อนิเมะ

อนิเมะ Prison School ดูการ์ตูน อนิเมะ ออนไลน์

อนิเมะ โรงเรียนเรือนจำฮานะ โดยทั่วไปจะปฏิบัติตามกฎที่ระบุไว้ข้างต้น อย่างไรก็ตาม เราขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งบางส่วนได้ทุกเมื่อ ดังนั้น หากคุณต้องการให้ส่งสินค้าในทันที ขอแนะนำให้ทำการสั่งซื้อแยกสำหรับสินค้าในสต็อกกับสินค้าพรีออร์เดอร์ Prison School Manga Volume 3 นำเสนอเรื่องราวและศิลปะโดย Akira Hiramoto โปรดทราบว่าหนังสือเล่มนี้จะมีเนื้อหาหยาบคายและเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่อื่นๆ วิดีโอไฮไลต์เบต้าและแกมมา สองหน่วยปฏิบัติการระดับแนวหน้าของ Seven Shades ในองค์กรลับ Shadow Garden… สิ่งแรกที่ต้องพูดเกี่ยวกับอนิเมะเรื่องนี้คือมันไม่ได้หยุดอะไรไว้เลย รถไฟแห่งความเจ็บปวดนี้ไม่มีการหยุดพัก และคุณควรเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่คุณต้องทำเมื่อตัดสินใจดู อนิเมะ ออนไลน์ Prison School เพราะมันค่อนข้าง

Prison School เป็นอนิเมที่ดี แม้ว่าบางครั้งมันก็ล้มเหลวที่จะเล่นถึงจุดแข็งและลงไปสู่ความไร้จุดหมาย ฉากแอ็คชั่นดำเนินไปอย่างรวดเร็วและคุณจะไม่เบื่อ การออกแบบตัวละครก็ใช้ได้ดีและมีช็อตกางเกงจำนวนมาก ขณะนี้คุณสามารถรับชมการสตรีม “Prison School” บน Hulu, Funimation Now หรือซื้อเป็นการดาวน์โหลดบน Apple iTunes เทคโนโลยีเหล่านี้เป็นเทคโนโลยีของบุคคลที่สามที่ใช้สำหรับสิ่งต่างๆ เช่น โฆษณา Etsy ตามความสนใจ

อนิเมะ สิ่งหนึ่งที่ตรงประเด็นเสมอคือการแรเงา ไม่ใช่มักจะใช้เฉดสีดำที่แตกต่างกันเพื่อสร้างเงา แทนที่จะใช้การแรเงาผิวและสีเสื้อผ้าเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ ดูมีรายละเอียดมากขึ้น ส่วนใหญ่จะมีรายละเอียดที่ดีสำหรับพื้นหลังแบบนิ่ง แต่เมื่อฉากแอ็คชั่นเกิดขึ้น มันจะหันไปใช้เอฟเฟกต์ Speed ​​Racer แบบเก่าที่ดูล้าสมัยในยุคสมัยใหม่เหล่านี้ ไม่ใช่เพราะว่ามีแฟนเซอร์วิสเยอะ และเด็กผู้ชายก็มีเยอะนะ แต่เป็นเพราะว่ามันอยู่เหนือใคร มันสุดยอดมากจนฉันจะไม่เรียกแฟนเซอร์วิสว่าน่าดึงดูด มีอยู่ช่วงหนึ่งที่รองประธานาธิบดีแขวนอยู่จริง ๆ จากลูกบิดประตูที่รองรับโดยเพียงแค่เรียกมันว่ามีอะไรอยู่ใต้กระโปรงของเธอ สิ่งนี้นำไปสู่ช่วงเวลาที่สนุกสนานยิ่งขึ้นในภายหลังในหนังสือที่จะทำให้คุณแทบลืมหายใจ

ความช่วยเหลือมาในรูปของเพื่อนร่วมห้องขังของเขา กาคุโตะ และทั้งสองได้วางแผนที่บ้าๆ บอ ๆ เพื่อให้คิโยชิบินกลุ่มและกลับมาโดยไม่มีใครค้นพบ เด็กชายห้าคนลงทะเบียนในโรงเรียนหญิงล้วนเดิมเพื่อถูกจองจำในเรือนจำของโรงเรียนเท่านั้น? ในช่วงแรก มารีอาจเป็นตัวละครหญิงที่เกลียดชังมากที่สุดในหมู่แฟนคลับของ Prison School โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่เธอเป็นศัตรูหลักในเนื้อเรื่องภาคแรก เธอไถ่ตัวเองในสายตาของแฟนคลับส่วนใหญ่หลังจากผ่านการพัฒนาตัวละครในเรื่องที่ 2 ไปแล้ว

นี่ไม่ใช่สิ่งที่จะแนะนำให้ทุกคนได้เพราะมันไม่เหมาะสม แต่ก็ดีจนอยากให้ทุกคนได้อ่านจริงๆ เรื่องนี้เกิดขึ้นในซีซั่น 1 ของ Prison School ผู้ชายคนที่ 6 ของคุณที่เข้าเรียนในโรงเรียนกับผู้ชายคนอื่น ๆ แต่สิ่งที่คุณไม่รู้คือสิ่งที่โรงเรียนนี้มี Prison School เป็นอนิเมะที่เสนอเรื่องราวที่ไร้สาระแต่ให้ความบันเทิง หากคุณเต็มใจที่จะขึ้นเรือและพูดว่า “Toot! มันมีปัญหาไม่น้อยไปกว่านั้นคือการทำให้ตัวละครหญิงบางตัวกลายเป็นวัตถุ—แต่ถ้าคุณสามารถรับชมได้โดยคำนึงถึงสิ่งเหล่านั้น คุณก็จะมีความสนุกสนานมากมาย

เมื่อฉันเริ่มอ่าน ฉันก็หยุดไม่ได้จนกว่าฉันจะอ่านจบ ดังนั้นดื่มชาสักถ้วย แยกสลิมจิมออกมา และสนุกไปกับเรื่องราวบ้าๆ ของหนุ่มๆ ที่รอดชีวิตจากโรงเรียนหญิงล้วน Hachimitsu Academy ซึ่งเป็นโรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ได้กลายเป็นสหศึกษาในที่สุด วัยรุ่นทั่วไป คิโยชิ เป็นหนึ่งในเด็กชายห้าคนที่ลงทะเบียนเรียน สิ่งที่เขาไม่รู้ก็คือโรงเรียนนี้ถูกปกครองอย่างลับๆ โดยสภานักเรียนใต้ดินของนักเรียนหญิงที่โหดเหี้ยม โหดร้าย และร้อนแรงโดยสิ้นเชิง! และเมื่อเด็กๆ ถูกจับได้ว่าแอบดู พวกเขาจะถูกส่งตัวไปที่เรือนจำของโรงเรียน ซึ่งบริหารงานโดยพัศดีเจ้าเสน่ห์จอมยั่วยวน ซึ่งบังเอิญเป็นรองประธานสภานักเรียนใต้ดินด้วย เวลาของเด็กชายทั้งห้าของ Hachimitsu Private Academy ใกล้จะหมดลงแล้ว!

หากคุณเป็นคนอ่อนไหวหรือรู้สึกว่าเป็นเรื่องตลกขบขันหรือหยาบคาย ดูการ์ตูน นี่ไม่ใช่อนิเมะสำหรับคุณเลย ตลอดทั้งซีรีส์มีฉากที่เกี่ยวข้องกับรองประธาน busty ที่สุ่มออกกำลังกายเพียงเพื่อถ่ายภาพระยะใกล้ของเป้าหรือสมาชิกสภานักเรียนใต้ดินคนอื่นๆ โดนฉี่โดยไม่ได้ตั้งใจ ซีรีส์นี้มีความตระหนักในตนเองทั้งหมดและไม่ได้ขอโทษสำหรับความหยาบคายของซีรีส์ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของตัวเอก คิโยชิ ฟูจิโนะ เด็กหนุ่มที่เข้าเรียนในโรงเรียนหญิงล้วน Hachimitsu Academy ด้วยนักเรียนหญิงมากกว่า 1,000 คนและผู้ชายเพียง 5 คน โรงเรียนแห่งนี้จึงดูเหมือนสวรรค์ แต่กองกำลังที่มืดมนซึ่งไม่พอใจกับการยอมรับของเด็กชายในที่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่หลบภัยของเด็กผู้หญิงกำลังดำเนินไป กำลังรอโอกาสที่จะขับไล่พวกเด็กๆ ออกไปและฟื้นฟูโรงเรียนให้กลับมารุ่งเรืองดังเดิม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ องค์ประกอบ ecchi ใน อนิเมะ Prison School ไม่ควรถูกมองข้าม

มันมีฉากที่คุณอาจไม่เคยเห็นที่ไหนเลยนอกจากในเฮ็นไท แต่ก็ไม่ได้มองว่าเป็นการแฟนเซอร์วิสที่ไม่จำเป็นเลย ค่อนข้างจะทำให้เป็นเรื่องขบขันหรือแค่มหากาพย์ธรรมดา โดยเฉพาะอย่างยิ่งอะไรที่นำแสดงโดยคิโยชิและฮานะในห้องเดียวกันจะทำให้ตาเจ็บ เป็นสิ่งที่คุณต้องเห็นด้วยตัวเองจริงๆถึงจะเข้าใจ Shingo ยังคงเลือก Kiyoshi และร่าง Guan Yu ของ Gackt ก็พบว่าตัวเองอยู่ในช่องแคบสุดขีด! นักเรียนที่ถูกผลักไปตามท่อพบว่าตัวเองอยู่ในสถานกักกันเด็กและเยาวชน ซึ่งหลายแห่งมีบริการการศึกษาเพียงเล็กน้อย (ถ้ามี) นักเรียนผิวสี ซึ่งมีแนวโน้มมากกว่าคนผิวขาวที่จะถูกพักงาน ไล่ออก หรือถูกจับเพราะพฤติกรรมแบบเดียวกันที่โรงเรียน และผู้ทุพพลภาพมักจะเดินทางตามเส้นทางนี้ โดดเดี่ยวของกลุ่มและยังขี้ขลาดที่สุดในกลุ่ม

เพราะจริงๆ แล้ว ฉันยังคงพยายามคิดเกี่ยวกับแนวคิดนี้ และกระดาษวางแผนหลายร้อยฉบับที่ฉันซื้อที่ Office Depot ก็ไม่ได้ช่วยอะไร อย่างไรก็ตาม Hachimitsu เป็นสถาบันการศึกษาที่ไม่เหมาะสำหรับการดู Nick-audience เรื่องราวชีวิตอันโหดร้ายของเด็กชายใน Prison School จึงเริ่มต้นขึ้น การต่อสู้อันชอบธรรมที่จะทดสอบสายใยแห่งมิตรภาพและภราดรที่บิดเบือนไปในที่สุด เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพประกอบโดยอากิระ ฮิราโมโตะ

Prison School เพิ่มขึ้นถึง 11 เมื่อพูดถึงแฟนเซอร์วิส แต่ก็ประสบความสำเร็จในการแตกต่างจากซีรีส์อื่น ๆ ที่ใช้ tropes เดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีก งานศิลปะประกอบด้วยรายละเอียดที่เหลือเชื่อ ส่วนมากของมันเพียงแค่เพิ่มความเฮฮา มันเหนือกว่ามากจนคุณคาดเดาอะไรไม่ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สิ่งที่ฉันชอบที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้คือมีโครงเรื่องจริงและเรื่องที่น่าสนใจในนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับหนังสือหรือมังงะที่จะทำให้ฉันหัวเราะออกมาดังๆ หนักๆ แต่โรงเรียนคุกจัดการหนึ่งในนั้นจากฉันในทุกบท

Prison School เป็นอนิเมะที่ฉันชอบมากที่สุดในฤดูกาลนี้! ฉันเป็นแฟนตัวยงของ Great Teacher Onizuka และนี่เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่ฉันสนุกกับการดูตลกแบบเดียวกัน ปกติฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของตัวละครหญิงที่มีเพศสัมพันธ์มากเกินไปหรืออนิเมะฮาเร็ม แต่โรงเรียนในคุกเป็นข้อยกเว้น Prison School นั้นเป็นเรื่องราวตลกลามกอนาจารและตลกขบขันที่ไม่สิ้นสุด นอกเหนือจากอารมณ์ขันทางกายภาพของตัวละครชายที่ได้รับความรักจากพวกเขาอย่างต่อเนื่องแล้วเรื่องตลกทุกเรื่องมักเกี่ยวข้องกับองค์ประกอบของอารมณ์ขันทางเพศ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

ข่าวและบทความของ Anime News Network

เป็นภาษาไทยจาก DEXclub เว็บไซต์อนิเมะ เว็บไซต์อนิเมะทางการของ Prison School หากคุณอยู่ที่สำนักงานหรือเครือข่ายที่ใช้ร่วมกัน คุณสามารถขอให้ผู้ดูแลระบบเครือข่ายทำการสแกนในเครือข่ายเพื่อค้นหาอุปกรณ์ที่กำหนดค่าผิดหรือติดไวรัส ฉันไม่ได้ดูอนิเมะเพื่อความพึงพอใจทางเพศ ดังนั้นเมื่อฉันวิพากษ์วิจารณ์การเซ็นเซอร์ ฉันไม่ได้ทำเพราะความไม่พอใจ

มีการสนทนาโง่ๆ ระหว่างนักเรียนชายกับครูใหญ่ ซึ่งเขาจะอนุญาตให้พวกเขาอยู่ต่ออีกหน่อยถ้าพวกเขาสามารถบอกเขาได้ว่าหน้าอกหรือลาดีกว่าหรือไม่ และทำไมถึงเป็นเช่นนั้น มุกตลกควรจะเป็นในทางที่ผิดทำให้คุณได้รับรางวัล ซึ่งฉันคิดว่ามีการใช้เฉพาะในคอเมดี้รวมอย่างน้อยสิบเรื่องที่แตกต่างกันเท่านั้น เช่นเดียวกับภาพยนตร์ของเควิน สมิธทุกเรื่องที่เคยมีมา เหนือสิ่งอื่นใด ฉันไม่สนใจแม้แต่ความหมายว่าอันไหนดีกว่ากัน เป็นบทสนทนาที่โง่เขลาในชีวิตจริงและเป็นเรื่องโง่ในนิยาย อัศจรรย์. หนุ่มๆทั้ง 5 นั้นตลกจริงๆ MC เคียวชินั้นน่ารักและน่ารัก ในขณะที่เพื่อนๆ ของเขาเป็นแค่พวกประหลาดทางเพศที่น่าขนลุก

ลองคิดดูสิ จะเกิดอะไรขึ้นกับเด็กชายเหล่านี้หลังจากที่พวกเขาถูกไล่ออกจากโรงเรียน โดยพิจารณาว่าพวกเขาไม่ได้เรียนรู้อะไรอย่างที่เป็นอยู่เลยใช่หรือไม่ กลับกลายเป็นว่าพวกเขาต้องการที่จะอยู่ต่อเพื่อจะได้เห็นการแข่งขันเสื้อยืดเปียกของเด็กผู้หญิงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต มีบางอย่างที่ฉันพบว่ายากที่จะเชื่อว่ามีอยู่จริงในสถาบันนี้ ซึ่งถือว่าทำได้ค่อนข้างดีเมื่อพิจารณาถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านพ้นสายตาของอาจารย์ใหญ่ สำหรับนักเรียนส่วนใหญ่ ไปป์ไลน์เริ่มต้นด้วยทรัพยากรไม่เพียงพอในโรงเรียนของรัฐ ห้องเรียนที่แออัด ขาดครูที่มีคุณสมบัติ และเงินทุนไม่เพียงพอสำหรับ “บริการเสริม” เช่น ที่ปรึกษา บริการการศึกษาพิเศษ และแม้แต่หนังสือเรียน ล็อกนักเรียนให้อยู่ในสภาพแวดล้อมทางการศึกษาชั้นสอง

จอแสดงผลแบบด้านช่วยลดแสงสะท้อนช่วยให้ดวงตาของคุณจดจ่อกับการกระทำที่อยู่ตรงหน้า เป็นเรื่องตลกลามกอนาจารที่เต็มไปด้วยชีสเค้กเกี่ยวกับโรงเรียนที่มีคุกของตัวเองและกลุ่มเด็กผู้ชายที่พบว่าตัวเองอยู่เบื้องหลังบาร์ ซีรีส์นี้มีอะไรให้ทำมากมาย แต่การเพลิดเพลินจะทำให้คุณต้องเต็มใจร่วมเดินทางด้วย เมื่อได้รับการอภัยโทษในหนึ่งวัน เด็กชายจะต้องดำเนินการตามแผนเพื่อเข้าไปในสำนักงานราชทัณฑ์อีกครั้ง แต่สภานักเรียนใต้ดินจะไม่ช่วยให้พวกเขาง่ายขึ้น ฮานะมีคะแนนส่วนตัวที่เธอต้องการจะตกลงกับคิโยชิ ฮานะอายเมื่อคิโยชิเห็นเธออยู่ในท่าประนีประนอม

ดังที่เราได้กล่าวถึงก่อนหน้านี้เกี่ยวกับ Detroit Metal City ฉันพบว่าสิ่งนี้เป็นไปไม่ได้ที่จะรู้สึกเมื่อการแสดงมีสไตล์ที่เหนือชั้นซึ่งเปิดอยู่เสมอ ไม่เคยหยุดพักเพื่อให้ตัวละครทำตัวเหมือนมนุษย์จริง ๆ หรือรู้สึกว่าพวกเขากำลังตกอยู่ในอันตรายอย่างแท้จริง ลองนึกภาพถ้าการวางอุบายใน Gurren Lagann ถูกจัดการโดยใช้บรรยากาศแบบเดียวกัน “คุณคิดว่าฉันเป็นใคร / ดิบต่อสู้กับ powah” เหมือนกับทุกสิ่งทุกอย่างในรายการนั้น เราคิดว่า Imaishi ไม่ได้จริงจังกับผู้ชมหรือ Baz Luhrmann บุกเข้ามาในวงการนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments