อนิเมะ

ดูการ์ตูน อนิเมะ ZOMBIELAND SAGA

อนิเมะ เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้ดู Plastic Memories เพื่อทบทวน และรู้สึกคร่ำครวญกับโอกาสที่สูญเสียไป การขาดกลเม็ดเด็ดพรายในการที่ทั้งสองประเภทที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงถูกกระแทกเข้าหากัน และนำเสนอให้เราดูยุ่งเหยิงและแยกส่วนตามเลย คอมเมดี้โรแมนติกแนวไซไฟไซเบอร์พังค์อาจใช้ได้ผล… อาจจะ อย่างไรก็ตาม จากนั้นฉันก็ไปที่ด้านบนสุดของกองรีวิวของฉันและเลือกรายการอนิเมะเรื่องต่อไปเพื่อรีวิว อนิเมะ ออนไลน์ ดูที่ชื่อเรื่อง และเลือกรายการอื่นในรายการซอมบี้ที่ยาวเป็นแถว โดยหวังว่าอะไรๆ จะดีกว่ารายการดังกล่าวที่ผ่านมา ฉันดู Calamity of a Zombie Girl และกลายเป็นว่า Zombie Land Saga เป็นอีกประเภทหนึ่งที่ผสานรวมเข้าด้วยกัน และคราวนี้เป็นการนำสองประเภทที่ขัดแย้งกันมากกว่าแนวรอมคอมแนวไซเบอร์พังค์ มีคนมีความคิดที่จะนำการแสดงซอมบี้มารวมกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

การแสดงไอดอลดนตรี ประเภทของ Love Unlive

เพื่อต้องการคำอธิบายที่ดีกว่า ฉันหวังว่า Zombie Land Saga จะรวบรวมได้อย่างช่ำชองมากกว่า ดูหนังออนไลน์Plastic Memoriesซากุระ มินาโมโตะมีทุกอย่าง บุคลิกสดใสร่าเริง มีความกระตือรือร้นในการเริ่มเรียนมัธยมปลายปีสอง และเธอมีความฝันที่จะเป็นไอดอล เป้าหมายของเธอคือการออดิชั่น ด้วยความกระตือรือร้นในการไปโรงเรียน เธอวิ่งออกจากบ้านในตอนเช้าและตรงเข้าไปในเส้นทางของรถบรรทุกเธอตื่นขึ้นมาในคฤหาสน์ที่น่าขนลุกในอีก 10 ปีต่อมา ซึ่งรายล้อมไปด้วยซอมบี้ นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ใครก็ตามตกใจ แต่สิ่งที่ประหลาดไปกว่านั้นคือเธอเองก็เป็นซอมบี้เช่นกัน คนเดียวที่ไม่ใช่คือโคทาโร่ ทัตสึมิ โปรดิวเซอร์เพลงผู้คลั่งไคล้ หนังhd

 เขาได้ดึงสาวที่มีพรสวรรค์

จากในประวัติศาสตร์ให้กลับมารวมกันเป็นเกิร์ลกรุ๊ปไอดอล ความทะเยอทะยานของเขาคือการใช้กลุ่มเพื่อประชาสัมพันธ์จังหวัด Saga ที่ซึ่งพวกเขาทั้งหมดอาศัยอยู่ในขณะนี้ การเป็นซอมบี้ไม่น่าจะเป็นปัญหา เพราะโคทาโร่ก็เป็นช่างแต่งหน้าที่มีพรสวรรค์เช่นกัน หาวิธีเต้นโดยที่ไม่มีอะไรหลุด ตอนนี้นั่นคือความท้าทาย Zombie Land Saga ได้รับการถ่ายโอน 1.78:1 ไวด์สกรีน 1080p บนแผ่นดิสก์เหล่านี้ คุณได้รับการ์ตูนอะนิเมะสองสามเรื่องจากรายการนี้ซึ่งเป็นผลมาจากการผสมผสานระหว่างประเภท  อนิเมะ ออนไลน์ ด้านของซอมบี้บ่งบอกถึงความสวยงามที่มืดมน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงแรกๆ และซ้ำๆ ในห้องใต้ดินของคฤหาสน์ และด้วยเหตุนี้จึงมีแนวทางของแถบดิจิทัลมากกว่าการแสดงที่สว่างกว่าเล็กน้อย จากฝั่งไอดอล คุณสามารถเลือกการผลิตเพื่อเปลี่ยนจากแอนิเมชั่น 2D แบบดั้งเดิมเป็น 3D CGI เมื่อใดก็ตามที่กลุ่มกำลังแสดงบนเวทีตัวภาพนั้นค่อนข้างดีจริงๆ อนิเมะ ออนไลน์ ผสมผสานองค์ประกอบสยองขวัญของไอดอลซอมบี้เข้ากับช่วงเวลาน่ารักๆ ที่คุณคาดหวังได้จากการแสดงตลกเช่นนี้ โดยพื้นฐานแล้ว ตัวละครแต่ละตัวจะมีสองแบบ แบบหนึ่งอยู่ในร่าง ‘เปลือยเปล่า’ ของผีดิบ และลักษณะที่ปรากฏเป็นมนุษย์ ไม่ว่าจะในรูปแบบย้อนอดีตหรือแต่งหน้า

 อนิเมชั่นนั้นราบรื่นและมีพลัง

และคุณภาพของอนิเมชั่น ระดับของการออกแบบงานสร้างก็น่าดึงดูดใจมากคุณมีตัวเลือกระหว่าง อนิเมะ ออนไลน์ Dolby TrueHD 5.1 Surround English และ 2.0 Stereo Japanese พร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษและแทร็กสัญญาณเท่านั้น แผ่นดิสก์บรรจุไว้ด้านหน้าโดยมีโน้ตว่าเพลงยังคงเป็นภาษาญี่ปุ่นในทั้งสองเวอร์ชัน ฉันลองพากย์อย่างรวดเร็วและไม่ค่อยประทับใจนักพากย์เสียงตัวละครหลักเท่าไหร่นัก และในกรณีนี้ฉันค่อนข้างชอบต้นฉบับภาษาญี่ปุ่นมากกว่า สเตอริโอนั้นดีพอ นำการกระทำไปได้ดี ในขณะที่ยังคงบทสนทนาที่ชัดเจน มีเพลงให้เลือกค่อนข้างกว้างในการแสดง แม้ว่าจะเป็นเพลงที่วงร้องก็ตาม และส่วนใหญ่เป็นเพลงไพเราะและติดหู คำบรรยายตรงเวลาและไม่มีการพิมพ์ผิดมีอนิเมไอดอลนับไม่ถ้วนที่ฉายที่นั่น Love Live และ Bang Dream หรือแค่สองเรื่องเท่านั้น และในขณะที่ตอนแรกฉันอาจจะยังอุ่นๆ กับแนวคิดนี้ แนวคิดดังกล่าวก็เติบโตในตัวฉันจนถึงจุดที่ฉันกำลังนำเข้ารายการที่ยังไม่ มีการเปิดตัวในสหราชอาณาจักร ด้วย Zombie Land Saga ฉันอาจจะมีแฟรนไชส์ไอดอลที่ชื่นชอบใหม่ สมมติว่าพวกเขาเคยทำมากกว่านี้ แนวคิดในการผสมผสานระหว่างซอมบี้และไอดอลทั้งสองประเภทนี้เป็นการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดโดยใส่ความไร้สาระแบบอนาธิปไตยเข้าไปในสิ่งที่อยู่บนพื้นผิวซึ่งเป็นแนวคิดที่ค่อนข้างปลอดภัยและเป็นสูตรสำเร็จ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments