงมีอยู่เพื่อต่อสู้กับอาราทามะ 

และก็ได้รับการช่วยเหลือจากรัฐบาลสำหรับการต่อสู้ ซึ่งได้จัดพวกเขาให้เป็นกองกำลังตำรวจพิเศษ นอกจากนั้น รัฐบาลยังได้ตั้งขึ้นสถานศึกษาชั้นแนวหน้า 5 ที่เพื่อฝึกหัดเด็กหญิงสำหรับเพื่อการต่อสู้เพื่อพวกเขาได้รับความชำนาญที่ต้องสำหรับการเป็นโทจิ พวกมันถูกเรียกว่า okatana และก็ค่อนข้างจะเป็นอาวุธเดียวที่มีคุณภาพสำหรับเพื่อการต่อสู้กับอาราดามะอย่างแท้จริง okatana แต่ละตัวมีชื่อเป็นของตนเอง ถึงแม้ว่าโน่นจะมีความจำเป็นจริงๆสำหรับผู้แสดงนำทั้งคู่ Kanami รวมทั้ง Hiyori Kanami เป็นนักกระบี่ที่ลุ่มหลงมากมาย – หรือโน่นเป็นสิ่งที่ Kaoru วางไว้ คุณหมกมุ่นอยู่กับการต่อสู้ด้วยกระบี่และก็ยังเก่งในหัวข้อนั้นอีกด้วย ระหว่างการต่อสู้ คุณสามารถพินิจพิจารณาการเคลื่อนไหวของคู่ปรับได้ และก็คุณก็รู้จักกับแบบต่างๆเยอะมาก


ตั้งแต่สมัยก่อน หญิงรับใช้ในศาลเจ้าที่ถือกระบี่ได้ขับไส “อาราทามะ” สิ่งมีชีวิตพิศดารที่รุกรามโลกมนุษย์ เมื่อการประลองใกล้เข้ามา ผู้แทนทุกคนก็ฝึกหัดตัวเองอย่างเป็นจริงเป็นจังเพื่อเข้มแข็งขึ้นแล้วก็ปรับปรุงความถนัดของพวกเขา ตั้งแต่อดีตกาล เหล่าคนรับใช้ในศาลเจ้าได้ชำระล้างสิ่งมีชีวิตแปลกที่เรียกว่าอาราดามะผ่านโอกาตานะ ซึ่งรุกรามโลกมนุษย์ เด็กหญิงกลุ่มนี้สวมกระบี่รวมทั้งชุดแต่งกายเป็นชุดหลัก เรียกว่าโทจิ อย่างเป็นทางการพวกเขาปฏิบัติภารกิจตำรวจภายใต้หน่วยความปั่นป่วนพิธีการพิเศษ พวกเขาได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการให้เป็นเจ้าของ okatana ในฐานะข้าราชการของเมือง รวมทั้งพวกเขายังเป็นนักเรียนผู้หญิงที่เรียนในสถานที่เรียนฝึกหัดระดับกึ่งกลางถึงระดับค่อนข้างสูงหนึ่งในห้าที่ทั้งประเทศประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่โบราณกาล หญิงรับใช้ศาลเจ้า ผ่านพวกเขา Okatana ชำระล้างสิ่งมีชีวิตแปลกที่เรียกว่าอาราดามะที่รุกรามโลกมนุษย์


Ellen ให้เสียงโดย seiyuu Eri Suzuki รุ่นเก๋าที่ Girlish Number และก็เกียรติศักดิ์ของ Amanchu เป็นเยี่ยมในนักแสดงหลักของซีรีส์รวมทั้งเป็นเยี่ยมในหกวีรบุรุษของซีรีส์ เอลเลน เด็กนักเรียนม. ปลายปีแรกอายุ 16 ปีของโรงเรียนสตรีโอซาฟุเนะ เอลเลน เป็นเด็กหญิงที่มองโลกในแง่ดี มีพลัง รวมทั้งไร้กังวลโดยธรรมชาติที่เป็นมิตรแล้วก็สวยด้วย หญิงสาวที่มีความเชื่อมั่นซึ่งมีความคิดที่ฉลาดหลักแหลมและก็คิดเร็วด้วย เอลเลนเป็นผู้ที่สามารถสลับไปๆมาๆระหว่างความตั้งใจจริงกับความบรรเทาได้ไม่ยากเช่นเดียวกันกับแปลงผ่าน ซึ่งชี้ให้เห็นว่าภายใต้ลักษณะท่าทางที่สนุกสนานรื่นเริงของคุณ เอลเลนก็เป็นผู้ที่ชำนาญเรื่องเล่ห์เหลี่ยมรวมทั้งช่ำชองสำหรับในการให้ข้อมูล จากผู้คน ความรู้ความเข้าใจของคุณสำหรับการโป้ปดมดเท็จอย่างอ้อยอิ่ง ฉันรู้สึกตรงกันข้ามกับทีท่าสบายๆตามเดิมของคุณ Ellen มีลักษณะเด่นหลายประการที่ทำให้คุณแปลงเป็นคนสร้างอารมณ์ที่มีคุณภาพมากมายด้านในกลุ่ม ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ปรับแก้บุคลิกลักษณะที่มีอยู่ของคุณ สิ่งพวกนี้รวมทั้งความรักของคุณสำหรับการให้อินโทรกึ่งหนึ่งกับผู้ที่พวกเขาเพิ่งจะเจอซึ่งทิ้งข้อมูลไว้มากและก็ความรู้ความเข้าใจของคุณสำหรับในการหยอกเย้าทุกคนที่คุณเจอไม่ว่าพวกเขาจะเป็นศัตรูหรือผู้สนับสนุนและไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในชั้นที่สูงกว่าหรือต่ำลงมากยิ่งกว่าคุณ


ในขณะอนิเมชั่นการต่อสู้นั้นลื่นไหล ฉันคิดว่าสิ่งนี้ได้รับการผลักดันและส่งเสริมอย่างยอดเยี่ยมด้วยพรสวรรค์ที่ Toji เองก็มีความรู้และความเข้าใจที่ใช้ประโยชน์จากตำนานที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังพวกเขาได้เป็นอย่างดี และก็มีพลังมากเพิ่มขึ้นเมื่อซีรีส์ดำเนินไปเพียงแค่นั้น Toji no Miko เป็นอนิเมะเกี่ยวกับเด็กสาวที่ใช้ Katana คาถาเพื่อต่อสู้กับอสูรกายที่ทำขึ้นโดยการผลิต Katana พวกนั้นอย่าถามเลย เรื่องราวเริ่มด้วย Kanami แล้วก็สหายยุคเด็กของคุณ Mai เดินทางไปแข่ง


ในระหว่างที่บ่งบอกถึงในระดับที่จำกัดในคอร์ทแรก ในคอร์ลำดับที่สองนั้นพวกเราได้มองเห็นถึงความฉลาดมากจริงๆสำหรับการพินิจพิจารณาของยูค้างริแล้วก็การใช้กลยุทธ์ตามสัญชาตญาณของคุณอีกทั้งสำหรับการต่อสู้ระยะติดแล้วก็ในฐานะผู้บังคับบัญชาภาคสนาม ซึ่งจะมองเห็นได้ว่าคุณไม่แพ้ผู้ใดกัน ของความชำนาญพวกนี้ถึงแม้ว่าคุณอยู่นอกสนาม ความเคลื่อนไหวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่อลักษณะท่าทางของ Yukari ใน cour 2 เป็นความเศร้าใจสำหรับในการทำที่คุณถูกบังคับให้ทำใน cour 1 ที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อผู้คนนับไม่ถ้วน ความเศร้าใจพวกนี้ยังเป็นแรงผลักดันที่ทรงอำนาจสำหรับ Yukari เพราะเหตุว่า Yukari อุตสาหะหาทางชดเชยสำหรับความเศร้าโศกทั้งปวงที่คุณก่อขึ้นรวมทั้งจะไม่ยินยอมให้คนไหนกันแน่มากีดขวางคุณเพื่อเอามันมา การแสดงตั้งอยู่ในโลกน่าพิศวงที่คนรับใช้ศาลเจ้าชั้นยอดเยี่ยมที่รู้จักกันในชื่อโทจิได้ป้องกันโลกจากสิ่งมีชีวิตลึกลับแล้วก็คิดร้ายที่รู้จักกันในชื่ออาราทามะมานานหลายศตวรรษ


ตอนที่หญิงสาวที่เป็นมิตรโดยธรรมชาติ ดูอนิเมะ Kanami ชี้ให้เห็นว่าเป็นผู้ที่เห็นใจความรู้สึกของคนอื่นๆแล้วก็จะไม่บีบคั้นให้บุคคลอื่นตอบโดยอยากที่จะให้พวกเขาเล่าถึงปัญหาของพวกเขาเมื่อพวกเขาพร้อมซึ่งฉันมีความรู้สึกว่าเป็นด้านที่น่าประหลาดใจสำหรับนักแสดงของ Kanami ในช่วงเวลาที่ซีรีส์ดำเนินไปอย่างไร้เหตุผลแล้วก็ไร้กังวลในตอนเริ่ม จะมองเห็นได้ว่าคานามิค่อนข้างเฉลี่ยวฉลาดแล้วก็สามารถแยกประเภทเหตุผลที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังพฤติกรรมของใครซักคนได้ง่ายๆ ซึ่งเป็นลักษณะที่ฉันรู้สึกเหมาะสมกับคุณแล้วก็กับจุดแข็งอย่างหนึ่งของคุณสำหรับเพื่อการเป็น สามารถรู้เรื่องใครสักคนเจริญขึ้นด้วยการข้ามใบมีดกับพวกเขา ลักษณะที่สะดุดตาที่สุดของ Kanami เป็นความจำนงที่จะต่อสู้กับคู่ปรปักษ์ที่แกร่งรวมทั้งความประสงค์ของคุณที่จะปรับปรุงความสามารถกระบี่ของคุณให้อยู่ในระดับสูงสุดด้วยการต่อสู้กับคู่ปรปักษ์ที่มีพลังมากขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าความต้องการที่จะต่อสู้ของคุณบางครั้งอาจจะดูแย่ในบางครั้งโดยเฉพาะในเหตุการณ์ที่เคร่งเคลียด ฉันมีความรู้สึกว่าประเด็นนี้เหมาะสมกับคุณเหมือนกับการใช้กระบี่ Kanami จะสามารถกล่าวได้ว่าความมุ่งมั่นของใครซักคนนั้นเข้มแข็งเท่าใด ในขณะจงรักภักดีต่อสหายๆของคุณมากมายรวมทั้งเต็มอกเต็มใจที่สามารถช่วยเหลือพวกเขาอย่างเต็มเปี่ยมซึ่งบ่งบอกถึงได้ดิบได้ดีที่สุดในความตั้งอกตั้งใจที่จะสามารถช่วยเหลือฮิโยริ นักแสดงของ Kanami ที่ฉันคิดว่าเป็นตัวละครที่น่าดึงดูดที่มีอีกทั้งการออกแบบแล้วก็ปรับปรุงมาอย่างยอดเยี่ยม แล้วก็ทำให้เห็นว่าถ้าเกิดคนไหนกันมีความขมักเขม้นพอเพียงรวมทั้งตั้งใจมากพอ พวกเขาจะสามารถเอาชนะความท้าอะไรก็ตามที่ขัดขวางได้ ไม่ว่าจะเป็นสาวเย็นชาและไม่เป็นมิตรอย่างฮิโยริหรือ อาราดามะที่มองน่าสยอง ขณะที่จงรักภักดีต่อเพื่อนฝูงๆของคุณมากมายรวมทั้งเต็มอกเต็มใจที่จะสามารถช่วยเหลือพวกเขาอย่างเต็มเปี่ยมซึ่งชี้ให้เห็นเจริญที่สุดในความตั้งอกตั้งใจที่สามารถช่วยเหลือฮิโยริ นักแสดงของ Kanami ที่ฉันมีความคิดว่าเป็นตัวละครที่น่าดึงดูดที่มีทั้งยังการออกแบบและก็ปรับปรุงมาอย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งชี้ให้เห็นว่าถ้าผู้ใดกันแน่มีความจริงจังพอเพียงแล้วก็ตั้งใจมากพอ พวกเขาจะสามารถเอาชนะความท้าอะไรก็แล้วแต่ที่ขัดขวางได้ ไม่ว่าจะเป็นสาวเย็นชาและไม่เป็นมิตรอย่างฮิโยริหรือ อาราดามะที่มองน่าสยอง ในระหว่างที่ซื่อสัตย์ภักดีต่อเพื่อนพ้องๆของคุณมากมายและก็เต็มอกเต็มใจที่จะสามารถช่วยเหลือพวกเขาอย่างมากซึ่งบอกให้เห็นก้าวหน้าที่สุดในความตั้งอกตั้งใจที่สามารถช่วยเหลือฮิโยริ ผู้แสดงของ Kanami ที่ฉันคิดว่าเป็นตัวละครที่น่าดึงดูดที่มีทั้งยังการออกแบบแล้วก็ปรับปรุงมาอ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments