Reviews Holidate

“Holidate” ไม่มีตอนที่โดยความเป็นจริงผู้แสดงที่น่าสนใจหรือหัวเราะอย่างแท้จริง

หนัง hd มันเกิดเรื่องโรแมนติกคอมเมดี้ที่ไม่มีทั้งยังเรื่องโรแมนติกหรือคอมเมดี้การจู่โจมที่ร้ายแรงจากเรื่องที่น่าเบื่ออย่างไม่ยอมแพ้ซึ่งไปสู่ผลสรุปที่เดาได้อย่างเต็มเปี่ยม เพียงแต่ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ดีเยี่ยมที่สุดของปี “The Broken Hearts Gallery” ได้พรีเซ็นท์แนวนี้ด้วยนางเอกที่น่ารักน่าเอ็นดูดาราสมทบที่สุดยอดแล้วก็เรื่องราวที่สดใหม่แล้วก็ตลกขบขัน “Holidate” เป็นเครื่องเตือนสติว่านอนสอนง่ายขนาดไหนที่จะรู้ผิดทุกมุมมองของภาพยนตร์ตลกโรแมนติก มีช่องว่างเสมอสำหรับภาพยนตร์ที่ใช้สูตรที่ได้รับความนิยมแล้วก็ล้างผลาญ “มันไม่โรแมนติก” รวมทั้ง “พวกเขามาด้วยกัน” เป็นการฉ้อโกงปัจจุบันเกี่ยวกับ rom-com tropes ที่ทำให้สนุกสนานกับสูตรต่างๆกลางทางไปสู่ตอนสุดท้ายอย่างสุขสบายตลอดกาล ต่อจากนั้นก็มีภาพยนตร์ที่ R-ify ให้ความหวานแบบรอม – คอม PG-13 ตามเดิมโดยทำให้พวกเขาขึ้นนิดหน่อย พวกเขาบางทีอาจไม่ใช่งานศิลปะที่สุดยอด แม้กระนั้นพวกเขามีบางสิ่งบางอย่างที่น่าดึงดูดที่จะบอกเกี่ยวกับทั้งยังการสัมมนาและก็ความน่าดึงดูดใจของภาพยนตร์ตลกโรแมนติกซึ่งลองมองกันว่ามันเป็นที่ชอบใจของกลุ่มคนเมื่อย้อนกลับไปที่เชกสเปียร์รวมทั้งบางครั้งก็อาจจะที่ผ่านมา “Holidate” พากเพียรขยิบตาให้กับแนวดนตรีที่มีการร้องทุกข์ว่าภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ที่ไม่สมจริงสมจังเป็นยังไง แต่ว่าเชื่อฉันเถิด “Notting Hill” และก็ “My Best Friend’s Wedding” (ทั้งสองแสดงนำโดยน้าของดารานำของภาพยนตร์หัวข้อนี้) เป็นสารคดีเมื่อเทียบกับคนเขลาหัวข้อนี้ .

“Holidate” ไม่มีอะไรจะบอกเกี่ยวกับอะไร โดยเบื้องต้นแล้วถ้าภาพยนตร์ Hallmark อย่าง “The Mistletoe Promise” รวมทั้ง Netflix ยอดนิยมได้แก่ “The Kissing Booth” จะออกมาในโลกที่มองงดงามเสมือน Dorian Gray “Holidate” เป็นภาพที่หลบซ่อนอยู่ภายในห้องใต้หลังคาที่มองน่าดึงดูดเยอะขึ้นเรื่อยๆทุกนาที หลักฐานอยู่ในชื่อเรื่อง แบบอย่างเดียวของภาพยนตร์หลายเรื่องเกี่ยวกับคนรักที่แกล้งทำเป็นเดทของกันและกันในวันคริสต์มาสหรืองานสมรสหรือการพูดคุยในครอบครัวอื่นๆก็คือหัวข้อนี้คือเรื่องของคนสองผู้ที่มีเหตุมีผลที่ง่ายที่สุดแกล้งทำเป็นเดทของกันและกัน “ช่วงหยุดงาน” ที่คุ้มของปีไม่ใช่เฉพาะวันที่ครอบครัวจะอยู่ร่วมกัน แม้กระนั้นยังรวมทั้งงานเทศการที่จัดให้มีขึ้นทุกปีที่เกี่ยวกับการดื่มมากกว่าการเฉลิมฉลองวันเซนต์แพทริคแล้วก็ Cinco de Mayo เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา “Plus One” ทำให้แนวความคิดเดียวกันนี้ได้ประสิทธิภาพที่ดี ดูหนัง hd

“Holidate” เริ่มอย่างน่าสลดใจเมื่อสโลน (เอ็มม่าโรเบิร์ตส์)

นางเอกของพวกเรามาถึงบ้านแม่ของคุณในเทศกาลคริสต์มาสพึมๆพำๆ “f-ing Christmas” รวมทั้งหยุดก้มข้างหน้าเพื่อหนีบยาสูบใส่หัวซานต้า ตุ๊กตา ข้อคิดเห็นแรกของแม่ของคุณ: “นี่เป็นสิ่งที่คุณใส่เอาไว้ข้างในงานกินเลี้ยงข้าวเย็นวันคริสต์มาสใช่ไหม” ก่อนจะเปิดตัว“ เพราะเหตุใดคุณถึงไม่สมรส?” แล้วก็มานะปรับปรุงคุณ ยิ่งไปกว่านี้พวกเรายังได้เจอกับครอบครัวที่ไม่ปรารถนาของคุณรวมทั้งพี่สาวที่ถูกทำร้ายซึ่งเป็นแม่ลูกสี่ผู้ที่มิได้สัมผัสกับตนเองแล้วก็ผัวของคุณพี่ชายน้องชายรวมทั้งแฟนสาวแสนหวานของเขาและก็ป้า (Kristen Chenoweth ที่จำเป็นต้องไล่ข้าราชการของคุณในทันที ). ถ้าการ์ดบิงโกภาพยนตร์ที่ไม่ดีของคุณรวมทั้งเด็กที่ถูกวางไว้ภายในรางต้นหญ้าความเห็นที่ฉลาดมากเพียงอย่างเดียวเกี่ยวกับความเกี่ยวพันที่มาจากเด็กที่แก่แดดแก่ลมน่ากลัวและก็ป้าที่ขี้กลาดตาขาวกับห้างซานตาหนึ่งคืนที่ศึกษาค้นพบในเดลิกโตแฟลกรันต์ทุกคนจะต้องเป็นเรื่องลำบาก คุณกำลังจะชนะ ในทางตรงกันข้ามแม้คุณหวังว่าหนังจะเปรี้ยวลดลงรวมทั้งให้ความบันเทิงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆคุณจะแพ้ รอม – คอมทุกคนควรจะมีการพบปะที่น่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งตรงนี้ทั้งคู่คนของพวกเราเจอกันเพื่อคืนของขวัญวันคริสต์มาสที่ห้าง ห้างมีส่วนสำคัญมากในหัวข้อนี้ เพศชายคนนี้เป็นโปรกอล์ฟชาวออสซี่ชื่อแจ็คสัน (ลุคกางรซีย์) เขาเสนอแนวความคิดสำหรับเพื่อการเป็นเพื่อนร่วมวันหยุดที่ไม่มีเซ็กส์และไม่โรแมนติกของกันและกัน แน่ๆว่าวันหยุดต่อไปที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงเป็นวันส่งท้ายปีเก่าแล้วก็ภายหลังที่กล่าวว่าไม่ในตอนแรกสโลนก็เห็นด้วย เขารับรองกับคุณว่าเขามิได้พอใจคุณโดยเหตุนั้นจะไม่มีปัญหา รวมทั้งพวกเขาบอกทุกคนเกี่ยวกับกติกาศักดิ์สิทธิ์เพราะฉะนั้นก็เลยบั่นทอนเรื่องทั้งสิ้น แต่ว่าไม่มีอะไรบ้างในหนังหัวข้อนี้ที่มีเหตุผลโดยเหตุนี้คนใดกันแน่จะสน รอม – คอมทุกคนจะต้องมีคำกล่าวขอโทษควรจะทำให้ขายขี้หน้ารวมทั้งเฉพาะหน้ามหาชน แม้กระนั้นคุณงามความดีของฉันคนนี้ยาวแล้วก็น่ารำคาญ “คุณไม่ตลก” แม่ของสโลน (ฟรานเซสฟิชเชอร์) กล่าวตอนหนึ่ง เด็กผู้ชายคุณมีสิทธิ์นั้น ดูบอลสด

การ์ดบิงโกภาพยนตร์ที่ไม่ดีของคุณมีแจ็คสันช่วยเหลือสโลนจากการเผชิญหน้ากับคู่รักเก่าที่น่าอายไหม? ผู้แสดงสูญเสียนิ้วในอุบัติเหตุดอกไม้เพลิง 4 เดือนกรกฎาคม? การอ้างอิงถึงหุ่นของกายส่วนของสตรี? ผู้แสดงที่มีเรื่องราวที่น่าอายซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการสะสางและก็ตามด้วยการสับเปลี่ยนฉากโรแมนติกทีแรก? หากเป็นแบบนั้นฉันขออภัยคุณ แม้กระนั้นไม่เศร้าใจเท่าที่ฉันจะเป็นถ้าเกิดคุณเสียเวล่ำเวลาไปกับการดูความสับสนนี้จริงๆ