ดูหนังออนไลน์

The Hypnosis (2021) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ hd ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นอย่างน่าตื่นเต้นที่ไม่เคยหายไป แม้ว่าโครงเรื่องจะดำเนินไปอย่างช้าๆ แต่ก็มีความรู้สึกวางอุบายอยู่เสมอ Hypnotic เป็นหนังสยองขวัญเขย่าขวัญแนวจิตวิทยาของ Netflix Original เขียนโดย Richard D’Ovidio และกำกับโดย Matt Angel และ Suzanne Coote กรรมการก็เลี่ยงการบรรยายที่ไม่น่าเชื่อถือและการจุดไฟด้วย เจนไม่มีปัญหาในการโน้มน้าวคนที่อยู่ในวงโคจรของเธอว่าคอลลินได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับจิตใจของเธอ อีกอย่าง คอลลินไม่ได้มองว่าใครเป็นภัยคุกคามเช่นกัน

Hypnotic เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ง่ายต่อการดูบน Netflix ที่นำแสดงโดย Kate Siegel ดาราสยองขวัญ เคทรับบทเป็นเจน ทอมป์สัน หญิงสาวที่ได้รับความช่วยเหลือจากนักบำบัดโรค ดร.คอลลิน มี้ด (แสดงโดยเจสัน โอ’มาร่า) นักบำบัดใช้อาชีพในทางที่ผิดและทำให้เจนอยู่ภายใต้การสะกดจิต เขาใช้เทคนิคนี้เพื่อควบคุมผู้หญิงที่มีลักษณะคล้ายกัน และในหลายกรณี วิธีนี้นำไปสู่การเสียชีวิต

“น้ำเสียง จังหวะ และสมมติฐานของ ‘Hypnotic’ นั้นรู้สึกว่ามันล้าสมัยมาก และต่อมาก็ไร้ความหมายอย่างมาก” ใน “Hypnotic” เจนเป็นวิศวกรซอฟต์แวร์ที่ต้องรับมือกับภาวะซึมเศร้าและความสูญเสีย เธอบอกนักสะกดจิตคนใหม่ของเธอ ดร. มี้ด (เจสัน โอ’มาร่า) ว่าเธอต้องการ “ส่งต่อ” ในรูปแบบเฉพาะของการรักษา XeNews.net เป็นเว็บไซต์ข่าวสาร ความบันเทิง เพลงแฟชั่นของคุณ เรานำเสนอข่าวและวิดีโอล่าสุดจากวงการบันเทิงโดยตรง เข้าร่วมกับเราได้ฟรีและรับเนื้อหาอันมีค่าที่ส่งตรงถึงกล่องจดหมายของคุณ มีคนตั้งกระทู้นี้ (ในไซต์ที่ไม่มีอยู่แล้ว) แปลกที่คนคนเดียวกับที่ส่งนักดาบผู้สง่างามออกมาจะซุ่มซ่ามอยู่ที่นี่

บทความนี้กล่าวถึงตอนจบของภาพยนตร์ระทึกขวัญของ Netflix Hypnotic และจะมีเนื้อหาสปอยล์ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาได้ใช้พลังสะกดจิตระดับซูเปอร์ฮีโร่เพื่อพยายามหาใครสักคนที่คล้ายกับเธอและมาแทนที่เธอ มันคล้ายๆ กับ Vertigo แต่โง่กว่าพันเท่า บล็อกนี้เกี่ยวข้องกับสื่อสยองขวัญและไซไฟ ส่วนใหญ่เป็นภาพยนตร์และโทรทัศน์ สำรวจสิ่งเก่าและใหม่ด้วยมุมมองใหม่ ตัวอย่างครึ่งแรกมีฉัน แล้วที่เหลือก็เล่น และฉันก็บอกได้เลยว่ามันจะเป็นหนังเต็มเรื่องที่ควรจะเป็นตอนของ Black Mirror

มันเป็นเรื่องที่นุ่มนวล ธรรมดา และพูดตามตรง เมื่อคุณดูหนังสือรับรองการเขียนของผู้ที่เกี่ยวข้องกับโครงการนี้ ก็ไม่น่าแปลกใจ ขอบคุณสำหรับการดาวน์โหลดคำบรรยาย SDH จาก Datasciencesite.com หากคุณพบว่าบทความนี้มีประโยชน์ โปรดสนับสนุนเราด้วยการแบ่งปันโพสต์เหล่านี้กับเพื่อนของคุณ สถานที่ที่ทันสมัยและเยือกเย็นซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้ออกแบบงานสร้าง โรเจอร์ ไฟร์ส ซึ่งถ่ายโดย DP John S. Bartley ได้ ช่วยเพิ่มบรรยากาศของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยการขัดบุคลิกที่แข็งแกร่ง คุณอาจเลิก “ถูกสะกดจิต” ด้วยความจำได้มากกว่าที่ภวังค์สะกดจิตจะอนุญาต แต่ชั่วโมงครึ่งนี้ดูเหมือนจะถูกลิขิตให้ลบตัวเองออกจากความทรงจำ

สถานะนี้มีลักษณะเฉพาะโดยระดับของการเปิดกว้างและการตอบสนองที่เพิ่มขึ้น ซึ่งการรับรู้จากประสบการณ์ภายในจะได้รับความสำคัญมากพอๆ กับที่โดยทั่วไปให้ไว้กับความเป็นจริงภายนอกเท่านั้น บรรณาธิการของเราจะตรวจสอบสิ่งที่คุณส่งมาและตัดสินใจว่าจะแก้ไขบทความหรือไม่ ในที่สุดนักสืบเวดก็มาถึงบ้าน และมี้ดได้ยินเขาเข้ามา ดังนั้นเขาจึงทิ้งเจนไว้ในห้องนอนเพื่อจัดการกับเขา ในที่สุด เวดกับมี้ดก็พบกัน และเป็นการต่อสู้ที่รุนแรง เจนพยายามออกจากที่กักขังของเธอ และเธอก็ใช้ปืนยิงใส่ดร.มี้ด

การเปิดเผยนั้นไม่สมเหตุสมผล/ไม่ได้อธิบายไว้อย่างดี และเอฟเฟกต์พิเศษก็แทบไม่ช่วยเพิ่มความสงสัยใดๆ เลย ฉันดูมันเพราะจำนักแสดงบางคนได้และเนื้อเรื่องก็น่าสนใจ แต่ก็ไม่ได้ผล บางทีถ้าสคริปต์ถูกทำใหม่มากกว่านี้หรือภาพยนตร์ได้รับการแก้ไขใหม่มันอาจจะดีกว่า Do-hyun เป็นวิชาเอกภาษาอังกฤษที่ทุ่มเทให้กับชีวิตในวิทยาลัยของเขา อยู่มาวันหนึ่ง ศาสตราจารย์ยอ (ซออีซุก) ขอให้โดฮยอนช่วยนักเรียนย้ายใหม่ที่กำลังเข้ารับการบำบัดทางจิต

ด้วยวิธีนี้ Do-hyun ได้พบกับศาสตราจารย์ Choi (Son Byung-ho) และได้รับการสะกดจิต ฉากนอกลู่นอกทางบางฉากกระจัดกระจายอยู่ที่นี่และที่นั่นเพื่อการวัดที่ดี ทำไมมันถึงส่งผลกระทบต่อทุกคนรอบตัว Do-hyun ทั้งที่พวกเขาไม่ได้มีส่วนร่วม? ตัวหลักฐานเองนั้นไม่ดั้งเดิมจริงๆ แต่น่าดึงดูดใจ ตามคำแนะนำของเวดเนื่องจากทำงานให้กับ PD ของพอร์ตแลนด์ เจนไปพบดร.สเตลลา เกรแฮมเพื่อค้นหาว่ามีดมี้ดปลูกอะไรในหัวของเธอ ดร.เกรแฮมพบว่ามี้ดสร้างระบบป้องกันภัยที่ทำให้จิตใต้สำนึกของเขามีพลังเกินกว่าจะกำจัดได้ อย่างไรก็ตาม เกรแฮมใช้การสะกดจิตเพื่อวางสิ่งกระตุ้นในจิตใจของเจน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

คุณพร้อมสำหรับการ ดูหนังออนไลน์ ส่งเสริมอาชีพ แต่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร? 

อาจถึงเวลาที่จะต้องพิจารณาการสะกดจิตและการสะกดจิตเพื่อประสิทธิภาพและความสำเร็จของธุรกิจและการทำสมาธิแบบมีคำแนะนำจาก The Sleep Learning System เป็นตัวเลือกที่ดี วิธีนี้ใช้การสะกดจิตเพื่อช่วยคุณจัดการกับสิ่งต่างๆ เช่น ความจำ แรงจูงใจ เคล็ดลับการขาย วิธีต่อสู้กับนิสัยไม่ดีในที่ทำงาน และอื่นๆ เซสชั่นทั้งหมดเหล่านี้เกิดขึ้นในขณะที่คุณนอนหลับ ดูการ์ตูนออนไลน์ดังนั้นจากตอนท้ายจะราบรื่นและง่ายมาก

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ห้ามขายขนมปังสไลซ์เพื่ออนุรักษ์เหล็กที่ใช้ในเครื่องหั่นอุตสาหกรรม การแบนดังกล่าวไม่เป็นที่นิยมมากจนถูกยกเลิกหลังจากผ่านไปสองเดือน คำแนะนำที่เหมาะสมโดยนักสะกดจิตสามารถกระตุ้นการตอบสนองทางจิตวิทยา ประสาทสัมผัส และการเคลื่อนไหวที่หลากหลายอย่างน่าทึ่งจากบุคคลที่ถูกสะกดจิตอย่างลึกซึ้ง ในขณะที่ภาพยนตร์ของ Netflix ดำเนินไป เราสำรวจโลกแห่งการบำบัดสมคบคิดที่มืดมิดและมืดมิด โดยเจนต้องหาทางหนีจากการสะกดจิตของดร. มี้ด ฉันชอบที่สำนักงานแพทย์ดูเหมือนกับว่าพีซีเกม Alienware มีชีวิตขึ้นมา

ขณะที่เจนเริ่มสอบสวนหมอมี้ด เธอก็ค้นพบคดีที่คล้ายกันซึ่งเกี่ยวข้องกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อแอนเดรีย โบเวน ตามที่ตำรวจบอก เธอได้ยื่นคำสั่งควบคุมตัวกับ Collin Meade เมื่อสามวันก่อนที่เธอจะตาย ปรากฎว่า ดร.คอลลิน มี้ดสะกดจิตเจนให้วางยาพิษด้วยงากับไบรอัน ซึ่งเธอค้นพบหลังจากพบใบเสร็จในถังขยะ ตอนนี้ หนังระทึกขวัญแก้แค้นและแนวจิตวิทยามีมานานแล้ว และเราเคยเห็นคนฉลาดๆ มาบ้างในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Gothika และ What Lies Beneath ต่างก็จัดการกับผู้ชายที่มีร่มเงาซึ่งถือความลับ ในขณะที่บางอย่างเช่น The Hypnotist และ The Hypnotized ต่างก็จัดการกับด้านสะกดจิตของสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างสวยงามกว่ามาก การเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าดูจืดชืดน่าจะเป็นการปรับปรุงสิ่งที่ Netflix ปรุงขึ้นมาด้วยภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องล่าสุดของพวกเขา Hypnotic

ในเซสชั่นแรกของเธอกับดร. มี้ด เจนเปิดเผยว่าการหมั้นหมายของเธอกับไบรอันเริ่มมีปัญหาเนื่องจากการแท้งบุตร มี้ดบอกว่าเขามีที่ปรึกษาชื่อ ดร. ซาเวียร์ ซัลลิแวน และต่อมาเปิดเผยว่าเขายังมีภรรยาที่ตายแล้วชื่อเอมี่ด้วย เจนยังคงพบเห็นมี้ดต่อไปอีกหลายเดือน แม้ว่าเธอจะจำอะไรไม่ได้เลยจากเวลาที่เธอใช้ไปกับการสะกดจิต คุณต้องเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียนเพื่อเพิ่มภาพยนตร์เรื่องนี้ในรายการเฝ้าดูสยองขวัญของคุณ

เจนตัดสินใจไปด้วยตัวเองเพราะคนในหนังสยองขวัญมันงี่เง่าแบบนั้น แต่ก่อนอื่น นักบำบัดโรคที่ดีจะวาง “สิ่งกระตุ้น” เพื่อพยายามปกป้องเธอจากดร.มี้ด น่าเสียดาย เช่นเดียวกับภาพยนตร์สยองขวัญดั้งเดิมของ Netflix หลายเรื่อง เนื้อเรื่องของ Hypnotic ไม่ได้มารวมกันอย่างน่าพอใจ จังหวะของเรื่องราวหลายเรื่องไม่สมเหตุสมผลมากนัก หากคุณสับสนกับภาพยนตร์ที่เพิ่งดู โปรดอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับพล็อตเรื่อง Hypnotic และตอนจบของ Hypnotic ของ Decider โดฮยอน นักศึกษาวิทยาลัยสนใจการสะกดจิตของจินโฮและเขาก็พยายามทำเช่นกัน

แม้ว่าโดยส่วนใหญ่แล้ว “Hypnotic” นั้นดูน่าเบื่อ แต่ก็ไม่เคยน่าเบื่อพอ มันเล่นได้ทุกสไตล์ของภาพยนตร์เอเชียในประเภทนั้น ดังนั้นจึงหายไปอย่างง่ายดายและรวดเร็ว ความหมายในโลกแห่งความเป็นจริงนั้นไม่มีที่สิ้นสุดและทำให้ผู้คนมีการแบ่งขั้วในหัวข้อนี้จริงๆ แต่คนส่วนใหญ่รู้สึกทึ่งกับแนวคิดนี้และเกือบทุกคนก็อยากลองใช้ดู ความคิดที่จะค้นหาสิ่งต่าง ๆ ที่ซ่อนอยู่ในสมองของคุณที่คุณอาจไม่รู้นั้นเป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้คนจริงๆ

สิ่งที่น่าขนลุกจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อสะดวกสำหรับเนื้อเรื่องและตัวละครเองก็รู้สึกไม่สดใสและว่างเปล่า พวกเขาไม่สมเหตุสมผลที่สุดและไม่ทำการตัดสินใจที่ชัดเจนเพราะ… เหตุผล? ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด The Hypnosis เป็นนาฬิกาที่น่ากลัวสำหรับคืนวันพุธที่น่าเบื่อ แต่จะไม่ติดใจหากคุณเจาะลึกลงไปจริงๆ HelloMind แอปสะกดจิตที่ดีสำหรับ iPhone ช่วยให้คุณต่อสู้กับปัญหาต่างๆ เช่น ความเครียด การนอนหลับไม่ดี น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น และความนับถือตนเองต่ำ

ดังนั้น การปฐมนิเทศจึงนำหน้าด้วยการสร้างสายสัมพันธ์ที่เหมาะสมระหว่างผู้ทดลองกับนักสะกดจิต แน่ใจว่าคุณสามารถไปหานักสะกดจิตเพื่อช่วยคุณจัดการกับปัญหาต่างๆ หรือเรียนรู้ที่จะสะกดจิตตัวเองด้วยแอป “เรียนรู้การสะกดจิตตัวเอง” ด้วยแอป Patrick Browning แอพจะแนะนำคุณในทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงจุดพักผ่อนได้อย่างง่ายดาย หากคุณต้องการติดตามเซสชั่นที่สร้างไว้ล่วงหน้า คุณสามารถซื้อเซสชั่นต่าง ๆ ที่เป็นส่วนเพิ่มเติมในแอพ พวกเขาพูดถึงเรื่องต่างๆ เช่น ปัญหาการนอนหลับ ความวิตกกังวล ความเครียด ปัญหา IBS และอื่นๆ หากคุณตัดสินใจที่จะฝึกฝนตัวเอง พึงตระหนักว่าการเรียนรู้ต้องใช้เวลา ดังนั้นอย่าท้อแท้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv

หนังใหม่ hd นักสืบเวดโรลลินส์อนุมานว่ามีดใช้การสะกดจิตกับผู้หญิงที่มีลักษณะทางกายภาพเท่านั้น 

อย่างที่เรารู้กันเร็วๆ นี้ หนังใหม่ hd มี้ดกำลังดูแลผู้หญิงเหล่านี้เพื่อทดแทนภรรยาที่เสียชีวิตของเขา ซึ่งเสียชีวิตไปหนึ่งปีก่อนไทม์ไลน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในช่วงเวลาของภาพยนตร์ที่ข้ามไปข้างหน้าสามเดือน ไบรอันและเจนดูเหมือนจะเข้ากันได้ดีขึ้นมาก อย่างไรก็ตาม เธอได้รับโทรศัพท์จากเบอร์ที่ไม่รู้จัก กระตุ้นให้เธอไปซื้อของ เจนทำให้เหตุการณ์ทั้งหมดมืดมนและตื่นขึ้นมาที่บ้าน โดยที่ไบรอันอยู่ในห้องน้ำก็หมดสติลงในสระที่เขาอาเจียนออกมา ที่งานปาร์ตี้ที่บ้านของเพื่อนสนิท ขณะที่พยายามหลบแฟนเก่าของเธอ เธอได้พบกับนักสะกดจิตบำบัด ดร. มี้ด (เจสัน โอ’มารา) ผู้เสนอวิธีผ่านความเฉื่อยของเธอ

นักเขียน Richard D’Ovidio เล่นไพ่ของเขาเร็วมากจนแทบไม่มีน้ำมันเหลืออยู่ในเครื่องยนต์ตลอดช่วงเวลาที่เหลือของภาพยนตร์ ถึงกระนั้น เรื่องราวการบุกรุกบ้านที่น่าสะพรึงกลัวและซาดิสม์นั้นน่ากลัวกว่าองค์กรนี้ซึ่งทุกหัวข้อในโครงเรื่องถูกผูกไว้อย่างเรียบร้อยแม้ว่าจะไม่มีบรรยากาศหรือความน่าเชื่อถือมากนัก Streamable ช่วยให้คุณค้นหาวิธีที่ดีที่สุดในการสตรีมอะไรก็ได้ ติดตามข่าวสารการสตรีมประจำวันของเรา บทวิจารณ์เชิงลึกเกี่ยวกับบริการและอุปกรณ์สตรีมมิ่ง และใช้เครื่องมือของเราเพื่อค้นหาว่าเนื้อหาที่คุณโปรดปรานกำลังสตรีมอยู่ที่ใด ฉันต้องยอมรับว่ามีองค์ประกอบที่ชาญฉลาดบางอย่างในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะทำให้คุณซาบซึ้งกับทิศทางที่ผิดและการตั้งค่า

โปรแกรมการสะกดจิตเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยในการลดน้ำหนัก ไม่เพียงแต่ซื้อเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณมีทางเลือกที่ดีในชีวิต กระตุ้นคุณ ช่วยในการนอนหลับ และเพิ่มพลังงานของคุณ มีโปรแกรมมากมายให้เลือก โดยหนึ่งในนั้นฟรีเมื่อคุณดาวน์โหลดแอป รวมถึงความสามารถในการสร้างเพลย์ลิสต์ของคุณเองและใช้ประโยชน์จากนาฬิกาปลุก

สิ่งที่เกิดขึ้นจริงที่นี่เรียบง่ายมาก แต่บ้ามากจนคุณอยากให้ทีมผู้สร้างได้สำรวจมันเพื่อความเพลิดเพลินสูงสุดในการกรีดร้องที่หน้าจอ ความเป็นไปได้สำหรับสิ่งที่ดร. มี้ดทำที่นี่นั้นไร้ขอบเขต และเป็นรากฐานสำหรับหนังระทึกขวัญทางจิตวิทยาที่น่าสนใจมากขึ้นในอดีต (การตั้งชื่อชื่อเหล่านั้นจะทำให้เสียไปมากเกินไป ขอโทษด้วย) แองเจิลและคูททำงานจากบทภาพยนตร์โดยริชาร์ด โดวิดิโอ ผู้เขียนเรื่อง “The Call” ในปี 2013 ที่นำแสดงโดยฮัลลี เบอร์รี่ในฐานะเจ้าหน้าที่ 911 ไล่ตามผู้ลักพาตัว นั่นเป็นภาพยนตร์บีที่ตึงเครียดโดยชอบด้วยกฎหมายซึ่งมีซีเควนซ์แอ็กชันที่หลายคนมองข้ามไปและนางเอกที่ขับเคลื่อนด้วยเป็นศูนย์กลางโดยมุ่งความสนใจไปที่เป้าหมายของเธอเหมือนเลเซอร์

บทสรุปของ Hypnotic อาจเป็นส่วนที่ดีที่สุดของหนังระทึกขวัญเรื่องนี้ ปรากฎว่าพ่อของมี้ดคือ ดร. ซาเวียร์ ซัลลิแวน ที่ปรึกษาที่เขาพูดถึงหลายครั้งตลอดช่วงฉายของภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาทำงานในโครงการ CIA ชื่อ Project MKUltra ซึ่งใช้การสะกดจิตเพื่อปลูกความทรงจำที่ผิด ๆ ไว้ในตัวผู้คน โครงเรื่องนี้เป็นจุดเริ่มต้นของละคร แต่ไม่ต้องกังวล หนังจะบอกคุณทันทีว่าเกิดอะไรขึ้นใน 28 นาทีในภาพยนตร์ ไม่เพียงแต่ทำลายความน่าเชื่อถือใดๆ ของภาพยนตร์เท่านั้น แต่ Hypnotic ยังตกอยู่ในทุกความคิดโบราณในหนังสือ โดยเพิ่มชีสเพิ่มเข้าไปตลอดทาง ภาพยนตร์ระทึกขวัญประจำสัปดาห์ของ N Netflix เรื่อง Hypnotic การสะกดจิตถูกใช้เป็นเครื่องมือในการสร้างความหวาดกลัว ทำให้ผู้คนทำสิ่งที่น่ากลัวหรือเชื่อว่าสิ่งเลวร้ายกำลังเกิดขึ้นกับพวกเขา

เจนลังเลในตอนแรกแต่กลับยอมจำนนและยอมทำตาม เธอตื่นขึ้นอย่างสดชื่น แต่ในไม่ช้า เหตุการณ์ต่างๆ นานาก็ทำให้เธอตระหนักว่าความตั้งใจของหมอมี้ดอาจไม่สูงส่งอย่างที่เธอคิด คำบรรยาย Hi ให้ความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับโปรแกรมวิดีโอที่คุณดู

โรลลินส์ลงจอดในโรงพยาบาล และเจนตัดสินใจลองสะกดจิตกับนักบำบัดโรคที่ไม่ชั่วร้ายเพื่อพยายามจดจำข้อมูลใดๆ ที่อาจช่วยให้พวกเขาเข้าใจดร. มี้ด อยู่มาวันหนึ่ง ดร. มี้ดเกลี้ยกล่อมเจนให้เชิญไบรอันอดีตของเธอไปทานอาหารเย็น แนวคิดนี้น่าจะช่วยให้เจนพบจุดจบในความสัมพันธ์นั้น เจนชวนแฟนเก่าไปทานอาหารเย็นตามหน้าที่ และจากนั้นเธอก็ได้รับโทรศัพท์จากหมายเลขที่ไม่รู้จัก สิ่งต่อไปที่เธอรู้และสิ่งต่อไปที่เราเห็นเธอกำลังตื่นขึ้นที่โต๊ะอาหารเย็น และไบรอันอยู่ในห้องน้ำของเธอมีอาการแพ้อย่างรุนแรง

เรารู้ว่าเธอเศร้าเพราะเธอใส่เสื้อหลวมๆ เหงื่อออกไม่เท่ากันทั้งวัน และไม่ใช่ชุดลำลองที่ราคาแพงเกินไปซึ่งกลายเป็นแฟชั่นในช่วงการแพร่ระบาด การสะกดจิตทำให้ฉันนึกถึง The Grudge และ Flatliners… หรือเด็กสยองขวัญแปลก ๆ ของทั้งสอง หนังไม่สามารถรักษาความน่าสนใจหรือทำให้เรารู้สึกลงทุนแม้จะแสดงให้เราเห็นสิ่งที่น่ากลัว อย่าเข้าใจฉันผิด ฉันเป็นคนชอบดูสิ่งที่เราไม่เข้าใจจริงๆ สมองของมนุษย์นั้นน่าหลงใหลและซับซ้อน อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถนำเสนอประเด็นดังกล่าวได้อย่างน่าพอใจ

เจนหลุดพ้นจากภวังค์เมื่อมี้ดเรียกเธอว่า “ที่รักของฉัน” ซึ่งกระตุ้นการตอบโต้ของดร. เกรแฮม เป็นอิสระจากอิทธิพลของมี้ด เจนเก็บปืนจากซองหนังหุ้มข้อเท้าของเวดและสังหารมี้ด แม้ว่าเจนจะถูกยิง แต่เวดและเจนทั้งคู่ก็หายเป็นปกติในอีกหนึ่งเดือนต่อมา

ไม่มีการวิจารณ์เด่นสำหรับ Hypnotic เนื่องจากหนังยังไม่ได้ฉาย (). ในงานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่ให้กับจีน่าเพื่อนสนิทของเธอ เจนได้พบกับนักบำบัดโรคของจีน่า ดร.คอลลิน มี้ด (โอ’มาร่า) ธงแดงแรกของเราเกี่ยวกับเขาควรเป็นความจริงที่ว่าเขาเข้าสังคมอย่างอิสระกับผู้ป่วยของเขา แต่เขาก็สนใจอย่างเงียบๆ ด้วยดวงตาสีฟ้าแข็งทื่อของเขา และเสียงที่หนักแน่นและก้องกังวาน—O’Mara เล่นเป็นแบทแมนในภาพยนตร์แอนิเมชันของ DC Comics หลายเรื่อง ดังนั้นเจนจึงตัดสินใจไปเยี่ยมเขาช่วงหนึ่งและแก้ไขปัญหาของเธอ การตกแต่งสำนักงานที่สว่างไสวด้วยสีดำและสีเงินและภาพไดออปเตอร์แบบแยกเป็นเครื่องบ่งชี้ในระยะแรกว่าเจตนาของดร. มี้ดอาจไม่น่ายกย่องทั้งหมด (สิ่งเหล่านี้ยังเป็นเครื่องบ่งชี้ว่าผู้กำกับ Matt Angel และ Suzanne Coote ได้ชมภาพยนตร์ของ Brian De Palma มามากแล้ว)

Dule Hill ที่ต่ำต้อยไม่ได้มีตัวละครมากนักที่จะเล่นเป็นนักสืบตำรวจพอร์ตแลนด์ที่กำลังสืบสวนผู้ป่วยของ Meade และการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรที่หลายคนดูเหมือนจะทนทุกข์ทรมานมานานหลายปี นอกจากนี้ยังสะดวกที่เขาไม่มีที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือในรถ ทำให้เขาไม่สามารถเข้าถึงได้ในช่วงเวลาสำคัญ การเว้นจังหวะนั้นแปลกมากด้วยผลตอบแทนเพียงเล็กน้อยอย่างน่าเสียดาย

เธอปรึกษานักสืบตำรวจซึ่งเคยสอบสวนคนร้ายมาก่อน โดยไม่สามารถรวบรวมหลักฐานเพียงพอสำหรับคดีอาญา และเล่าความกังวลของเธอให้จีน่าฟัง แต่ในไม่ช้าก็กลายเป็นว่า ดร. มี้ดไม่ได้ถูกขัดขวางอย่างง่ายดาย และเขาไม่ลังเลที่จะใช้คำแนะนำในการสะกดจิตเพื่อกำจัดใครก็ตามที่ขวางทางเป้าหมายสูงสุดของเขา แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้รักษาวัฒนธรรมป๊อปคัลเจอร์ของแวมไพร์หรือซอมบี้ แต่นักสะกดจิตก็เคยแพร่หลายมากขึ้นในภาพยนตร์ที่น่ากลัว ไม่ต้องสนใจว่าคำอธิบายนี้เองมักจะต้องระงับความไม่เชื่ออย่างมหันต์ ครึ่งหนึ่งของฉันสาปแช่งที่ฉันอ่านบทสรุปไม่ถูกต้องและต้องการหนีถ้ามันมากเกินไป และบอกเจ้านายของฉันว่าฉันไม่สามารถทบทวนหนังสยองขวัญได้

ARC018 เป็นไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่ไม่มีโฆษณา เราให้คุณชมภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือจ่ายเงิน กับภาพยนตร์และรายการทีวี คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก ARC018 และดูในภายหลังได้หากต้องการ Seo-Yun เป็นหัวหน้า Seo Expert และเป็นผู้ก่อตั้ง “korean-drama-list.com” เธอมีความสนใจอย่างลึกซึ้งในละครเกาหลี ภาพยนตร์ ซีรีส์ รายการทีวีใดๆ ก็ตาม ความหลงใหล ความทุ่มเท และความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วของเธอโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ

ระหว่างสคริปต์ที่คาดเดาได้ การทำงานของกล้องที่อุ่นๆ และอักขระที่ตัดกระดาษไว้ การสะกดจิตมักจะทำให้คุณหลับก่อนตัวละครในนั้น ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนโดยเพื่อน สมาชิกในครอบครัว และสมาชิกที่มีใจเดียวกันในชุมชน FA ความบิดเบี้ยวใน “Hypnotic” อาจไม่ยอดเยี่ยม แต่มีมากมาย ทำให้การจัดเรียงแบบตรงสู่การสตรีมบนโซฟาได้ดีที่สุด กับบริษัทที่จะหัวเราะไปพร้อมกับคุณและปล่อยให้คุณตะคอกใส่หน้าจอ ขณะที่ดร. มี้ดข่มขู่เจนและพันธมิตรของเธอ รวมถึงอดีตคู่หมั้นของเธอ (เจมี่ เอ็ม. คัลลิกา) เพื่อนสนิทของเธอและนักสืบที่ฉลาด (ดูเล่ ฮิลล์) “ผู้สะกดจิต” เขย่งเขย่งระหว่างความสนุกสนานและไร้สาระ

เมื่อเธอตื่นขึ้น เธออยู่ในอ้อมแขนของโรลลินส์ ซึ่งบอกว่าเธอยิงมี้ดและทุกอย่างก็จบลง การสะกดจิตทำงานได้ดีอย่างน่าประหลาดใจกับเจน – จริงๆ แล้ว เจนนี่มืดสนิทตลอดช่วงการสะกดจิต เธอยังเริ่มมีความฝันที่จะตื่นนอนบนเตียงกับหมอมี้ด ข่าวดีก็คือเจนเริ่มรู้สึกมีความสุขมากขึ้นและเริ่มพบหมอมี้ดน้อยลง เจนกำลังทำงานใหม่และใช้ชีวิตต่อไป

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments