อนิเมะ ออนไลน์ A Silent Voice ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ ออนไลน์ A Silent Voice ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ ออนไลน์ ตรวจสอบธีมอันทรงประสิทธิภาพด้วยเสียงอันนิ่งเงียบ

อนิเมะ ออนไลน์ โดยรวมแล้วฉันขอชี้แนะให้ดูหนังหัวข้อนี้ นี่เป็นภาพยนตร์ที่อีกทั้งแฟนคลับและก็คนที่ไม่ใช่แฟนอนิเมะสามารถเพลิดเพลินเจริญใจและก็/หรือแม้กระทั้งเกี่ยวได้ คุณเกือบจะไม่แม้กระทั้งจะสมัครสมาชิกเมื่อถูกชน และก็คุณก็เงียบตลอดระยะเวลา หากคุณถูกใจการ์ตูนเรื่อง A Silent Voice คุณอาจจะเคยดูหนังประเด็นนี้แล้ว เป็นซีรีส์ที่ฉันชี้แนะให้ทุกคนและก็ให้ครอบครัวมองกับฉันด้วย การเห็นความจริงของอารมณ์ความรู้สึกของผู้คนได้แก่ความกังวลใจและก็ภาวการณ์เหงาหงอย


โชยะมีรูปร่างสูงรวมทั้งผอมบางเปรียว สายตาของเขามองเหนื่อยล้าและไม่มั่นใจอยู่เสมอเวลา ลองนึกดูหนังที่สวยสดงดงาม ซึ้ง ซึ้ง เฮฮา หมดหวัง รวมทั้งประดิษฐ์ได้ในครั้งเดียว ถ้าเกิดคุณอยากได้ดูหนังอย่างนั้น คุณควรจะให้  ดูการ์ตูน “A Silent Voice” มอง “A Silent Voice,” “聲の形Koe no Katachi” หรือ “The Shape of Voice” ในภาษาประเทศญี่ปุ่น เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นของเกียวโตที่ผลิตขึ้นในปี 2016


ในขณะนี้ ท้ายที่สุดก็ได้ชี้แจงว่ามันเป็นป้ายไหน ขอเป็นเพื่อน เมื่ออิชิดะใช้มันกับนิชิไม่ยะ นี่เป็นสัญญาณแรกว่าเขารู้เรื่อง “เสียง” ของ Nishimiya แล้วก็สามารถเห็นสิ่งต่างๆจากมุมมองของคุณได้ สมัยก่อนเพื่อนซี้ของคนหน้าซื่อดวงใจคดของ Ishida ช่วยเหลือแล้วก็/หรือเฝ้าในช่วงเวลาที่เขาทรมาทรกรรม Shouko อย่างไม่ลดละ แม้กระนั้นเมื่อถึงเวลาที่ควรมีใครซักคนลงมือ พวกเขาก็จับผิดเขาทั้งผอง


อนิเมะ ออนไลน์ การตัดต่อนี้ลงเอยด้วยการที่ Ishida ฉีกเครื่องที่ช่วยในการฟังของ Nishimiya ออกมาจากหู ทำให้คุณมีเลือดไหลรวมทั้งกำเนิดความรู้สึกไม่สบายใจจากคนที่มองคุณถูกทำร้าย ภายหลังที่ได้คุยกันในที่ทำการของคณะครู นิชิไม่ยะก็เจอกับอิชิดะขณะเดินกลับไปอยู่บ้าน นิชิไม่ยะขออภัยเขา มั่นใจว่าคุณทำอะไรไม่ถูกกับเขารวมทั้งทำให้เขารังควานคุณ โชคร้ายที่ผู้แสดงที่เหลือเกือบจะไม่เหลือ รวมทั้งเรื่องราวโดยรวมก็ไม่สมบูรณ์สุดท้ายด้วยประการฉะนี้ กับผู้ชมที่มิได้อ่านมังงะที่ถามคำถามว่าเพราะอะไรผู้แสดงบางตัวถึงอยู่ตรงนั้นด้วย


นอกเหนือจากนั้นยังได้รับการช่วยสนับสนุนจากสมาพันธ์กลุ่มคนหูหนวกของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย คุณเคยได้เห็นภาพยนตร์อีกทั้ง 30 เรื่องในรายนามภาพยนตร์อนิเมะที่เหมาะสมที่สุดของพวกเราไหม? นักประพันธ์ของพวกเราตั้งกฎสำหรับภาพยนตร์เพียงแค่เรื่องเดียวต่อผู้กำกับ แล้วก็พรีเซนเทชั่นภาพยนตร์ 30 เรื่องที่แฟนอนิเมะทุกคนจำต้องมอง โดยธรรมดา ฉันบันเทิงใจกับมันมากมายรวมทั้งสามารถบอกได้ว่ามันเป็นหนังที่ยอดเยี่ยมชั้นสองของ KyoAni รวมทั้งมันคุ้มที่จะมองอย่างไม่ต้องสงสัย เนื้อหามากมายถูกทอดทิ้ง แต่ว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังคงรักษาส่วนประกอบหลักไม่น้อยเลยทีเดียวจากมังงะเอาไว้ภายในส่วนประกอบปัญหา ซึ่งช่วยทำให้คนที่อ่านมังงะสามารถเพิ่มช่องว่างเพื่อทำความเข้าใจความหมายได้ แม้กระนั้นโน่นก็เป็นคนที่มิได้เกาหัวด้วย


ดูอนิเมะ ในส่วนท้ายของ Age Day โชยะรวมทั้งโชโกะกำลังเจอกันที่โรงเรียนประถมศึกษาร่วมกันโดยประสานมือกันเพื่อที่โชโกะจะได้ทราบสึกตื่นเต้นลดน้อยลง ในตอนเทศกาลประทัด โชโกะกลับไปอยู่บ้านโดยใส่หน้ากากทำการบ้านให้เสร็จ เมื่อเขามาถึง เขาพบว่าโชโกะยืนอยู่บนระเบียง กำลังจะฆ่าตัวตาย โชยะบรรลุความสำเร็จสำหรับในการคว้าตัวคุณและก็ดึงคุณกลับขึ้นมา แต่ว่าตกลงไปในแม่น้ำระดับล่าง


มาโกโตะ เคยชินไค ผู้กำกับ Your Name เรียกภาพยนตร์หัวข้อนี้ว่า “ผลงานที่สุดยอด” รวมทั้ง “การสร้างที่บ่มนิสัยรวมทั้งยิ่งใหญ่” ซึ่งแม้กระทั้งเขาเองก็ไม่สามารถที่จะทำอีกครั้งได้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ครอบครองรางวัลแอนิเมชั่นดีเลิศที่ปีจากงาน Japan Movie Critics Awards ครั้งที่ 26 ซึ่งผู้กำกับท้องนาโอโกะ ยามาดะ ยังได้รับคำกล่าวยกย่องจากผลงานของคุณในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้อีกด้วย ในเทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชั่นนานาประเทศ Annecy ปี 2017 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับเลือกให้เป็นเยี่ยมในเก้าภาพยนตร์สารคดีสำหรับในการแข่ง สถาปัตยกรรมที่มองเห็นในเบื้องหลังนำเสนอชีวิตด้านในของตัวนำ ทำให้ระลึกถึงงานของมีเกลันเจโล อันโตนิโอโอนี ในฉากอื่นๆการขาดความใกล้เคียงของนักแสดงนั้นบ่งบอกถึงโดยรูปภาพขนาดใหญ่ในห้อง


ไม่ว่าจะเป็นอิชิดะที่ต่อสู้กับความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจและก็ภาวการณ์หม่นหมอง อนิเมะ ออนไลน์

หรือนิชิไม่ยะที่ต่อสู้กับรอยแผลเป็นจากผู้กระทำลั่นแกล้ง สุขภาพที่เกิดขึ้นกับจิตของพวกเขามีส่วนสำคัญตลอดเวลาของประเด็นนี้ หัวหน้าวงที่เห็นได้ชัดของเกิร์ลกลุ่มเป็นเด็กนักเรียนอีกคนหนึ่งชื่ออุเอโนะที่พากเพียรทำให้ดูอย่างกับว่าคุณดีกับนิชิไม่ยะเมื่อตามความเป็นจริงคุณก็เป็นคนอัลธพาล อุเอโนะเอ่ยถึงนิชิไม่ยะลับหลังกับผู้หญิงผู้อื่นแล้วก็กัดกันคุณจากการอยู่ใกล้คุณและก็เพื่อนฝูงๆของคุณ Yoshitoki Oima เป็นคนเขียนเรื่อง A Silent Voice ซึ่งเป็นซีรีส์เจ็ดเล่มที่แปลงเป็นหนังสือขายดิบขายดีระดับนานาชาติ และก็ To Your Eternity มหากาพย์แฟนตาซีที่ได้รับการสรรเสริญที่เป็นแรงดลใจให้กับอนิเมะ มังงะเรื่องแรกของ Oima ที่ออกฉายเป็นภาษาอังกฤษเป็น Mardock Scramble ในปี 2011 ซึ่งได้ผลสำเร็จงานร่วมกับคนเขียนคนญี่ปุ่นชื่อ Tow Ubukata ภาพยนตร์หัวข้อนี้น่าทึ่งด้วยเหตุผลหลายประการ


เล่มแรกมียอดจำหน่าย 31,714 เล่มข้างในอาทิตย์แรกที่วางขาย โดยอยู่ในชั้นที่ 19 ในชาร์ตการ์ตูนของ Oricon เล่มลำดับที่สองอยู่ในชั้นที่ 12 โดยขายได้ 60,975 ในอาทิตย์แรกในมี.ค. 2014 จำนวน tankobon ขายได้ 700,000 เล่มในประเทศญี่ปุ่น ในประเทศฝรั่งเศส A Silent Voice ขายได้ 131,000 เล่มในปี 2015 รวมทั้ง 85,000 เล่มในปี 2016 มากขึ้นเป็น 216,000 เล่มในประเทศฝรั่งเศสในปี 2016 นักแต่งเพลง Kensuke Ushio ซึ่งตระหนักถึงหน้าที่สำคัญของเสียงในรูปภาพยนตร์ ให้ความเอาใจใส่กับดนตรีและไม่ใช่ ส่วนประกอบทางดนตรีรวมทั้งความเงียบ


การพัฒนาผู้แสดงกับผู้แสดงรองนั้นยังขาดอยู่มากมาย รวมทั้งเนื้อหาที่สำคัญมากมายถูกแยกออกมาจากกัน เหลือช่องว่างขนาดใหญ่ในเรื่อง คุณมีรูปร่างผอมโซแล้วก็มีลักษณะนิสัยเฉพาะของคุณเนื่องจากว่าคุณถูกใจให้อาหารปลา การรวมเอาหูหนวกหรือทุพพลภาพทางสมองอื่นๆเข้ามาในอนิเมะเป็นความคิดที่น่าเร้าใจ รวมทั้งฉันขอสรรเสริญความเพียรพยายามนี้ อุเอโนะสงสัยว่านิชิมิยะบากบั่นแสดงประเด็นนี้ตั้งแต่มัธยมศึกษาตอนต้น นี่เป็นต้นเหตุหลักของทัศนคติ Monster Green-Eyed Monster ของ Ueno จดจำไว้ว่าคุณคิดผิดอย่างน่าทึ่งเกี่ยวกับเรื่องทั้งปวงนั้น แม้กระนั้น สิ่งต่างๆที่รุดหน้าทำให้คุณมีความคิดว่าคุณถูกอย่างสมบูรณ์


รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นมากับผลิตภัณฑ์ชั้นดีเลิศ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ทั้งผองมีคุณภาพสูง ถ้าเกิดคุณเป็นแฟนตัวยงหรือนักสะสมอนิเมะ ลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้จำต้องซื้อ! ถ้าคุณเป็นผู้ที่กำลังมองหา A Silent Voice แบบสบายๆเวอร์ชันแผ่นดิสก์ Blu-ray จะเป็นแนวทางที่จะไป การออกแบบนักแสดงทำโดย Futoshi Nishiya รวมทั้งเขาก็ทำเป็นดีเลิศ ท่าทางของนักแสดงแต่ละตัวนั้นกระจ่างเพียงแต่มองพวกมัน


แม้กระนั้นถึงแม้ว่าพวกเขาจะรู้ดีว่ามันไม่ถูก พวกเขาก็ไม่หยุดอิชิดะ สิ่งนี้มีความหมายเหมือนกันเนื่องจากว่าพวกเรามองเห็นคนที่ยืนมองอยู่ แต่ว่าพวกเราจะไปถึงจุดนั้น ภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มขึ้นอย่างแท้จริงเมื่อพวกเราแปรไปใช้ภาพตัดต่อของอิชิดะวัยก่อนผูกพันกับเพื่อนพ้องๆของเขา เล่นวิดีโอเกม เล่นตลกในห้องเรียน ยั่วยวนใจความพึงพอใจของเด็กสาว ปฏิบัติตัวราวกับ…เด็กๆการตัดต่อนี้จบลงโดย Ishida เดินเที่ยวช้าๆในห้องโถงท่ามกลางเหล่าเด็กนักเรียนที่จ้องเขา


ย้อนกลับไปในปี 2016 ภาพยนตร์อนิเมะสองเรื่องออกฉายในประเทศญี่ปุ่นห่างกันเพียงแค่ไม่กี่อาทิตย์ และก็ทำให้ทั้งยังผู้ชมรวมทั้งนักวิพากษ์วิจารณ์ต่างสนเท่ห์ใจในเรื่องความอัศจรรย์แล้วก็ความซับซ้อนสำหรับในการเล่ารวมทั้งผู้แสดง พวกเขาสร้างกระแสฮือฮาอีกทั้งในประเทศและก็ต่างชาติ แปลงเป็นภาพยนตร์อนิเมะที่ประสบผลสำเร็จรวมทั้งมีชื่อเสียงเยอะที่สุดในปัจจุบันอย่างเร็ว หนึ่งในรูปภาพยนตร์พวกนี้เป็น Your Name และก็อีกหัวข้อเป็น A Silent Voice ของ Kyoto Animation แต่ว่าA Silent Voice มีความข้องเกี่ยวที่มั่นคงกับผู้ชมโดยเสนอเรื่องราวที่ประณีตบรรจงกว่า โดยเหตุนั้นก็เลยมีอารมณ์ร่วมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments