ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง Netflix life in a year ดูหนังออนไลน์


ดูหนังออนไลน์ รีวิวlife in a year ดารินมีครบทุกๆอย่าง ทั้งยังนักกีฬา ปัญญา เรนจ์โรเวอร์ บ้านขนาดมโหฬาร ทางฮาร์วาร์ดที่ค้ำประกันได้ทุกสิ่ง รวมทั้งจาเดน สมิธเล่นบทเป็นแรปเปอร์ เขายังมีบิดา (กู๊ดดิ้ง) ที่ดูแลการบรรลุเป้าหมายของเขาด้วยหมัดเหล็กรวมทั้งแหนบคู่หนึ่ง ฉันมีความหมายว่า ฉันจะไม่ฉงนใจเลยถ้าเกิดเขาจัดเป็นตารางการขับถ่ายของลูกชายแล้วก็โบกไม้โบกมือลาเขาด้วยวาจาเมื่อเขาไปออกเดตกับจานชามกระเบื้องอย่างสายไป 30 วินาที

ดูการ์ตูนออนไลน์รีวิวlife in a year เด็กผู้หญิงอายุ 17 ปีทราบดีว่าแฟนสาวของเขาใกล้จะตาย เขาก็เลยตั้งอกตั้งใจที่จะมอบชีวิตทั้งสิ้นให้คุณในปีที่ผ่านมาที่คุณจากไป ดาริน ซึ่งซาเวียร์ บิดาของเขาดูแลอย่างดีเยี่ยมให้เข้าห้องเรียนที่ฮาร์วาร์ด วันหนึ่งได้เจอกับอิซาเบลขณะเพียรพยายามแอบเข้าไปในการแสดงดนตรีของแร็ปเปอร์ และก็ปรับปรุงความชื่นชอบในตัวคุณในทันทีทันใด เขาคบค้ากับคุณรวมทั้งหลงเสน่ห์คุณท้ายที่สุด แต่ว่าเมื่อเขารับรัก เปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าคุณเป็นโรคมะเร็งแล้วก็มีเวลาเหลืออีกไม่มากมาย หลังจากนั้นดารินก็คิดแผนที่จะดำรงชีวิตในหนึ่งปี อิซาเบลตระหนักถึงประสิทธิภาพของเขาในฐานะแร็ปเปอร์และก็ช่วยเขาทำซีดีเดโมชุดแรก พวกเขาสมรสแล้วก็เติมเต็มความรักของพวกเขา อิซาเบลเสียชีวิตในอีกไม่กี่วันถัดมา และก็ดารินคืนดีกับบิดาของเขาแล้วก็ย้ายไปนิวยอร์กสิตี้เพื่อเลี้ยงชีพด้านดนตรีหลังจบการศึกษาหนังใหม่ hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv


ดาราหนัง ดาริน (สมิธ) 

เป็นศิลปินเพลงระดับไฮสคูลที่มีความทะยานอยากสำหรับฮาร์วาร์ด หรือมากยิ่งกว่านั้น ซาเวียร์ บิดาของเขา (ประเทศคิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์) มีแผนในการสำหรับดาริน เมื่อดารินเจอกับอิซาเบลล์ (ติดอยู่ร่า เดเลวีน) คุณไม่ยอมรับการวางเป้าหมายสำหรับอนาคตและก็ตั้งปัญหาเกี่ยวกับอนาคตที่ดารินคิดแผนไว้

แม้กระนั้น ดูหนังออนไลน์ Life In a Year เกิดเรื่องเกี่ยวกับการจัดการกับการตระหนักว่าคุณไม่สามารถที่จะคิดแผนทุกสิ่งทุกอย่างได้ แทนที่จะเกิดเรื่องเฮฮารอมคอม พิเคราะห์เพราะว่าอิซาเบลสุขภาพที่ไม่ดีสักปีแล้วคุณก็จากไป เป็นการลดน้อยลงโดยตลอดที่พวกเขาจำต้องจัดการแต่ละวัน อิซาเบลก็เซอร์ไพรส์ดารินด้วย และก็เขาก็จำเป็นต้องดิ้นรนกับมัน มันไม่ใช่แผนของเขา แต่ว่าคุณเสนอช่องทางให้เขาและไม่มาตามระบุ ชีวิตในหนึ่งปีเป็นจุดที่ถูกว่าการคิดแผนจะมีคุณประโยชน์เท่ากับที่จัดแจงคุณให้พร้อมในการใช้ประโยชน์จากจังหวะในทางของคุณ

อิซาเบลไม่ใช่เทวนารีจอมฝันลมๆแล้งๆปกติอย่างที่เดเลวีนเคยเล่นมาก่อนใน ดูหนัง hd  Paper Towns โอกาสนี้ อิซาเบลมีเวลาจำกัดอย่างแท้จริง คุณเป็นโรคมะเร็งระยะท้ายที่สุดโดยมีเวลาเหลือไม่เกินหนึ่งปี ด้วยเหตุผลดังกล่าวตอนที่ดารินกำลังคิดแผนอนาคตของเขา อิซาเบลทำเป็นเพียงแค่ใช้เวลาที่เหลือให้คุ้มที่สุดแค่นั้นดารินเกิดไอเดียที่จะดำเนินชีวิตตลอดชีวิตกับอิซาเบลในปีที่คุณจากไป เขาคิดแผนประสบการณ์ขั้นสำคัญในวันแล้ววันเล่า โดยนำการวางเป้าหมายของเขาไปใช้กับความมานะบากบั่นที่แปลกใหม่ หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google


สุดท้ายชีวิตในหนึ่งปีก็ทำให้ซาเวียร์มีมิติ 

ดูหนัง Netflix ซาเวียร์ทดแทนการสู้ทนในอดีตกาลของตนมากเกินความจำเป็น และก็ได้ศึกษาว่าคุณไม่สามารถที่จะคิดแผนได้ทั้งหมดทุกอย่าง เขาไม่เคยศึกษาเรื่องความพอประมาณ เพราะฉะนั้นการไม่สามารถที่จะจัดการกับความสงสัยในชีวิตได้บางทีอาจแปลงเป็นอันตรายได้เพื่อนพ้องยุคมัธยมศึกษาตอนปลายของดาริน แซมมี่ (เจครั้ง นีล) แล้วก็คีแรน (สโตนี บลายเดน) หลงใหลเรื่องเซ็กส์เกินความจำเป็นสำหรับภาพยนตร์อเมริกันพาย นับประสาอะไรละครที่ประณีตบรรจงอย่างชีวิตในหนึ่งปี แน่ๆว่าวัยรุ่นมีฮอร์โมน แม้กระนั้นพวกเขาหันเหความพึงพอใจจากตอนที่โกรธ โชคดีที่พวกเขาเลือนรางไปตั้งแต่เนิ่นๆเพื่อภาพยนตร์หัวข้อนี้สามารถเน้นไปที่ดารินรวมทั้งอิซาเบล

ดูหนัง โดยภาพรวมนั้น Life In a Year เกิดเรื่องราวความรักของวัยรุ่นสองคน แต่ว่ามันเกิดเรื่องราวความรักที่โตสุดกำลัง เกิดเรื่องราวการประจันหน้ากันระหว่างแผนของบิดาเกี่ยวกับอนาคตของลูกชาย ความรักของแม่ เด็กผู้ชายอายุ 17 ปีได้ศึกษาและทำการค้นพบสิ่งที่เขาอยากในชีวิตจริงๆและก็เด็กผู้หญิงที่ใกล้จะตายในหนึ่งปี จำเป็นต้องมองละครอารมณ์รวมทั้งแรงผลักดันที่ควบคุมดีและก็แสดงก้าวหน้าเสมอภาค

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments